MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/11/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19/11/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 19/11/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 19 tháng 11 năm 2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương vào ngày hôm nay sẽ có khao khát được nổi bật, và có sự chú ý và quan tâm từ phía mọi người. Không thể phủ nhận được khả năng của bạn, nhưng bạn cũng đừng thích gì làm nấy đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm của Bạch Dương sẽ chắc rằng sẽ phải trải qua chút khó khăn, thử thách để thấu hiểu được bản thân. Chính vì vậy, dù có trở ngại đó tuy nhiên chỉ cần cả hai bạn vẫn sẽ nắm chặt tay nhau thì sóng gió nào Bạch Dương cũng sẽ có thể vượt qua được hết.

Tình trạng sức khỏe của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ không được tốt cho mấy, vì thế cung hoàng đạo này sẽ không nên thức khuya và làm việc quá sức, nếu không thì cơ thể của Bạch Dương sẽ không thể cung cấp đủ năng lượng đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 76

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy hết sức ủ rũ, hay kêu ca, và phiền muộn hơn bình thường. Có lẽ chòm sao này cần tâm sự với ai đó để có thể trút bỏ những phiền não đi nhé. Nếu có khó khăn đến đâu thì bạn cũng hãy cố gắng, phần đấu để vượt qua, chứ không nên nản chí nhé.

Về mặt tình cảm, có lẽ Kim Ngưu đang tự tạo ra rất nhiều những sự mâu thuẫn bởi vì sự bướng bỉnh và cố chấp của chính mình thì phải. Cung hoàng đạo này đang không chịu chấp nhận thực tế và có lẽ đã đưa ra quá nhiều yêu cầu, và đòi hỏi đối phương phải đáp ứng chúng.

Trong thời điểm cuối tháng này có thể thấy túi tiền của bạn đang không được dư dả cho lắm, vì trước đó bạn đã quá chi tiêu hoang phí rồi, Kim Ngưu hãy nên xây dựng kế hoạch tài chính hiệu quả và chi tiết hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 45

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử chào đón một ngày với rất nhiều sự may mắn, và thành công, chòm sao này sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ chuyện gì cả. nếu cho có tham vọng gì đi nữa thì chòm sao này cũng nên bắt đầu hoàn thiện bản thân và tích lũy kinh nghiệm để tự bản thân có thể đặt được chúng nhé.

Về phương diện tình cảm, Song Tử sẽ đón nhận được những tin vui về mặt tình cảm. Có một số những vấn đề sẽ được cả hai bạn tháo gỡ và mang lại cho cung hoàng đạo này rất nhiều niềm vui, và sự hứng khởi, thêm tin tưởng vào tình yêu hiện tại của mình.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này đang ở mức rủng rỉnh, và dư dả so với những ngày trước đó, chính vì vậy Song Tử hãy rủ người ấy ra ngoài ăn một bữa ăn thịnh soạn để hâm nóng mối quan hệ của cả hai người nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 98

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải phải giải quyết những vấn đề xung quanh bạn đấy nhé. Chính vì thế, cung hoàng đạo này có ít phiền não hơn những người khác. Hôm nay bạn sẽ có thể làm việc khoa học, sắp xếp mọi vấn đề một cách rất rõ ràng và tỉ mỉ hơn hẳn những ngày bình thường.

Về vấn đề tình cảm, chính bởi sự chân thành và ấm áp sẽ là bí quyết giúp cho tình yêu của Cự Giải được được bền chặt. Cả hai bạn sẽ luôn biết cách gìn giữ ngọn lửa tình yêu của mình, sau những tranh luận và giận hờn.

Để có thể cải thiện được tình trạng tài chính hiện tại của mình, có lẽ cung hoàng đạo này sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa đấy nhé, Cự Giải hãy nên kiếm tìm những công việc phụ khác nữa, để kiếm thêm thu thập cho mình, từ đó việc mua sắm cũng trở nên thoải mái hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn hôm nay: 35, 78

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có thể hoàn tâm yên tâm vào những gì mà bản thân đang thực hiện nhé, đừng cố gắng chống chọi với bất cứ ai vào ngày hôm nay. Chòm sao này sẽ có thể nhanh chóng giải quyết gọn gàng được các nhiệm vụ mà cấp trên giao phó và sẽ không cần bất kỳ ai trợ giúp cả.

Về vấn đề tình cảm của cung hoàng đạo này và người ấy cũng tiến triển rất thuận lợi vào trong ngày hôm nay. Cả hai người sẽ có lẽ sẽ thường trao đổi với đối phương những điều mà mình chưa rõ, chính vì vậy sẽ tăng cường vốn kiến thức cho bạn mà cả hai sẽ gắn bó hơn nữa đấy nhé.

Vào ngày hôm nay, chòm sao này cũng hãy nên đặc biệt quan tâm đến tình trạng sức khỏe của chính mình. Thói quen ăn uống không có khoa học và, sẽ không có kiểm soát sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ rất dễ mắc bệnh đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 15, 73

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ rất dễ nóng nảy một cách bất thường. Chòm sao này sẽ sẵn sàng cãi tay đôi với những ai đang ý định phản bác ý kiến của bạn. Công việc hôm nay của chòm sao này sẽ dồn dập và sẽ khiến cho chòm sao này sẽ cảm thấy mông lung và xáo rỗng khi không biết làm thế nào mới là tốt cho mình.

Về mặt tình cảm của Xử Nữ vào hôm nay, nhìn thấy nửa kia có những biểu hiện là lạ khác thường. Chòm sao này sẽ có cảm thấy có đôi chút ngờ hoặc, nhưng bạn lại không hỏi trực tiếp nửa kia mà sẽ chỉ tự suy đoán linh tinh thôi.

Hôm nay chòm sao này cũng sẽ cảm thấy chính mình không được khỏe cho mấy, có phải đó cũng sẽ là lý do khiến cho Xử Nữ trở nên rất gắt gỏng hơn những ngày khác. Lời khuyên cho bạn hãy nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 56

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có một thái độ nghiêm túc với tất cả những công việc mà bản thân đang chịu trách nhiệm hoàn thành. Có vẻ như là cung hoàng đạo này đang không muốn để cho bất cứ vấn đề sai sót nào bị xảy ra. Thiên Bình cũng cảm thấy bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa thì mới có được thành công trong tay.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có vẻ khá cẩn thận khi mà bắt đầu một mối quan hệ mới với ai đó. Có nhiều việc mà chòm sao này đang cần phải xem xét, nhưng nếu làm như thế cũng sẽ vô tình cắt đứt rất nhiều cơ hội để gặp được người mà Thiên Bình cảm thấy ưng ý đấy nhé.

Tình hình tài chính của Thiên Bình vào ngày hôm nay đang có vẻ giảm sút đi rất nhiều, khi mà cung hoàng đạo này cứ mãi tiêu xài quá lãng phí như thế. Chòm sao này rút hầu bao ra mà sẽ không cần phải suy nghĩ gì nhiều.

Con số may mắn hôm nay: 22, 56

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp khá nhạy cảm và bốc đồng, có lẽ chòm sao này nên học cách thỏa hiệp với mọi người, chấp nhận sự khác biệt trong suy nghĩ của mỗi người. Công việc không có nếu gặp bất cứ khó khăn gì thì cũng hãy bình tĩnh để giải quyết bạn nhé.

Về phương diện tình yêu, tình yêu Bọ Cạp đang ở giai đoạn đẹp nhất do đó bạn hãy nên trân trọng những khoảnh khắc cả hai ở bên nhau, cũng đừng nên để cho những mâu thuẫn cũ cản đường tình cảm của bạn và người ấy nhé.

Tử vi hôm nay nhận thấy, Bọ Cạp đang chi tiêu khá nhiều cho các nhu cầu của mình, hãy cứ hứng lên lại mua đồ do đó mà ví tiền rơi vào mức báo động trầm trọng đó. Bạn hãy cố gắng tiết kiệm hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 30, 55

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã có thể xảy ra xung đột với những người xung quanh. Chòm sao này sẽ cố gắng tiết chế cảm xúc để có thể không gây ra những tình huống khó xử. Cung hoàng đạo này cần chấp nhận rằng những bất đồng là điều sẽ rất khó tránh khỏi.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có vẻ như đang đòi hỏi nhiều từ phía của đối phương, khiến cho người ấy sẽ cảm thấy rất khó chịu. Dù cho có yêu tha thiết đến mấy, chòm sao này cũng nên dành cho cả hai một không gian riêng tư đấy nhé.

Nếu không mong muốn phải lãng phí thời gian của mình, Nhân Mã hãy đầu tư thời gian và công sức vào những công việc mà mình cảm thấy thực sự cần thiết và quan trọng nhất nhé. Trong số đó thì việc chăm sóc sức khỏe mình cũng nên được đặt lên trên hết bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 78

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết cần nên suy tính cẩn thận hơn nữa khi mà có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào nhé. Đừng ngại khó ngại khổ, nếu Ma Kết đã trải qua những điều khó khăn và thử thách nhất thì bạn mới có thể đạt được thành công mà khó ai có thể đặt tới.

Về mặt tình cảm vào ngày hôm nay của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm, tâm trí của Nhân Mã sẽ dành nhiều hơn cho vấn đề công việc, nhưng cũng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy cho lắm.

Nếu Ma Kết biết cách kiếm nhiều tiền từ giờ thì cuộc sống sau này của bạn cũng sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều đấy. Đầu tư sẽ chính là một trong những phương hướng nhanh chóng nhất, giúp cho bạn có thể gặt hái được những khoản lợi nhuận cao cho mình.

Con số may mắn hôm nay: 70, 82

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình luôn biết giải quyết những rắc rối trước mắt nhanh gọn và ổn thỏa nhất. Bạn cũng không sợ hãi điều gì bởi vì chính bản thân biết rằng sợ hãi nhiều đến mấy cũng sẽ không giải quyết được gì, mà chỉ khiến cho bản thân mình nhụt chí hơn rất nhiều mà thôi.. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn có những suy nghĩ và quyết định của riêng cho mình và phải phụ thuộc vào bất cứ ai cả.

Về phương diện tình cảm, với những thói quen trong cách cư xử vô tình làm tổn thương người ấy mà chòm sao này không hay biết. Bảo Bình hãy cần tinh ý hơn trong việc quan sát để có thể tránh nói những điều làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của cả hai người nhé.

Ngay lúc này, cung hoàng đạo này hãy nên quan tâm hơn đến tài chính của mình nhé và đừng vì sự chủ quan bởi vì khả năng kiếm tiền giỏi mà bạn đang tiêu xài quá hoang phí mà không suy nghĩ gì nhiều nhé.

Con số may mắn hôm nay: 7, 89

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có thể mang đến cảm giác rất dễ chịu và thoải mái cho những ai ở bên cạnh tâm sự với bạn. Chòm sao này luôn mong muốn làm thêm nhiều những công việc khác nhau nữa, để bản thân có thêm được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn vẫn đang ở trong giai đoạn cực kỳ hạnh phúc và êm ấm. Nhưng đôi khi cả hai cũng phải chú ý để hâm nóng tình cảm hơn nữa đấy nhé. Có lẽ bạn nên lập ra những kế hoạch hẹn hò để cả hai được gắn kết và bền chặt hơn nữa đấy nhé.

Tình hình tài chính vào ngày thứ 6 hôm nay của Song Ngư sẽ không có quá nhiều biến động cho mấy. Có vẻ như cung hoàng đạo này sẽ không quá chú tâm vào việc mua bán bất kỳ thứ gì, chính vì vậy mà túi tiền của cung hoàng đạo này vẫn rất an toàn và ổn định đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 35

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-19-11-2021-thu-6-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-8870.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY