MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/11/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21/11/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 21/11/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21 tháng 11 năm 2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương vào ngày cuối tuần này sẽ trở nên rất quyết đoán và mạnh mẽ. Cung hoàng đạo này được đánh giá là một người nhiều tham vọng và điều đó sẽ khuyến khích bạn sáng tạo và phát triển hơn rất nhiều đấy nhé. Nếu ngay cả bản thân bạn còn không tự quyết định được thì sẽ chẳng có ai làm thay bạn được đâu đấy nhé.

Bạch Dương sẽ cần phải linh hoạt hơn trong những quyết định liên quan tiền bạc, nhất là với những khoản để tiết kiệm, nếu tháng nào mà chòm sao này kiếm được nhiều hơn hay là chí ít đi thì bạn sẽ có thể gia tăng số tiền tiết kiệm.

Về mặt tình cảm, nửa kia của bạn sẽ có một số biểu hiện khiến cho Bạch Dương sẽ cảm thấy rất nghi ngờ tình cảm, tuy nhiên không dám nói ra. Nếu chưa có cơ sở thì không nói lời khó nghe Bạch Dương nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu gặp phải thử thách và khó khăn trong việc xử lý những vấn đề xảy ra vào hôm nay. Một phần là bởi vì việc áp dụng lý thuyết vào thực tế sẽ có những điểm sai khác mà bạn khó mà lường trước được. Hôm nay Kim Ngưu sẽ rất khó để bạn giữ được bí mật mà người khác đã chia sẻ với bạn.

Về phương diện tình cảm, sự im lặng của cung hoàng đạo này sẽ có thể khiến cho đối phương tức giận đó nhé. Nếu nghĩ gì hãy nói ra để đối phương hiểu, bạn hãy tránh hiểu nhầm và sự khó chịu từ nửa kia.

Về tình trạng sức khỏe, khi mà khỏe mạnh của Kim Ngưu sẽ làm được nhiều điều quý giá hơn bạn nghĩ đấy nhé. Hãy trân trọng cơ thể của bản thân ngay từ khi còn trẻ và chăm chỉ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao.

Con số may mắn hôm nay: 22, 98

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử nên ý thức hơn về những việc mà bản thân đang làm. đôi khi cung hoàng đạo này mặc kệ mọi chuyện sẽ không hẳn là điều hay ho như mà cách chòm sao này vẫn đang nghĩ đâu. hôm nay song tử sẽ khá bốc đồng, dễ nói ra những lời tổn thương người xung quanh bạn đấy nhé.

Trong phương diện sức khỏe, có lẽ bạn hãy nên tiếp tục duy trì tập luyện thể dục hàng ngày nhé, lập ra kế hoạch và lập thời gian biểu khoa học, cân đối và có được thời gian làm việc, học tập, nghỉ ngơi hợp lý hơn nữa nhé.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay sẽ rất ổn định. Muốn gì là cung hoàng đạo này mong muốn sẽ có ngay lập tức, Song Tử sẽ có biết đôi khi niềm vui đến từ việc trì hoãn tiêu tiền để, cung hoàng đạo này sẽ cân nhắc nhiều hơn, không nên mua sắm thiếu kiểm soát đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 56

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể bộc lộ ra những phẩm chất cá nhân tuyệt vời, và bạn sẽ có được một cơ hội được mọi người khen ngợi và được sếp tin tưởng nhé. Người xưa có câu, người có uy đức sẽ không nói nhiều, còn với người giảo hoạt mới nói nhiều để biện minh nhé.

Trong phương diện tình cảm, sẽ có một số sự việc mang lại cho chòm sao này sẽ sự tin tưởng vào tình cảm của cả hai bạn. Nếu có thể, cung hoàng đạo này hãy nên bày tỏ hay là nói ra những suy nghĩ tốt đẹp về đối phương mà bạn đang ý đến nhé.

Về mặt sức khỏe, chỉ với 5 phút nghỉ ngơi và thư giãn đúng cách vào buổi trưa thì nó sẽ mang lại cho bạn tác dụng hơn rất nhiều so với việc bạn ngủ trong 2 tiếng đồng hồ ngủ đấy nhé. Vì vậy, Cự Giải hãy sắp xếp thời gian để cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 08

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có xu hướng hành động thiếu đi sự cân nhắc kỹ càng nên đánh giá sai sự việc. Cung hoàng đạo này sẽ không thèm nghe theo những lời khuyên của người khác chút nào. Có lẽ bạn không nên hờn dỗi đối phương chỉ vì họ đã không làm theo ý bạn nhé. Điều đó sẽ thật là trẻ con và thiếu suy nghĩ bạn biết không.

Hiện tại thì tình hình tài chính của bạn vẫn đang tương đối ổn định, kiếm tiền và tiết kiệm tiền sẽ luôn cần phải cân bằng, chòm sao này không thể nào chỉ tập trung vào một phía. Bởi vì nếu như mà bạn quá tiết kiệm mà không chi tiêu gì nhiều, Sư Tử sẽ có cảm giác rất bức bối và khó chịu đấy.

Có lẽ bạn đang quá kỳ vọng hay gây áp lực cho một nửa của mình rồi đó, khi mà họ không làm mọi thứ theo ý muốn của bạn. Hãy để cho mọi chuyện được diễn ra tự nhiên và bạn sẽ chỉ cần nhắc nhở đối phương một cách nhẹ nhàng và khéo léo thôi đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 17, 95

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ có thể tập trung tốt hơn rất nhiều vào những công việc yêu cầu sự hoạt động của trí óc và cả chân tay. Sức mạnh của Xử Nữ sẽ chỉ thực sự phát huy trong hoàn cảnh phù hợp nhất mà thôi. Khi mà phát sinh sự cố bất ngờ, điều bạn cần làm là hãy thật tỉnh táo trong lựa chọn của mình đấy nhé.

Dù cho thế nào đi nữa thì sức khỏe, stress, căng thẳng sẽ dẫn đến mất ngủ kéo dài cũng sẽ là một nguyên nhân gián tiếp dẫn đến suy giảm sức đề kháng và hệ miễn dịch của bạn đấy nhé. Chính vì vậy bạn hãy nên quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân hơn nữa nhé.

Những bạn vẫn còn đang độc thân cần biết trau chuốt hơn về ngoại hình của bản thân mình nhé. Có như vậy bạn mới có được sự chú ý nhiều hơn từ phía những người khác giới nhé. Bởi vì cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến sự nhìn nhận và đánh giá của người đối diện về bạn đấy.

Con số may mắn hôm nay: 34, 67

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình có xu hướng sẽ bỏ qua sai sót của ai khác mà quên nhắc nhở rằng họ đã sai như thế nào. Điều đó sẽ chính là nguyên nhân khiến cho chòm sao này sẽ rất dễ gặp phải rắc rối tương tự và họ cũng sẽ giải quyết vấn đề như lần sai trước.

Về phương diện sức khỏe, Thiên Bình nên tránh suy nghĩ nhiều khiến tâm tư mệt mỏi, làm việc gì cũng lo lắng và bận tâm suy nghĩ rất nhiều. Tâm bệnh rất quan trọng và cần được chú ý hơn rất nhiều, bởi nó cũng sẽ quan trọng như bệnh tật mà bạn gặp phải bên ngoài vậy. Nếu để lâu nó sẽ ảnh hương và mang đến hậu quả rất lớn đối với bạn đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm, muốn tình yêu của bạn và người ấy được bền chặt và gắn bó hơn thì cả hai hãy nên chia sẻ cho đối phương những sở thích, đam mê cho nhau được biết nhiều hơn nữa đấy nhé. Có như vậy thì hai người mới có được cảm giác được yêu thương và chia sẻ nhiều từ người ấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 76

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp dường như đang có những suy nghĩ có phần không được thực tế cho lắm. Chòm sao này cần phải thực tế hơn nữa, để tránh gặp phải những vấp váp không đáng có nhé. Nếu gặp phải những trở ngại hoặc là khó khăn gì đi nữa, bạn cũng hãy chú ý thật bình tĩnh để giải quyết nhé.

Trong phương diện tình cảm, dù có đang yêu ai đi chăng nữa thì bạn cũng hãy nên tạo ra một khoảng trời riêng cho đối phương nhé. Bạn không nên cứ mãi ép buộc bất cứ ai vào những suy nghĩ của mình như thế nhé. Điều đó sẽ chỉ khiến cho mối quan hệ của hai trở nên xấu hơn mà thôi.

Về vấn đề tài chính của Bọ Cạp vào ngày hôm nay sẽ được cải thiện một cách rất đáng kể đấy nhé, có thể là cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ thì phía ai đó. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá vội vàng quyết định nhanh chóng vào những thi vụ chưa tìm hiểu kỹ lưỡng đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 40, 78

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã đang cậy mình khỏe mạnh do đó mà bạn đang thoải mái để có cơ thể mình ăn uống thiếu khoa học, hay thức quá khuya quá rồi đấy nhé. Biết cách giữ im lặng là tốt, tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết lựa chọn tình huống phù hợp để im lặng nhé, đừng để người khác phải suy nghĩ bạn là người kiêu căng và khó gần đấy.

Về mặt tình cảm, dường như Nhân Mã đang cảm thấy rất thất vọng bởi vì những gì bạn mong muốn về người ấy đều không trở thành hiện thực được. Có thể là bởi vì bạn đã thiếu thực tế khi mong tình yêu của mình đẹp như trong những bộ phim điện ảnh rồi đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, trước khi đi ngủ cung hoàng đạo này sẽ có thể đốt nến thơm, sử dụng đèn xông tinh dầu và nghe một bản nhạc du dương để cho tâm hồn của mình được thư giãn và giấc ngủ được sâu hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 34

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết có thể tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định của bản thân trong thời gian sắp tới. Cung hoàng đạo này là người rất cần mẫn, và chăm chỉ khi mà thực hiện nhiệm vụ đã đề ra không tới sự . Điều này sẽ đảm bảo bạn trợ giúp hay gặng hỏi từ bất cứ ai nhé.

Về mặt sức khỏe, Ma Kết cần ưu tiên dung nạp vào cơ thể những loại hạt sẽ tốt hơn rất nhiều đấy nhé, chúng sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có đủ dưỡng chất và tránh được những thực phẩm không hợp vệ sinh đấy nhé.

Số tiền mà bạn kiếm được sẽ cho thấy năng lực của Ma Kết nhé. Tuy nhiên, chòm sao này được đánh giá là một người làm được những cũng biết tiêu tiền. Bạn luôn có kế hoạch rox ràng trong mọi sự chi tiêu của bản thân.

Con số may mắn hôm nay: 32, 45

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn nữa đây nhé, tránh tình trạng có thể căng thẳng kéo dài sẽ không tốt chút nào cho sức khỏe cả. Thứ gì càng dễ có được sẽ càng dễ thỏa mãn, và buông bỏ. Chính vì vậy sự cạnh tranh và cố gắng là điều cốt yếu cần có khi mà bạn muốn thực hiện bất cứ công việc gì đấy nhé.

Trong phương diện tình cảm, bạn sẽ không nên tập trung trách mắng vào những điều mà đối phương không làm được nhé. Hãy nghĩ về những gì họ nỗ lực mà họ đã thực hiện và cố gắng trong qua thời gian qua nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn cần được chú ý hơn hết vào thời gian này, khi mà tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp và cơ thể của bạn vẫn rất yếu đấy nhé, dù đã tiêm vacxin phòng chống, nhưng việc tuân thủ các biện pháp phòng chống cần được thực hiện nghiêm túc nhé.

Con số may mắn hôm nay: 30, 86

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có sự đối lập giữa suy nghĩ và hành động của mình. Đó sẽ chính là lý do vào ngày cuối tuần như hôm nay bạn sẽ rất khó ra để đưa quyết định. Cung hoàng đạo này sẽ có thể đánh giá sai vấn đề vào ngày hôm nay, tuy nhiên đừng để nó gây ra cản trở đến sự tập trung của bản thân nhé.

Song Ngư đang cố gắng tập luyện thường xuyên và ăn đúng bữa. Cung hoàng đạo này sẽ phải giữ gìn và rèn luyện để có sức khỏe được tốt nhất trong những hành trình đi tới thành công nữa nhé.

Về mặt tình cảm, Song Ngư hãy tự làm bản thân vui trước nhé, nếu cung hoàng đạo này cứ đợi ai đó mang đến niềm vui cho bạn thì bạn sẽ càng thất vọng mà thôi. Những cặp đôi đang yêu nhau sẽ cảm thấy được sự hạnh phúc, quan tâm và sẻ chia từ đối phương. Cả hai sẽ rất thấu hiểu và gắn bó với đối phương.

Con số may mắn hôm nay: 2, 45

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-21-11-2021-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-8879.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY