Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 2/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 2/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2 tháng 11 năm 2020 thứ 2 (âm lịch: ngày 17-9 - kỷ dậu 己酉 [hành: thổ]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 2 tháng 11 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 2-11-2020 - Âm lịch: ngày 17-9 - Kỷ Dậu 己酉 [Hành: Thổ], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Kim Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Mão, Ất Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Nguy - Trực: Bế - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Trăm việc đều tốt; Dậu: Trăm việc đều rất tốt; Sửu: Trăm việc đều tốt (Sao Nguy Đăng Viên tạo tác sự việc được quý hiển)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 2/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi ngày tý dậu tương phá, tuổi tý cần đề phòng có tai họa bất ngờ. con giáp này nên đi lại cẩn thận, khi làm việc với các thiết bị, máy móc điện tử cũng cần chú ý làm đúng quy trình, tránh lơ là, bỏ công đoạn mà gặp rắc rối không đáng có.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai bạn khiến cho người tuổi tý dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào. kẻ tiểu nhân vẫn đang rình rập, bày mưu hãm hại, ném đá giấu tay, không để cho con giáp này hoàn thành công việc như mong muốn.

May mắn thay, ngũ hành kim dưỡng cho thủy tạo điều kiện cho đường tình duyên của bản mệnh trên đà phát triển. con giáp này và người đã tìm hiểu nhau lâu ngày có thể tính tới chuyện trăm năm, về ra mắt gia đình. người độc thân có cơ hội thể hiện sức hút của mình trước người khác phái.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tỷ kiên nhập mệnh mang đến những quyết định khá bất ngờ cho người tuổi sửu. tuy nhiên, con giáp này hiểu mình cần gì, muốn gì, nên đó thật sự là những quyết định đúng đắn, táo bạo. tam hợp quý nhân soi đường, bản mệnh khá thoải mái khi không phải đối mặt với nhiều áp lực.

Công việc tiến hành trôi chảy, con giáp này không cần lo lắng quá nhiều, chỉ làm theo kế hoạch đã đề ra là có được kết quả như mong đợi. đường tài lộc tăng tiến ầm ầm, nhất là những người làm nghề kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc ào ạt đổ về nhà, tuổi sửu chẳng phải lo phiền chuyện cơm áo gạo tiền.

Tuy nhiên, ngũ hành thổ sinh xuất cho kim gây ra những trở ngại trên vận trình tình cảm của con giáp này. mối quan hệ vợ chồng, con cái không được gắn kết cho lắm. đôi bên cùng cho là mình đã đủ trách nhiệm với người thân mà quên mất chưa trao đi tình cảm.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, đường công danh sự nghiệp của tuổi dầnvô cùng tươi sáng trong ngày hôm nay do được chính ấn soi đường. con giáp này được đánh giá cao về năng lực làm việc cũng như tinh thần cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt.

Tuy nhiên, ngũ hành mộc và kim xung khắc gây ra khá nhiều tác động tiêu cực đến vận tình duyên của bản mệnh. người tuổi dần còn độc thân vẫn chưa tìm được người chung lối. cái tôi quá lớn khiến con giáp này chưa thể hòa hợp dễ dàng với người khác, khó tìm được tiếng nói chung với đối tượng tìm hiểu.

Trong khi đó, người đã có gia đình có thể đứng trước một vài nguy cơ rạn nứt tình cảm. công việc bận rộn, bản mệnh không còn thời gian nhiều để quan tâm, chăm sóc cho những người mình yêu thương nhất, vô tình khiến người ấy tủi thân, chạnh lòng. con giáp này cần phải xem xét lại nếu không muốn kéo dài khoảng cách nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết ngày Mão Dậu tương xung, người tuổi Mão có thể gặp phải nhiều chuyện không may mắn về tình cảm trong ngày hôm nay. Đôi lứa bên nhau không được hòa hợp như xưa, nhiều chuyện nảy sinh và những hiểu lầm bao trùm lên mối quan hệ hai người.

Yêu thương nhiều nhưng lại chẳng thể hiện, hứa hẹn nhiều điều nhưng chẳng đủ thời gian và điều kiện để thực hiện..., sau nhiều lần mong chờ và thất vọng, tình yêu có thể bị mài mòn, phai phôi. Thiên Quan giáng thế càng khiến vận trình của người tuổi Mão thêm phần ảm đạm.

