MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 1/8/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1/8/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 1/8/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 1 tháng 8 năm 2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ chỉ muốn có một cuối tuần thật thảnh thơi mà không phải nghĩ ngợi gì cả. Chòm sao này không muốn mâu thuẫn hoặc là xảy ra cãi cọ với bất kỳ ai, nhất là những vướng vận liên quan tới vấn đề công việc.

Trong chuyện tình cảm, lắm lúc Bạch Dương nên để cho trái tim mình được lên tiếng, như thế thì bạn mới dễ dàng cảm thấy sự ngọt ngào mà tình yêu đem lại là như thế nào. Bạch Dương cũng nên để cho người ấy có thể cảm nhận được sự nhiệt tình của chòm sao này một cách rõ ràng nhé.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay đang có những dấu hiệu rất khả quan. Cung hoàng đạo này sẽ chi tiêu rất tiết kiệm vào hôm nay và dường như Bạch Dương cũng không có bất kỳ ý định mua sắm đồ vật gì cả.

Con số may mắn hôm nay: 25, 85

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đang có những chiều hướng rất tốt vào ngày hôm nay, tính ra thì công việc và vấn đề tình cảm của bạn sẽ đều được như ý. Về phương diện công việc, chòm sao này đang có vẻ có những định hướng khá là đúng đắn. Bạn sẽ được tạo điều kiện phát triển đúng năng lực của mình, mà thêm vào đó còn được mọi người rất quan tâm và giúp đỡ.

Về vấn đề tình cảm có vẻ như là giữa Kim Ngưu và người ấy đang không có bí mật gì đáng ngại. Chòm sao này hôm nay sẽ rất tinh tế nhận biết khi nào mà đối phương đang cảm thấy không vui và có thể mang lại sự vui vẻ và hạnh phúc đến cho họ.

Về mặt tài chính của cung hoàng đạo này vào thời điểm này được đánh giá là rất dư dả, chính vì thế mà Kim Ngưu hãy tự thưởng cho bản thân mình những thứ yêu thích nhất, hoặc cũng có thể là làm những điều gì mà bạn muốn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 5, 85

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử đang cố là tỏ ra mình rất ổn, thế nhưng thực sự thì bạn đang không được ổn, hiện tại cung hoàng đạo này sẽ gặp phải nhiều mối bận tâm và bạn sẽ chẳng thể tự mình lo liệu được. lời khuyên cho song tử không nên quá vội vàng để rồi ra quyết định sai lầm nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu Song Tử muốn tình cảm bền chặt hơn nữa, thì có lẽ chính bạn cũng sẽ phải là người nghĩ cách cải thiện mối quan hệ này đi nhé, chứ không phải là ngồi và nghi ngờ và suy diễn linh tinh mãi như vậy được.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay vẫn đang được duy trì ở mức ổn định nhất, chính vì vậy mà Song Tử có thể thoải mái mua sắm những món đồ phục vụ nhu cầu thiết yếu của bản thân mình.

Con số may mắn hôm nay: 12, 75

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ rất nặng nề lý do bởi các nguyên nhân tác động xung quanh lên phía bạn.Chòm sao này đừng nên để cảm xúc của bản thân dẫn lối mình đi quá xa nhé, mà hãy để chó lý trí kẻo bản thân về thực tại và suy nghĩ thực tế hơn nữa nhé.

Về mặt tình cảm, có thể thấy rằng vì các lời nói từ phía người khác sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của Cự Giải và nửa kia. Cung hoàng đạo này không nên để điều này tiếp diễn thêm được nữa.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay vẫn đang không được quản lý chặt chẽ cho lắm. Cự Giải vẫn rất thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình mà sẽ chẳng hề nghĩ rằng nếu không tiết kiệm thì lúc cấp bách rất sẽ không có tiền để sử dụng đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 36, 85

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử trở nên rất bồn chồn và dễ xúc động đó, và sẽ khó có thể đối mặt được với vấn đề của chính mình, và nó là lý do khiến cho chòm sao này sẽ cảm thấy nặng nề và khó chịu như vậy. Bạn được đánh giá là rất thông minh, tuy nhiên nó không có nghĩa là bạn biết hết mọi thứ đâu nhé.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ được người ấy hết sức động viên rất nhiều khi tâm trạng không vui, hay là gặp phải những khó khăn trong công việc. Có một người hết lòng quan tâm bạn như bạn, đã là hạnh phúc lớn đáng trân trọng rồi đó.

Tình hình sức khỏe của bạn vào hôm nay cần được quan tâm hơn bao giờ hết nhé, Sư Tử đừng vì ngày nghỉ mà ăn uống hoặc là có chế độ ngủ nghỉ không điều độ nhé, vì như vậy sẽ rất không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Con số may mắn hôm nay: 8, 27

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ sẽ rất là tập trung xây dựng các mối quan hệ để có thể mang lại lợi ích cho mình trên con đường thăng tiến ở tương lai. Chòm sao này sẽ dành thời gian suy nghĩ xem đâu là những việc mà bạn thực sự là cần thiết nhất trong thời điểm hiện tại và thực hiện chúng.

Trong vấn đề liên quan tới tình yêu, cung hoàng đạo này đang không để ý cái quá nhiều đến cái nhìn của tất cả mọi người xung quanh cho lắm, chính vì vật mà mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn luôn rất là thoải mái và vui vẻ hạnh phúc.

Về phương diện tài chính của chòm sao này ngày hôm nay đang có dấu hiệu rất ổn định, và liệu rằng bạn có kế hoạch ra ngoài vào ngày cuối tuần này cùng với người ấy để có thể hâm nóng tình cảm thì chi tiêu đó cũng sẽ rất xứng đáng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 36, 85

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình đang tự quá là đề cao bản thân mà sẽ bỏ qua việc tìm hiểu, và xác minh thông tin đó. Chòm sao này có thể hiểu lầm ai đó vào ngày hôm nay. Thiên Bình có khả năng trong lĩnh vực cần sự sáng tạo hoặc sẽ có thể là nghệ thuật.

Trong chuyện tình cảm có vẻ như sẽ không như ý của Thiên Bình cho lắm, nhưng cũng đừng vì vậy mà dằn vặt hay là tự hành hạ chính bản thân mình nhé. Buồn thì đi chơi với bạn bè, hay là người thân, sẽ có thể khiến cho tâm trạng được thoải mái hơn nhiều đó.

Chòm sao này hôm nay sẽ không phải là người giỏi tiết kiệm nhất, tuy nhiên Thiên Bình lại rất biết cách chi tiêu. Cung hoàng đạo này hiểu nên mua sắm thế nào để cho bản thân sẽ không phải rơi vào tình trạng hết tiền khi chưa tới cuối tháng.

Con số may mắn hôm nay: 36, 84

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp mong muốn có thể thả lỏng mình và làm những điều gì yêu thích và mong muốn vào ngày hôm nay mà thôi. Bạn là một người tràn đầy tham vọng, để đạt được thành công thì những kế hoạch và yêu cầu đã đặt ra từ trước, cung hoàng đạo này sẽ luôn tự đặt ra các yêu cầu nghiêm khắc để thực hiện chúng thành công nhất có thể.

Về phương diện tình cảm, các bạn đang độc thân có thể cảm giác được sự cô đơn khi mà sẽ không có ai ở bên cạnh trong ngày cuối tuần như là hôm nay. Vậy nên cung hoàng đạo này hãy phóng tầm mắt ra xa, nhìn xem xung quanh bạn ai đang có thành ý với mình và mở lòng ra đón nhận bạn nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay sẽ không có nhiều biến động cho lắm vào, có vẻ như là vì Bọ Cạp cũng không có kế hoạch vui chơi hay là mua sắm gì nhiều vào hôm nay.

Con số may mắn hôm nay: 37, 95

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã đang sống rất hòa đồng và biết cách đối nhân ra sao cho hợp tình hợp lý, cũng chính vì vậy mà các mối quan hệ xung quanh bạn cũng sẽ hết sức hài hòa. Ngày nghỉ cuối tuần, nhưng chòm sao này vẫn rất chăm chỉ, và chẳng ngại ngần bất cứ một công việc gì cả. Nguồn năng lượng dồi dào trong con người bạn sẽ khiến cho mọi người đều phải khâm phục và cố gắng học hỏi theo.

Về phương diện tình yêu sẽ chính là liều Thu*c giúp cho Nhân Mã sẽ quên hết mọi mệt mỏi và căng thẳng. Người ấy sẽ luôn ở bên động viên mỗi khi muộn phiền, thì bạn sẽ chẳng còn thấy có gì đáng lo ngại cả.

Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã đang khá tốt vì bạn luôn có ý thức chăm sóc cho mình tốt nhất. Chòm sao này sẽ sống có trật tự, không ngược đãi bản thân bao giờ và sẽ luôn cố gắng duy trì sức khỏe tốt nhất.

Con số may mắn hôm nay: 5, 85

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết sẽ không được yên ổn khi mà đủ mọi thứ rắc rối xoay quanh bạn. Công việc vào tuần này đã đủ rối tinh rối mù, do đó thì cuối tuần về nhà bạn cũng sẽ chẳng thể giải quyết ổn thỏa được mọi chuyện.

Về mặt tình cảm Ma Kết đang độc thân cũng đừng quá nóng lòng. Những bạn đã chưa có người yêu không phải do đó thiếu sự cuốn hút mà đơn giản là vì duyên chưa tới mà thôi. Ma Kết hãy cần tranh thủ thời gian độc thân để học hỏi và hoàn thiện bản thân nhiều hơn nhé.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không gặp phải nhiều biến động cho lắm, Ma Kết hãy duy trì thói quen tiết kiệm để giữ được nguồn tiền cho bản thân ổn định, và đủ chi tiêu cho từ giờ đến cuối tháng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 65

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình cảm giác như đang bị hối thúc vì hành động, nguyên nhân cũng là vì bạn đã không nghĩ rõ ràng hay cẩn thận trước khi làm. Cung hoàng đạo sẽ cần chăm chỉ làm việc để chứng minh với cho mọi người thấy được năng lực của bản thân tới đâu nhé.

Trong chuyện tình cảm của Bảo Bình vào ngày hôm nay dễ lâm vào bế tắc lắm. Bạn đang để cho những vấn đề ở trong quá khứ trói buộc bản thân, và cung hoàng đạo sẽ mãi không thể thoát ra vòng luẩn quẩn đó được.

Bảo Bình trong ngày nghỉ hôm nay hãy nên chú ý đừng để cho mình cũng quá mức nuông bản thân, để đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi chế độ sống điều độ hàng ngày. Thỉnh thoảng bạn có thể như thế thì được, nhưng nếu kéo dài thì sẽ không tốt chút nào cho sức khỏe đâu.

Con số may mắn hôm nay: 18, 95

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư trở nên rất độc đoán, và luôn muốn mọi người xung quanh phải nghe theo ý kiến của bạn. Ở trong nhóm người, nếu bạn không nên quá đề cao cái tôi mà hãy cần biết nhún nhường hơn một chút, và cần biết đặt lợi ích của tập thể lên vị trí trên cùng nhé.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang khiến cho nửa kia phải mất kiên nhẫn với những câu hỏi xáo rỗng mang tính tra hỏi như đang làm gì thế, đang ở đâu thế, đang ở với ai. Song Ngư đừng nên bóp nghẹt mối quan hệ của mình quá như vậy nhé.

Trong hôm nay chòm sao này cũng cần phải thận trọng hơn trong chuyện liên quan đến vấn đề tiền bạc nhé. Bất cẩn sẽ chỉ khiến cho bạn phải chịu cái giá khá đắt, chính những công sức bấy lâu nay bỏ ra cũng bạn sẽ tan biến đó.

Con số may mắn hôm nay: 25, 76

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-1-8-2021-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-8389.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY