MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 2/1/2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2/1/2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 2/1/2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 2 tháng 1 năm 2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có thế đón nhận một ngày cuối tuần vui vẻ và như mong muốn. Cung hoàng đạo này muốn được ở cạnh và quây quần bên người thân và bạn bè thay vì phai lao đầu vào công việc.

Tình cảm giữa cả hai bạn vẫn đang có những bước phát triển tương đối là ổn định, dù có được nghỉ đi chăng nữa, hai bạn vẫn nói chuyện và gọi điện cho đối phương. Bạch Dương rất lạc quan tin rằng trong năm tới bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, nhất là trong chuyện tình cảm.

Tình hình tài chính của bạn trong tháng này sẽ được suy trì ở mức ổn định, cũng bởi vì bạn đã duy trì được mức chi tiêu đúng như kế hoạch do đo phương diện tài chính của Bạch Dương cũng sẽ không có gì đáng phải lo ngại.

Con số may mắn hôm nay: 10, 18

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu vẫn duy trì được mức chi tiêu đúng như kế hoạch do đó mà phương diện tài chính không có gì đáng lo ngại. Bạn sẽ thực tế không có nhiều tham vọng, chòm sao này sẽ chỉ mong muốn làm tốt những gì mình đang theo đuổi mà thôi.

Lúc nào cung hoàng đạo này cũng dành cho nửa kia của mình mọi sự quan tâm đặc biệt, do đó mà chỉ vì chút thờ ơ của người ta trong hôm nay, Kim Ngưu cũng đã cảm thấy rất buồn. Cung hoàng đạo này lúc nào cũng mong muốn người ấy sẽ đáp lại tình cảm của bạn rõ ràng nhất.

Chòm sao này hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn nữa. Tiết kiệm từng ngày, hạn chế sử dụng thẻ tín dụng, có kế hoạch quản lý tài chính một cách chặt chẽ hơn nữa sẽ khiến cho Kim Ngưu bất ngờ với số tiền dành dụm được đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 27, 88

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử cảm thấy khá là bồn chồn, do đó bạn cũng chẳng tập trung vào điều gì, làm gì cũng hấp tấp và không thành. chòm sao này thường hay có những suy nghĩ khác biệt tuy nhiên lại chưa thực sự có cơ hội để có thể biến những suy nghĩ đó trở thành ý tưởng mới lạ và sáng tạo.

Dù cho tình cảm của bạn và đối phươngđang ở giai đoạn nồng nhiệt đến thế nào đi nữa thì Song Tử cũng vẫn đề cao sự tự do cá nhân nhé. Cung hoàng đạo này cảm thấy không việc gì chỉ bởi vì được nghỉ những ngày dài là hai người sẽ dính lấy nhau ngay.

Song Tử đang quyết định rằng bản thận sẽ không tiêu pha gì trong ngày chủ nhật này. Mấy hôm trước chòm sao này đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu như bạn cứ mãi tiếp tục đà này thì thời gian sắp tới chắc chắn sẽ phải đi vay mượn đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 35

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải rất cẩn thận trong từng việc làm. Tuy nhiên cũng chính vì lí do này mà chòm sao này có phần hơi bảo thủ. Với những ý kiến mới mẻ hơn được người khác có thể đưa ra, cung hoàng đạo này sẽ dành thời gian rất lâu để suy nghĩ và xem xét.

Sự áp đặt và ngang ngược của Cự Giải sẽ có thể là nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn vỡ của bạn và nửa kia đấy nhé. Nếu chòm sao này không học cách lắng nghe và thấu hiểu hơn nữa thì chắc hẳn hai bạn sẽ đường ai nấy đi đó nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng đang khá ổn định trong khoảng thời gian này dù cho đang là kỳ nghỉ đi nữa. Nguồn thu nhập của bạn rất ổn định cộng thêm không có nhiều chi phí phát sinh gì nhiều, do đó bạn cũng không cần phải bận tâm gì nhiều cả.

Con số may mắn hôm nay: 20, 98

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử mở lòng ra và không tính toán với bất kỳ một ai cả. Nếu có người cần tới sự giúp đỡ, chòm sao này sẽ sẵn sàng mà không hề tính toán. Vì vẫn đang là kỳ nghỉ lễ do đó bạn chỉ muốn được tận hưởng quãng thời gian thật thoải mái và thư giãn, không phải vướng bận điều gì.

Chòm sao này là người biết đồng cảm với mọi người và luôn tỏ thái độ chăm chú lắng nghe tâm sự của tất cả mọi người. Đây cũng sẽ chính là lý do khiến cho Sư Tử có rất nhiều bạn bè thân thiết xung quanh mình đấy nhé.

Hôm nay sẽ là một ngày không quá thuận lợi, tuy nhiển cũng sẽ không tệ nếu cung hoàng đạo này đang có ý định đầu tư tiền bạc vapf lĩnh vực vào đó. Nếu đầu tư đúng đắn, chắc hẳn bạn sẽ đạt được thành quả lớn đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 26, 98

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ là một người rất thân thiện và gần gũi. Cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng giúp đỡ mọi người, dù cho họ có nhờ hay không. Do đó bạn nhận được sự yêu mến của mọi người rất nhiều.

Tình cảm giữa hai bạn đang tiến triển rất thuận lợi đấy nhé. Chòm sao này luôn luôn chăm sóc nửa kia của mình và quan tâm xem đối phương đang cảm thấy như thế nào. Xử Nữ hi vọng rằng tình cảm của bản thân sẽ luôn hạnh phúc và tròn trìa như bây giờ.

Tình hình tài chính của chòm sao này cũng đang khá là ổn định trong ngày chủ nhật này. Có vẻ như là bạn cũng không có kế hoạch chi tiêu gì quá nhiều cả, nên túi tiền vẫn rất dư dả và rủng rỉnh.

Con số may mắn hôm nay: 16, 99

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình cần có lời khuyên của mọi người để có thể giải quyết được những khúc mắc trong lòng đấy nhé. Góc chiếu này cho thấy chòm sao này sẽ rất nghiêm khắc với chính mình. Cung hoàng đạo này tự đặt ra mọi yêu cầu cao, và nếu không thực hiện thành công, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy thất vọng với bản thân.

Chòm sao này và nửa kia của mình đang có được một mối quan hệ rất tốt đẹp. Nửa kia sẽ chính là điểm tựa giúp cho Thiên Bình có thể đứng vững trước mọi khó khăn. Họ sẽ còn luôn tỉnh táo để đưa ra lời khuyên cho bạn những lúc quan trọng nhất.

Tuy nhiên, túi tiền của chòm sao này đang có dấu hiệu sụt giảm khá nhiều trong hôm nay. Có vẻ như những khoản chi phí bất ngờ phát sinh đã chiếm dụng phần lớn số tiền mà Thiên Bình đã tích góp rất lâu nay.

Con số may mắn hôm nay: 68, 90

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cảm thấy tinh thần thoải mái và rất lạc quan. Có lẽ dịp nghỉ lễ này đã giúp Bọ Cạp có thể giải tỏa được tâm lý sau thời gian dài bận rộn vừa qua. Có vẻ như bạn đang ấp ủ rất nhiều ước mơ và mong muốn có thể hoàn thành được những dự định này một cách nhanh chóng nhất có thể.

Tình cảm giữa hai người đang có vẻ khá lạnh nhạt trong mấy ngày gần đây cho dù cả bạn có rất nhiều thời gian rảnh dỗi bên cạnh nhau. Có lẽ Bọ Cạ cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa đấy nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng dạo này vào ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Chòm sao này sẽ vừa mới phải chi ra một khoản tiền rất lớn vừa mới đây, do đó đây sẽ là khoảng thời gian bạn cần điều chỉnh lại những kế hoạch chi tiêu của bản thân nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 66

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã không thể yên tâm tận hưởng ngày nghỉ này khi mà bản thân đang còn rất nhiều nỗi bận tâm chưa được giải quyết. Trong khi những người khác có thể được thoải mái nghỉ lễ thì bạn vẫn phải vùi đầu vào công việc một cách bận rộn.

Vì quá bận rộn do đó mà những ngày nghỉ này Nhân Mã sẽ không có nhiều thời gian bên nửa kia, do đó mà người ấy có vẻ không hài lòng mà tỏ ra hết sức giận dỗi. Tuy nhiên bạn cũng không còn cách nào khác để khiến cho nửa kia ngưng giận hờn lại được.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có gì đáng lo ngại nếu như mà Nhân Mã tự biết kiềm chế và kiểm soát việc mua sắm của bản thân mình đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 34

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết vẫn duy trì được sự ổn trọng và bình tĩnh của bản thân. Chòm sao này sẽ không bao giờ là một người nổi bật trước đám đông, tuy nhiên chính sự thông minh và nhẫn nại của bản thân sẽ luôn gây được ấn tượng với mọi người.

Chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ tiến triển một cách rất yên bình và ổn định. Cung hoàng đạo này đang dần dần học được cách bao dung và tha thứ cho đối phương hơn nhiều rồi. Trên đời này sẽ không có bất cứ ai hoàn hảo, cả bạn và đối phương sẽ đều cần học cách hòa hợp hơn nữa.

Tình hình tài chính của Ma Kết vẫn đang rất ổn định trong ngày cuối tuần này, hơn nữa chòm sao này còn có thể dành tiền để mua tặng bản thân một món đồ yêu thích nữa. Thỉnh thoảng hãy chiều chuộng bản thân vì sự cố gắng đã qua nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 44

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có rất nhiều những sự thay đổi tích cực trong hôm nay. Chòm sao này cảm thấy nhiều quan điểm trước đây của bản thân đã không còn phù hợp nữa rồi. Mấy ngày nghỉ này chòm sao này đã suy nghĩ và có ý định phát triển công việc theo hướng đi mới, sáng tạo hơn.

Tình cảm của hai bạn đang có những tiến triển khá ổn định. Bảo Bình yêu thích những khoảng thời gian được ở bên cạnh người ấy. Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng, hai bạn cũng sẽ có thể dành cả ngày ở bên nhau, và tâm sự những chuyện đã xảy ra với đối phương nữa.

Tình hình tài chính của Bảo Bình cũng rất ổn định, có vẻ như Bảo Bình không còn ăn chơi phung phí như trước đây nữa mà bạn đang dần dần biết cách chi tiêu làm sao cho tiết kiệm hơn.

Con số may mắn hôm nay: 52, 67

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư cần phải hết sứ bình tĩnh, kiên nhẫn hơn thì mới có thể nhìn nhận vấn đề chi tiếu và rõ ràng, lúc đó rồi hãy đưa ra quyết định chính xác nhé. Cung hoàng đạo này cảm thấy lý tưởng bản thân đặt ra thật là đúng đắn, dù đôi khi nó sẽ khiến cho bạn phải mệt mỏi rất nhiều đi nữa.

Cả hãi bạn sẽ xảy ra một chút va chạm và tranh cãi nho nhỏ trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn cảm thấy hoàn toàn là điều không có gì đáng lo cả. Đôi lúc thì cãi cọ một chút cũng như thêm gia vị cho tình yêu thêm mặn nồng hơn mà thôi.

Suốt cả kỳ nghỉ này Song Ngư cũng quá mức nuông chiều chính mình rồi, để bản thân đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ vốn có đã đặt ra trước đấy. Thỉnh thoảng thì còn được, tuy nhiên nếu kéo dài thì sẽ không tốt chút nào đâu đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 78, 82

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-2-1-2022-chu-nhat-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-9070.html)

Tin cùng nội dung

 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY