MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 21/12/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 21/12/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 21/12/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem thứ 2 (Âm lịch: ngày 8-11 - Mậu Tuất 戊戌 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21 tháng 12 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 21-12-2020 - Âm lịch: ngày 8-11 - Mậu Tuất 戊戌 [Hành: Mộc], tháng Mậu Tí 戊子 [Hành: Hỏa], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

: Canh Thìn, Bính Thìn.
: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.
Sao: Tâm - Trực: Khai - Lục Diệu : Lưu Liên

: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
: Chôn cất.

: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Tại Thiên

: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời. Cầu tài thì được tài, mọi việc đều thuận lợi.

- : Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- : Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- : Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21/12/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi tý được chính tài trợ mệnh, vận trình tài lộc vô cùng, thuận lợi. thần tài luôn dõi theo mỗi bước con giáp này đi, ban phát tiền bạc dư dả, chẳng phải lo lắng gì nhiều. dù việc kiếm tiền luôn khiến chúng ta căng thẳng và mệt mỏi, nhưng hôm nay mọi chuyện không còn quá khó khăn nữa.

Bản mệnh dễ dàng nắm lấy cơ hội kiếm tiền và giành lấy thắng lợi về mình. tuy nhiên, đường tình duyên của người tuổi tý không được như ý. con giáp này này có nhân duyên tốt, có không ít người yêu mến nhưng dường như mọi mối quan hệ chỉ chỉ dừng lại ở mức tình bạn.

Bản mệnh không hiểu tại sao mình mãi không tìm được hạnh phúc như thế. có lẽ duyên chưa tới và con giáp này vẫn chưa thấy lo lắng bởi cuộc sống còn bao điều thú vị và mới lạ. cứ sống thoải mái, tận hưởng những gì mình đang có. rồi tình yêu sẽ tới vào một ngày nào đó, thỏa ước mong thôi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

Hôm nay cục diện sửu tuất tương hình mang đến một ngày không mấy suôn sẻ cho tuổi sửu. con giáp này có vị thế khá lớn ở nơi làm việc, nhưng chưa biết cách thu phục lòng người nên người ta chỉ đồng ý trước mặt còn sau lưng lại bàn tán này nọ. điều này khiến bản mệnh muộn phiền, mệt mỏi.

Con giáp này có phần cứng nhắc và cố chấp, nên thay đổi làm sao cho hợp tình mà hợp lý, chỉ có như vậy người tuổi Sửu mới có thể hợp tác lâu dài với người khác và giúp công việc thêm phần trôi chảy. Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên cẩn trọng trong chi tiêu bởi rất dễ mất tiền oan vì những khoản chi không rõ lý do.

Bù lại vận đào hoa sẽ giúp người độc thân có cơ hội tìm thấy một nửa đích thực của đời mình. có lẽ con giáp này đã mong chờ giây phút này từ rất lâu rồi. đến tết khi về nhà, bản mệnh có thể hãnh diện trả lời với bố mẹ, họ hàng về mối quan hệ tình cảm của mình rồi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Hợi

Tử vi hàng ngày cho biết, đường tài lộc của tuổi dần tăng tiến bất ngờ nhờ cục diện dần tuất bán hợp soi chiếu. con giáp này được chỉ lối dẫn đường trong chuyện làm ăn, may mắn gặp được người đáng tin cậy và có cơ hội để thể hiện mình. tuy nhiên, bản mệnh nên cẩn trọng bởi kẻ tiểu nhân có thể ngáng trở bất cứ lúc nào.

Nhất là khi kẻ này không phục với những thành công trong sự nghiệp của con giáp này nên sẽ tìm mọi cách để hạ bệ, kéo người tuổi dần xuống khỏi ngôi cao. cây càng cao thì càng đón nhiều gió lớn, bản mệnh cần rèn luyện cho mình bản lĩnh vững vàng để có thể chống chọi lại. hãy cứ làm tốt việc của mình thì chẳng ai có thể cản đường được cả.

Trong ngày ngũ hành tương sinh tương khắc, vận trình tình cảm có phần kém hài hòa. con giáp này nên chú ý đến lời ăn tiếng nói kẻo làm tổn thương đến người ấy. đôi khi chẳng phải động tay động chân, những lời nói vô tình, sắc như dao găm cũng đủ làm tan nát trái tim người ấy rồi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

Hôm nay đường công danh của người tuổi mão có nhiều tin vui bất ngờ trong ngày mão tuất nhị hợp. nhờ lòng kiên trì và niềm tin sâu sắc, con giáp này có thể vượt qua tất cả khó khăn để đến với thành công. đây là điều tất yếu trong cuộc sống và công việc chẳng phải lúc nào cũng thuận lợi như mong muốn.

Song chỉ cần kiên trì, bền chí thì chẳng có trở ngại nào là vượt qua được. Dù bản mệnh có mệt mỏi hay bị thương thì cũng đừng bỏ cuộc. Bên cạnh đó, khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, tuổi Mão cũng đừng quá coi trọng những tư tưởng cũ kĩ trước đây mà phải nhìn vấn đề rộng ra, theo kịp với bước tiến của thời đại.

Trong ngày chính quan chiếu mệnh, sự bảo thủ và cứng nhắc ảnh hưởng khá lớn đến chuyện tình cảm. con giáp này cứ khăng khăng cho rằng mọi việc mình làm là đúng mà chẳng thèm hỏi ý kiến đối phương, cứ bắt người ta phải nghe theo. điều này vô hình chung đã tạo khoảng cách giữa hai người.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

Hôm nay cục diện thìn tuất tương xung mang đến một ngày bất ổn dành cho tuổi thìn cả về công việc lẫn tình cảm. mặc dù có tài nhưng sự nóng nảy dễ khiến con giáp này mất đi lý trí, chẳng còn tỉnh táo để quyết định đúng đắn mà dễ bị cảm xúc chi phối, đưa ra những quyết định sai lầm.

Bản mệnh muốn thăng tiến nhanh hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình thì cần biết tự điều chỉnh và học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Nếu cứ để thoải mái bộc lộ cảm xúc một cách tiêu cực như vậy, chẳng sớm thì muộn sẽ có ngày người tuổi Thìn phải hối hận.

Vận trình tình cảm không được như ý bởi trong ngày có điềm báo đào hoa xấu. có lẽ do quá nhàm chán với cuộc sống gia đình ngày nào cũng diễn ra như một cỗ máy lập trình sẵn, con giáp này có xu hướng ngoại tình, đi tìm hoa thơm cỏ lạ bên ngoài. bản mệnh nên chấn chỉnh lại suy nghĩ này ngay nếu không muốn phá vỡ hạnh phúc đang có.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi tị được thiên ấn dẫn đường, vận trình sự nghiệp tăng tiến không ngừng, đem lại nhiều niềm vui. con giáp này tự hào vì những gì mình đã làm được và luôn cố gắng không ngừng nghỉ, sáng tạo và chủ động nhiều hơn trong công việc để giành lấy nhiều cơ hội phát triển cho mình.

Tuy công việc thuận lợi nhưng trong ngày Hỏa sinh suất cho Thổ, đường tình duyên của bản mệnh không mấy tốt đẹp. Mâu thuẫn bùng nổ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khiến người tuổi Tị và nửa kia không thể ngờ. Có lẽ những điều khó chịu đã được kìm nén quá lâu đã quá giới hạn chịu đựng của cả hai.

Sự khác biệt phía tính cách chính là một bức tường kiên cố và vững chắc chắn ngang hai trái tim. Dù cùng chung nhịp đập nhưng cái tôi khá lớn lại khiến cả hai tự làm tổn thương mình và đối phương. Khi đã xác định sống chung dưới một mái nhà, bản mệnh nên học cách bao dung, rộng lượng hơn với đối phương.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

Hôm nay, cục diện ngọ tuất bán hợp mang đến nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi ngọ trong ngày hôm nay. con giáp này được gia đình, bạn bè mai mối cho những đối tượng phù hợp với tiêu chuẩn của mình. bản mệnh chỉ cần chọn một người phù hợp nhất và lên kế hoạch hẹn hò thôi.

Chính ấn xuất hiện cũng giúp vận trình sự nghiệp của con giáp này có điềm báo khởi sắc rõ rệt. mọi khó khăn chẳng có ý nghĩa gì bởi tuổi ngọ đã biết cách để đối phó với những điều đó và biến nó trở thành viên đá lót đường, thành động lực để bản mệnh cố gắng nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn và thành đạt hơn nữa.

Trong thế giới đầy biến động như ngày nay, chẳng có công việc nào là không có áp lực cả, dù ít hay nhiều chúng ta vẫn buộc phải đối mặt với chúng. điều quan trọng là trong bất cứ hoàn cảnh nào, con giáp này cũng phải bình tĩnh, không hoang mang thì mới có thể chiến thắng được trở ngại, thu phục áp lực dưới tay mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dần

Hôm nay, do ảnh hưởng của cục diện mùi tuất tương phá, sự nghiệp của người tuổi mùi gặp rất nhiều trở ngại. con giáp này khó lòng hoàn thành công việc hiệu quả như yêu cầu khi mà những người xung quanh luôn tạo khó khăn, bới móc những lỗi lầm không đáng nói, cuối cùng khiến cho công việc đình trệ.

Vận trình tình cảm cũng không khá khẩm hơn khi mâu thuẫn gia tăng và bùng nổ liên tiếp, mà nguyên nhân có thể bắt nguồn từ những điều rất đơn giản. Để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững, tuổi Mùi cần nhìn nhận và sửa đổi những khuyết thiếu của bản thân, đồng thời cũng nên góp ý chân thành để nửa kia cùng tiến bộ.

Khi kiếp tài xuất, sự kiên nhẫn, nhiệt tình góp phần biến những ước mơ của bản mệnh thành hiện thực. con giáp này không ngại thất bại và đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, nhờ vậy mà tới sau cùng, tuổi mùi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để vận dụng cho những kế hoạch lớn hơn trong tương lai.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

Tử vi ngày mới cho biết thân tuất tương hội giúp người tuổi thân may mắn đón quý nhân về, chỉ lối dẫn đường cho tài lộc về nhà. trong khi con giáp này vẫn đang loay hoay trong mớ bòng bong và không biết bắt đầu từ đâu thì quý nhân tới và vạch ra cho bản mệnh bước ra khỏi khó khăn, tiến bước về phía trước.

Nhờ có sự hỗ trợ đó, con giáp này đã đi đúng đường và cảm thấy tự tin hơn vào năng lực của bản thân mình từ đó kiên cường theo đuổi mục tiêu đã định, giành lấy lợi nhuận về cho mình. tuy nhiên, thực thần xuất hiện là điềm báo tuổi thân có thể vướng phải những hiểu lầm, thị phi về chuyện tình cảm.

Con giáp này không cố ý lạnh nhạt với người ấy nhưng dưới con mắt của người ta, mọi chuyện đã trở lên tồi tệ hơn, dù bản mệnh có cố giải thích ra sao cũng chẳng thể giải quyết được vấn đề. Cách tốt nhất là cứ để người ấy tĩnh tâm lại rồi hãy giải thích sau.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

Hôm nay ngày dậu tuất tương hại nên vận trình tình cảm của người tuổi dậu đang sa sút rõ rệt. con giáp này và người ấy sau bao cố gắng vẫn khó lòng đến với nhau. trở ngại giữa các bạn không phải là định kiến xã hội hay địa vị, hoàn cảnh gia đình mà là do chính cái tôi của hai người.

Mặc dù bản mệnh biết lỗi và nhún nhường nhưng người kia vẫn không chịu chấp nhận lời xin lỗi, cứ thích chuyện bé xé ra to. Điều ấy vô hình chung cứ đẩy khoảng cách giữa hai người ra xa nhau. Tình yêu không phải cũng là mật ngọt, trăng sao, cãi vã là điều không thể tránh khỏi.

Điều quan trọng là khi hai người đã xác định ở nhau, dù trong tình huống nào cũng đừng buông tay nhau ra. bù lại, thương quan xuất hiện, sự thông minh và hoạt bát có thể giúp con giáp này có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến. bản mệnh hiểu rõ về nhân tình thế thái và biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay, tỷ kiên xuất hiện cho thấy sự nghiệp thành hay bại hoàn toàn nằm trong bàn tay người tuổi tuất. con giáp này có thể may mắn được quý nhân nâng đỡ giúp con đường công danh tăng tiến nhưng nếu bản thân bạn không đủ cố gắng và nỗ lực thì bạn cũng khó có thể đạt được mục tiêu mình mong đợi.

Thành công được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, thiên thời, địa lợi mà nhân chẳng hòa thì cũng khó mà thắng được. bởi vậy, con giáp này phải không ngừng học hỏi, tu dưỡng bản thân và rèn cho mình bản lĩnh vững vàng. tuy nhiên, trong ngày thổ khí vượng tuổi tuất nên chú ý hơn về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề tiêu hóa.

Chuyện tình cảm ngày hôm nay vẫn tiến triển tiển tốt đẹp nên bản mệnh có thể chuyên tâm vào công việc mà không phải lo âu điều gì. mái ấm gia đình hạnh phúc cùng những tiếng cười của đàn trẻ thơ được trải nghiệm mỗi ngày là động lực giúp con giáp này cố gắng hơn cho sự nghiệp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Ngọ

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi hợi được thiên tài chiếu mệnh, đường tài lộc trong ngày nhiều dấu hiệu khởi sắc, làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ. hôm nay, nếu con giáp này có kế hoạch làm ăn hay kí kết hợp đồng gì thì hoàn toàn có thể tiến hành bởi thành công sẽ chào đón bạn.

Tuy nhiên, ngũ hành Thủy Thổ bất dung nên gây ra nhiều trở ngại trên đường tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Hợi chẳng thể xác định nổi đâu mới là người thực sự phù hợp cho mình nên cứ mãi theo đuổi nhưng tới cuối cùng thì vẫn lẻ bóng đơn côi. Có lẽ người ấy vẫn chưa xuất hiện nên bạn vẫn chưa tìm được thôi.

Cuộc đời này mỏng manh như một tờ giấy vậy, gió có thể đến và thổi tờ giấy bay đi bất cứ lúc nào. Vì thế, khi còn có mặt trên thế gian này, hãy tranh thủ làm những gì mình thích, tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất để không phải thốt lên hai từ thất vọng hay hối hận vì những việc chưa thể làm.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-21-12-2020-thu-2-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7440.html)
1  ... Tiếp »