Con giáp này không thể tập trung làm việc. Chỉ cần một chút sai sót, bao cố gắng của bản mệnh bấy lâu nay coi như đổ sông đổ biển hết. Nếu có niềm tin vào Phật pháp, hãy chăm chỉ tụng kinh niệm Phật mỗi ngày, mọi đen đủi, phiền não sẽ nhanh chóng trôi đi và vận mệnh cũng sẽ được cải biến theo chiều hướng tốt hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay thìn dậu nhị hợp mang điềm báo cát lành dành cho tuổi thìn trong ngày hôm nay, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. con giáp này làm công ăn lương có thêm một khoản thu nhập, còn người kinh doanh hợp tác làm ăn có lợi, thu tài lộc về mình.

Tuy nhiên, trong công việc bản mệnh cũng cần chú ý kẻo nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp. kiếp tài kích động người tuổi thìn gây ra những sự cố với người làm cùng. tính hiếu thắng lại tự kiêu khiến con giáp này mất đi những mối quan hệ xã giao tốt đẹp, ảnh hưởng đến tiền đồ sau này.

Ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim, vận trình tình cảm của bản mệnh không được như ý muốn. Nhiều ý kiến ngoài luồng khiến cho co giáp này có những suy nghĩ khác về người ấy. Thiếu đi lòng tin, nền móng tình cảm bị lung lay, chuyện đi tiếp hay không khó có thể nói trước được.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi tị được quý nhân tam hợp dẫn đường giúp cho đường công danh sự nghiệp của con giáp này có phần thuận lợi hơn, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiếm soát. những kế hoạch bản mệnh đề ra đều được thông qua và thực hiện đúng tiến độ.

Nhờ thế mà kết quả cuối cùng vô cùng khả quan, con giá này không tốn quá nhiều thời gian và công sức. lại được chính ấn chiếu mệnh, tuổi tị nhiệt tình, hào phóng giúp đỡ mọi người xung quanh, thậm chí sẵn sàng hi sinh lợi ích của bản thân vì người khác. tấm lòng hào sảng ấy rất đáng để học tập.

Tuy nhiên, ngũ hành Hỏa Kim xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm của người đã có gia đình. Không có nhiều không khí lãng mạn giữa hai người, thay vào đó là những câu chuyện thực tế về đời sống quẩn quanh cơm áo gạo tiền khiến cho tình yêu dần trở nên nhạt nhẽo và không đáng nhắc tới.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, ngày tứ hành xung người tuổi ngọ gặp nhiều chuyện không như ý muốn, công việc khó bề tập trung, dễ bị tình cả chi phối mà ảnh hưởng đến toàn cục. lời khuyên cho con giáp này hãy thức tỉnh khỏi những suy nghĩ mông lung của mình mà làm việc, kẻo sai lầm chồng chất sai lầm. hiệu quả làm việc giảm sút có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch thăng tiến bản mệnh.

Ngũ hành hỏa khắc kim cũng tạo nên nỗi phiền lo về đường tình duyên với con giáp này. người độc thân mãi chưa tìm được ai xứng đáng để chung đôi sánh bước. có lẽ bản mệnhnên học theo những suy nghĩ thực tế trong đời sống, giảm bớt cái tôi cũng như sự lãng mạn thái quá về ảo mộng tình yêu.

Thiên ấn chiếu mệnh chính là điểm sáng cho người tuổi ngọ trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nghiên cứu. con giáp này nhận được sự tin tưởng của nhiều người trong ngành, có cơ hội thể hiện năng lực.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi mùi trong ngày không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. tỷ kiên xuất hiện tác động khiến cho những kẻ luôn thích phá đám, làm hại người khác cảm thấy ghen tị với những thành quả mà con giáp này đang có được.

Họ sẵn sàng ra tay hành động táo bạo, đẩy bản mệnh vào những tình huống éo le. Tuổi Mùi vì thế phải điềm tĩnh để xử lý, đừng vì một kẻ tiểu nhân mà hành động sai, trở nên xấu xí trong mắt người khác. Hơn thế nữa, việc này còn ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản mệnh trong tương lai.

Trong ngày thổ sinh xuất cho kim, đường tình duyên bù lại diễn tiến tốt đẹp. con giáp này và người ấy rất tin tưởng và trao trọn tình cảm cho đối phương. hai trái tim cùng chung nhịp đập, tỏa sáng rực rỡ bên dòng đời vội vã, tấp nập ngoài kia. mội số cặp đôi còn bắt đầu bàn tính đến chuyện trăm năm.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, cục diện Thân Dậu Tương hội mang đến cho tuổi Thân một ngày tình cảm hài hòa, tốt đẹp khi đôi lứa luôn quan tâm, yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Những cặp đôi nào có ý định tiến tới hôn nhân có thể nghĩ tới chuyện đưa nhau về ra mắt họ hàng và lập kế hoạch cho tương lai. Đây là thời điểm khá thích hợp vì mùa cưới đang diễn ra sôi nổi rồi đó.

Nhờ quý nhân giúp đỡ, đường tài lộc của con giáp này có nhiều dấu hiệu khởi sắc. tiền bạc tích cóp được ngày càng nhiều sau khi thu nhập tăng lên, người tuổi thân biết khéo léo chi tiêu và hoạch định tài chính nên không phải lo lắng nhiều về vấn đề này cũng hiếm khi rơi vào cảnh túng thiếu.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành kim quá vượng không tốt cho sức khỏe của con giáp này. bản mệnh cần chú ý chăm sóc thân thể của mình nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi dậu có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc ngày hôm nay. dậu dậu tự hình, con giáp này cần phải chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói. đôi khi lời nói thiếu suy nghĩ kĩ càng, không kiêng nể bất cứ ai sẽ gây bất lợi cho bản mệnh trong công việc sau này.

Hôm nay tâm trạng của con giáp này ủ dột, dễ suy nghĩ bi quan tiêu cực do không kiểm soát được cảm xúc của mình. chuyện tình cảm dễ bị rạn nứt cũng chính vì sự mềm yếu của tuổi dậu. đối phương chán nản khi cứ phải ở cạnh một người âu sầu ủ dột và luôn suy nghĩ mọi chuyện theo hướng xấu nhất.

May mắn là nhờ có thực thần soi đường nên người tuổi dậu có phúc được quý nhân giúp đỡ, có thêm nhiều nguồn thu bất ngờ. con giáp này nên thân thiện và cởi mở hơn để có thêm nhiều mối quan hệ, đừng quá nhút nhát. khi tự tin thì bản mệnh đã nắm chắc một nửa thành công trong tay rồi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi tuất đối mặt với cục diện tương hại, có nhiều vấn đề mâu thuẫn nảy sinh trong khi con giáp này không thực sự muốn tìm cách giải quyết, khiến cho các mối quan hệ trở nên bế tắc, công việc vì thế cũng khó bề thuận buồm xuôi gió. vận trinh tình cảm cũng gặp đôi chút rắc rối.

Bản mệnh chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm, mặc dù những hiểu lầm đó là do đối phương tự suy diễn mà ra. kiếp tài giáng xuống cũng khiến người tuổi tuất dễ nảy sinh cãi vã với đối phương. con giáp này có phần cố chấp và độc đoán, luôn muốn người kia tuân theo ý mình.

Hễ đối phương tỏ ý không vui hay phản kháng thì lập tức bị bản mệnh phủ đầu. vợ chồng cần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, dù ngoài xã hội con giáp này có hô mưa gọi gió ra sao thì về nhà cũng nên tôn trọng bạn đời để cuộc sống gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng chính quan chỉ đường dẫn lối, tuổi hợi gặp nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. nhờ có tinh thần trách nhiệm trong công việc cùng với năng lực làm việc tốt, con giáp này giành được mục tiêu mình mong muốn.

Ngũ hành Kim sinh Thủy cho thấy đường tình duyên của bản mệnh trong ngày cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người tuổi Hợi độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này, cho mình cơ hội được hạnh phúc bền lâu. Người đã có đôi có một ngày tình yêu thăng hoa, yêu thương chắp cánh.

Đôi bên đều quan tâm và chăm sóc nhau nhiệt tình, vì nhau mà cố gắng hơn cho tương lai. tình yêu không phải ai cũng dễ dàng có được, nếu đã có được niềm hạnh phúc trong tay, con giáp này nên trân trọng và biết cách để bảo vệ tình yêu của mình, đừng để tới khi mất đi mới tiếc nuối.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-2-11-2020-thu-2-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7223.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY