MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 19/11/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19/11/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 19/11/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 11 năm 2020 thứ 5 (âm lịch: ngày 5-10 - bính dần 丙寅 [hành: hỏa]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 19 tháng 11 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 19-11-2020 - Âm lịch: ngày 5-10 - Bính Dần 丙寅 [Hành: Hỏa], tháng Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Lao]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Sao: Giác - Trực: Bình - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 19/11/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy chính quan chiếu mệnh, vận trình công danh sự nghiệp vô cùng suôn sẻ. tuổi tý luôn nghiêm túc trong công việc, nhờ thế mà con giáp này sẽ nhận được những kết quả rất đáng ngưỡng mộ. bản mệnh được mọi người yêu mến, khâm phục và có thể được thăng chức ngay trong hôm nay.

Những người cần tham gia thi cử hoặc tuyển chọn cũng gặp nhiều thuận lợi. con giáp này có thể vượt qua bất cứ đề thi nào, chỉ cần ôn luyện kĩ càng và luôn tự tin vào kiến thức của mình. tuy nhiên, người tuổi tý cũng không nên chủ quan hay lơ là để mắc những sai lầm đáng tiếc nhé.

Trong ngày ngũ hành thủy sinh mộc, đường tình duyên tiến triển êm đẹp. mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân rất hài hòa và yên ấm. mỗi khi gặp khó khăn hoặc bế tắc, con giáp này có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay thương quan giáng họa, người tuổi sửu rất dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên, đồng nghiệp. lời khuyên dành cho con giáp này là không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bản mệnh cũng sẽ là người phải chịu nhiều thiệt thòi nhiều hơn.

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên suy nghĩ nông nổi, muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi hành động đó chỉ là trốn chạy chứ không thể giải quyết được gốc rễ vấn đề. tuổi sửu hãy dũng cảm đối mặt với thử thách, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm có phần kém sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Vợ chồng nên chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, thiên ấn nâng đỡ, tuổi dần phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… con giáp này hãy tự tin thể hiện điểm mạnh của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ trở thành tấm gương sáng cho những người khác noi theo.

Tuy nhiên trên con đường công danh sự nghiệp, có những lúc tài năng không phải là tất cả. nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, người tuổi dần còn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với mọi người. con giáp này không nên lạnh lùng, chỉ quan tâm đến việc của mình như hiện tại.

Vận trình tình cảm của bản mệnh đón nhận tin vui khiến tinh thần của bản mệnh phấn chấn cả ngày. nhân cơ hội tốt, con giáp này có thể tiến hành việc tỏ tình, hẹn hò bởi khả năng thành công rất cao, ngày này cũng rất thích hợp để các cặp đôi bàn tình đến chuyện cưới hỏi, gia mắt ra đình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay do có sự trợ giúp của tam hội, đường công danh sự nghiệp của tuổi mão đều tiến triển rất thuận lợi. hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu con giáp này ấp ủ kế hoạch gì thì nên thực hiện ngay vào ngày hôm nay chứ không nên chần chừ, do dự.

Bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay. người đó có thể là người quen của người tuổi mão. không những thế, quý nhân sẽ cho con giáp này hướng phát triển phù hợp, giúp tương lai tràn đầy hứa hẹn. hãy rèn luyện, trau dồi bản thân và không ngừng nỗ lực, cố gắng nhé.

Bên cạnh đó, chính ấn còn cho thấy những người làm lãnh đạo nhận được sự ngưỡng mộ và tin tưởng của cấp dưới. con giáp này hoàn toàn có khả năng dẫn dắt tập thể đi tới thành công. hãy đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn. thành công của bản mệnh sẽ còn vang dội hơn nữa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi thìn không mấy thuận lợi. con giáp này dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nửa kia của mình và nguyên nhân có thể xuất phát từ những bất đồng chưa thể dung hòa giữa đôi bên. khi mâu thuẫn nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và đặt mình vào vị trí của người ấy.

Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm đôi bên rạn nứt. Tuy nhiên, Thực Thần phù trợ cho chuyện làm ăn của tuổi Thìn tiến triển suôn sẻ. Đặc biệt, những người làm nghề tự do dễ nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Sức khỏe của con giáp này không tốt lắm do ngũ hành tương xung, nên chú ý tới bệnh gan và thận. người cao tuổi hoặc thể chất yếu, hay uống bia rượu, ăn uống không điều độ thì càng nên thận trọng, nếu có điều kiện bản mệnh hãy đi kiểm tra sức khỏe để kịp thời phát hiện bệnh tật và chữa trị.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, do tác động xấu của cục diện tương hại, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi tị không được suôn sẻ cho lắm. bản mệnh cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày. con giáp này cảm thấy ức chế, khó chịu vì những lời đồn đoán, đặt điều không chính xác về bản thân mình.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân sao cho khéo léo. Bởi có thể bản tính bốc đồng và không biết kiêng nể ai sẽ khiến tuổi Tị gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân. Hãy giữ đầu óc tỉnh táo và cư xử hài hòa với tất cả mọi người.

May mắn là ngũ hành tương sinh thúc đẩy chuyện tình cảm của con giáp này. đặc biệt là mối quan hệ gia đình rất hài hòa, êm đẹp. nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bản mệnh hãy nói chuyện và thảo luận với đối phương để tìm ra cách giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, nhờ có tam hợp phù trợ, tuổi ngọ trở nên nhiệt tình và hăng hái trong mọi việc, nhờ thế mà vận trình diễn ra rất tốt đẹp. con giáp này sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, cũng như sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, dường như bản mệnh đang nóng vội quá mức thì phải. hãy suy nghĩ kĩ càng mọi mặt trước khi đưa ra quyết định, và đặc biệt người tuổi ngọ không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn. có như vậy thì con giáp này mới phát triển nhanh chóng như mong muốn được.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh còn độc thân có nhân duyên tốt với người khác giới. con giáp này có cơ hội gặp đối tượng phù hợp với mình nếu chủ động và cởi mở lòng mình hơn. hãy sẵn sàng cho một cuộc sống hạnh phúc thay vì cứ suy nghĩ mãi về quá khứ hay lo lắng chuyện tương lai quá nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, vận tình tình cảm của tuổi mùi gặp chút trục trặc. con giáp này dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. có thể những người đó tiếp cận bản mệnh với ý đồ không thuần khiết.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với những người khác giới khác nếu không muốn chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vợ chồng lục đục, tranh cãi vì thiếu tin tưởng lẫn nhau. người tuổi mùi đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

Thương Quan cũng khuyên bản mệnh nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình. Nếu thấy công việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy xét, không nên tiếp tục khăng khăng theo ý muốn. Thái độ khiêm nhường, biết lắng nghe sẽ tốt hơn đấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, ngày Dần Thân tương xung, người tuổi Thân sẽ phải làm việc rất vất vả mà không nhận được sự giúp đỡ của bất cứ ai. Nếu suy nghĩ theo hướng tích cực thì đây là một cơ hội tốt để con gáp này trau dồi và rèn giũa bản thân trước những khó khăn thử thách.

Đối với chuyện tình cảm, bản mệnh cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hay bạn bè đàn đúm. Tuổi Thân hãy nhanh chóng có kế hoạch hâm nóng cảm xúc trước khi tình cảm giữa hai người dần nguội lạnh theo thời gian nhé.

Đường tài lộc khá tốt, thu nhập ổn định, các nguồn thu của con giáp này đến từ công việc chính hoặc tiền thưởng từ sự cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. mặc dù đây là ngày khó khăn nhưng bản mệnh vẫn vượt qua được tất cả, giữ vững được công việc và không bị lung lay tinh thần.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay chính tài hứa hẹn một tương lai tươi sáng nếu tuổi dậu vẫn tiếp tục giữ vững được tinh thần làm việc chăm chỉ, miệt mài và không ngại ngần gian khổ như hiện tại. con giáp này là người có tài, vì thế, hãy đưa ra những mục tiêu, tham vọng lớn hơn ngay từ bây giờ.

Những người luôn nỗ lực không ngừng trên con đường công danh sự nghiệp sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Trong tương lai, người tuổi Dậu có thể được cất nhắc lên vị trí cao thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng vượt ngoài mong đợi.

Tuy nhiên ngũ hành kim khắc mộc khuyên con giáp này không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, bởi như vậy chỉ càng khiến bản mệnh cảm thấy khó chịu và nặng nề mà thôi. hãy tâm sự với nửa kia hoặc tâm sự với những người mình thực sự tin tưởng, tâm trạng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, thực thần chiếu mệnh nên vận trình tài lộc vô cùng vượng phát, người tuổi tuất làm ăn có lộc trong ngày hôm nay. chính vì thế con giáp này không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh tốt đẹp này. hãy quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt, bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lời lãi nhanh thôi.

Con giáp này vốn là một người ôn hòa và rộng rãi. Tuy nhiên, trong việc chi tiêu, tuổi Tuất cần phải lập những kế hoạch rõ ràng, cụ thể và hợp lý hơn. Nếu cứ mua sắm bừa bãi, thích gì là chi tiền không tiếc như thế thì dù có kiếm được nhiều đến mấy, một ngày nào đó bản mệnh cũng sẽ trắng tay.

Đường tình duyên không được êm đẹp cho lắm. một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa con giáp này và nửa kia. dù có nóng nảy, bản mệnh cũng hãy biết suy nghĩ cho đối phương, đừng nói ra những lời tổn thương người ấy như vậy. điều này chỉ khiến mối quan hệ thêm sứt mẻ mà thôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tị, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng nhị hợp phù trợ, tuổi hợi nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. ai cũng muốn kết giao với con giáp này bởi tình cách thân thiện, hiền lành, chu đáo và biết quan tâm. hơn thế nữa, bản mệnh có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Về phương diện công danh sự nghiệp, khi đã bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn sự cố gắng của chính bản thân mình sẽ nhận lại được kết quả xứng đáng. cấp trên hẳn cũng đánh giá rất cao sự quyết tâm của người tuổi hợi.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp, vợ chồng tin tưởng nhau. đôi bên luôn lắng nghe, trò chuyện và tâm sự với đối phương mọi điều vui buồn trong cuộc sống. mỗi khi gặp khó khăn, con giáp này tin tưởng người ấy luôn ủng hộ và giúp đỡ mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-19-11-2020-thu-5-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7300.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY