Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem chủ nhật (Âm lịch: ngày 8-10 - Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22 tháng 11 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 22-11-2020 - Âm lịch: ngày 8-10 - Kỷ Tỵ 己巳 [Hành: Mộc], tháng Đinh Hợi 丁亥 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Câu Trần]: xấu.

: Tân Hợi, Đinh Hợi.
: Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.
Sao: Phòng - Trực: Phá - Lục Diệu : Đại An

: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

: Đinh Sửu: Đều tốt; Tân Sửu: Đều tốt; Dậu: Rất tốt, vì Sao Phòng Đăng Viên tại Dậu; Kỷ Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Tỵ: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Kỷ Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Quý Dậu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Đinh Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tân Sửu: Vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.; Tỵ: Là Phục Đoạn Sát chẳng nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công. Nhưng có thể cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng việc vặt.

Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Chính Nam

: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

- : Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- : Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- : Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 22/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

Tử vi 12 con giáp cho thấy nhờ có Thiên Tài độ mệnh, đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày vô cùng vượng phát. Con giáp này gặt hái được tin vui về tiền bạc bằng sự nhanh nhẹn và thông minh của mình, rủng rỉnh làm mọi thứ mà chẳng lo sợ túng thiếu.

Bản mệnh biết cách sử dụng tiền hiệu quả cũng như chi tiêu đầu tư sao cho thu được lợi về mình nên số dư trong tài khoản của tuổi Sửu lại tăng lên đáng kể. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng để con giáp này thêm vững tin vào năng lực của bản thân và cố gắng hơn nữa trong tương lai. Ngũ hành xung khắc cho thấy mối quan hệ của bản mệnh với nửa kia gặp nhiều căng thẳng.

Sự cứng đầu của cả hai đang hủy hoại tình cảm này. Con giáp này nên nhớ chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến tình hình thêm xấu đi mà thôi. Đôi bên nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn, đối diện với vấn đề đang tồn tại. Đừng để khoảng cách giữa hai con tim cứ ngày một xa, hiểu lầm chồng chất dày vò đôi bên.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

Hôm nay Sửu Tị Bán Hợp mang đến cho tuổi Sửu một ngày làm việc đầy hiệu quả và thuận lợi. Công việc cũ mới đều được bạn giải quyết đâu ra đấy. Biểu hiện xuất sắc này của con giáp nàykhiến lãnh đạo rất hài lòng và luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi giao việc cho bản mệnh.

Về phương diện tài lộc, hôm nay cũng là một ngày rất đẹp để người tuổi Sửu thực hiện các cuộc giao dịch, ký kết hợp đồng với đối tác. Chuyện làm ăn của con giáp này sẽ rất hanh thông nhờ quan hệ xã giao hài hòa lại thêm tài ăn nói khéo thuyết phục được lòng người.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh nên tính toán cẩn thận trước khi đưa ra quyết định hay ký kết một hạng mục nào đó. Mọi việc suôn sẻ quá sẽ khiến con giáp này sinh ra sự chủ quan và đánh mất tính cẩn trọng thường ngày, như vậy sẽ rất dễ sa vào bẫy rập của tiểu nhân.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Dậu

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần có điềm báo thị phi, dễ phạm tiểu nhân do ảnh hưởng của cục diện Dần Tị Tương Hại. Có những việc mà con giáp này không làm nhưng lại bị những kẻ ghen ghét đơm đặt nên gặp không ít rắc rối. Còn những việc bản mệnh làm tốt lại không được nhìn nhận và cũng không được hưởng thành quả xứng đáng.

Vận trình tình duyên cũng kém sắc, gia đạo của con giáp này không được yên ổn. Vợ chồng dễ xảy ra bất đồng quan điểm gay gắt dẫn đến cãi vã, đồng sàng dị mộng. Người tuổi Dần nên chú ý từng lời nói của mình, nhất là trong lúc nóng giận để không gây tổn thương khó hàn gắn cho bạn đời.

Tuy nhiên, nhờ có Chính Quan độ mệnh, đường công danh sự nghiệp của bản mệnh khá thuận lợi do biết cách giải quyết các vấn đề bức thiết. Có lẽ là vì muốn xua tan đi những muộn phiền và căng thẳng trong cuộc sống nên con giáp này lao đầu vào làm việc để khiến bản thân bớt suy nghĩ vẩn vơ.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Thìn

Hôm nay Thiên Quan xuất hiện nên vận trình khiến người tuổi Mão như bị che mờ tâm trí, bối rối không biết nên đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Trong mọi tình huống bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh nhé.

Tương lai phía trước đang nằm trong tay mình, con giáp này lo sợ chỉ một chút sơ suất cũng sẽ khiến bản thân hối hận về sau. Nếu cảm thấy quá rối trí, hãy tìm đến những người có nhiều kinh nghiệm đi trước để xin lời khuyên, chắc chắn sự từng trải của họ cũng sẽ giúp tuổi Mão có cái nhìn thông suốt hơn.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, người thân trong gia đình chính là hậu phương vững chắc để bản mệnh tự tin hơn vào chính mình bởi con giáp này biết, dù có ra sao thì vẫn luôn có những người thân yêu phía sau tin tưởng và ủng hộ. Do đó, tuổi Mão cũng sẽ nỗ lực nhiều hơn để đem lại những điều tốt đẹp cho họ.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tị

Hôm nay Kiếp Tài gây rối trong hôm nay nhắc nhở tuổi Thìn nên tránh vướng vào các vụ tranh đoạt quyền lợi, chia bè chia phái giữa các đồng nghiệp chốn công sở. Với những việc người khác đang xảy ra bất đồng, nhưng không liên quan đến mình tốt nhất hãy chủ động né tránh để không gặp “họa trên trời rơi xuống”.

Hỏa sinh Thổ, vận tình tình cảm của con giáp này đang diễn tiến theo chiều hướng vô cùng tích cực. Những người tuổi Thìn có đôi có cặp rồi sẽ tiếp tục được sống trong những ngày tháng ngọt ngào bên cạnh nửa kia, bản mệnh cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được một người yêu thương và thấu hiểu mình như vậy.

Trong khi đó người còn độc thân đừng vội nản lòng khi thấy mình vẫn cô đơn lẻ bóng trong khi bạn bè trang lứa đã lập gia đình hết cả. Biết đâu duyên sẽ tới vào lúc con giáp này không ngờ tới nhất. Hãy cứ tự tin, vui sống vì những điều tốt đẹp thường đến muộn mà phải không?

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

Tử vi ngày mới cho biết, nhờ được Chính Ấn nâng đỡ, tuổi Tị sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình nhờ tinh thần trách nhiệm và luôn hết mình trong công việc. Tuy nhiên, vẫn còn một vài thử thách trước mặt mà bản mệnh cần vượt qua để có thể thực sự đạt được những thứ mình muốn.

Dẫu vậy, đây vẫn là cơ hội quý giá mà không phải lúc nào cũng có sẵn. Và việc biết cách nắm bắt nó hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào chính con giáp này. Điều quan trọng nhất là người tuổi Tị hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với mọi điều sắp xảy đến.

Hỏa khí vượng khiến con giáp này dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu hoặc bệnh về mắt, mũi, lưỡi… Bản mệnh nên thường xuyên rèn luyện thân thể để tăng sức đề kháng cho mình. Hôm nay là ngày tốt để thực hiện các việc quan trọng như xây đắp, kinh doanh, giao dịch và mưu cầu công danh.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

Hôm nay, Ngọ Tị Tương Hội, một ngày nhiều may mắn với người tuổi Ngọ. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên cả công việc lẫn chuyện tinh duyên đều rất suôn sẻ. Quý nhân đó chẳng cần tìm đôi xa, đôi khi lại chính là một người bên cạnh mà bản mệnh chẳng thể ngờ tới nhất.

Nhân lúc này, tuổi Ngọ nên mạnh dạn thực hiện những mục tiêu mà mình ấp ủ đã lâu. Những dự án công việc nếu thấy có tính khả thi cao hãy cứ chủ động đầu tư, nếu cứ chỉ dám nghĩ trên mặt giấy thì con giáp này sẽ chẳng bao giờ đạt được lợi nhuận mà mình mong muốn.

Đối với chuyện tình cảm, nếu yêu thì hãy dũng cảm nói ra, cũng giống như đói là phải ăn vậy. Người ấy vẫn đang lẻ bóng thì bản mệnh hoàn toàn có cơ hội để theo đuổi và thổ lộ cho đối phương biết tình cảm thật sự trong tim mình. Dù kết quả ra sao cũng tốt hơn là kìm nén bản thân như hiện tại.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Sửu

Hôm nay, tuổi Mùi do chịu ảnh hưởng xấu của Tỷ Kiên chiếu mệnh nên có thể phải thay đổi toàn bộ kế hoạch ban đầu mình đặt ra để phù hợp với hoàn cảnh. Điều này đồng nghĩa với việc con giáp này sẽ phải bắt đầu lại từ đầu và công sức trước đó đều tan biến.

Có thể sẽ có rất nhiều rắc rối đi kèm, nhưng hãy suy nghĩ lạc quan rằng ít nhất bản mệnh cũng kịp thời thay đổi trước khi mọi việc đi đến bước cuối cùng. Khi đó, rủi ro lớn hơn có lẽ sẽ xảy ra. Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu cho thấy vận đào hoa của tuổi Mùi đang rất vượng.

Đây là một tin mừng với những vẫn còn lẻ bóng. Con giáp này có thể để lại ấn tượng tốt với mọi người xung quanh và biết đâu sẽ nhanh chóng tìm được một nửa ưng ý. Thế nhưng với những người đã lập gia đình thì đây không phải là điều quá tốt đẹp. Bản mệnh nên giữ khoảng cách hợp lý với bạn bè, đồng nghiệp khác giới.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Thân rất thông minh, lanh lợi, có tư tưởng và suy nghĩ thoáng đạt. Khi có thêm sự trợ mệnh của cục diện Thân Tị Nhị Hợp như hôm nay, con giáp này sẽ nhanh chóng nắm bắt được nhịp độ làm việc và thể hiện được năng lực sẵn có của mình. Bản mệnh cũng rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, tuổi Thân nên đặt lòng tốt đúng chỗ. Không phải ai gặp khó khăn cũng muốn được người khác chìa tay ra giúp. Bởi một số người muốn tự mình giải quyết rắc rối của bản thân và họ cảm thấy khá khó chịu nếu có ai đó cứ khăng khăng xen vào, thật đúng là làm ơn mắc oán mà.

Khi có sự xuất hiện của Thương Quan, con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn thậm chí là cãi cự do bất đồng ý kiến với cấp trên. Môi trường làm việc được duy trì bằng thứ bậc trên dưới, bản mệnh đừng nghĩ gì là nói nấy hay nói những lời không phù hợp với bổn phận của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

Hôm nay tuổi Dậu nhờ sự nâng đỡ của Tam Hợp, người tuổi Dậu đang tràn đầy hứng khởi và sự hăng hái khi được làm những việc mà mình yêu thích. Con giáp này thỏa thích thể hiện thế mạnh của bản thân và chứng tỏ cho mọi người rằng mình tài năng đến đâu.

Tuy nhiên, điểm yếu của con giáp này là dễ trở nên khoe khoang và khó duy trì được hứng thú trong thời gian lâu dài. Bản mệnh cần sửa đổi tính xấu này của mình nếu muốn vươn tới thành công. Bởi làm việc tùy hứng sẽ khiến tuổi Dậu chẳng thể đạt được bất kì thành tích đáng kể nào.

Thực Thần phù trợ, con giáp này rất có lộc kinh doanh trong ngày hôm nay. Nếu biết cách đầu tư đúng chỗ, lãi mẹ đẻ lãi con là điều hoàn toàn sẽ đến sớm với bạn. Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm. Bản mệnh luôn nghĩ bản thân không làm gì sai thì sao phải sửa đổi hay xin lỗi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

Tử vi hôm nay, Kiếp Tài gây rối, người tuổi Tuất khó mà được hưởng một một ngày yên bình. Con giáp này khá mệt mỏi vì những rắc rối nối tiếp nhau hết cái này đến cái khác xảy đến trong thời gian vừa qua. Hơn nữa, bản mệnh không biết nên giải quyết việc nào trước sau hay làm thế nào để ổn thỏa mọi thứ.

Trạng thái nhạy cảm khiến con giáp này dễ nổi nóng với những người xung quanh mình, cho dù người đó chỉ có ý tốt muốn quan tâm và hỏi han bạn. Thậm chí tuổi Tuất còn trở nên đa nghi hơn hẳn thường ngày, bản mệnh khó mà tin sự giúp đỡ của ai đó không có điều kiện đi kèm.

Cứ mỗi khi kích động như vậy, con giáp này có xu hướng tự trách chính mình kém cỏi và tìm đến chất men hòng quên đi những muộn phiền. Đây là thói quen không tốt cho sức khỏe chút nào, đặc biệt là dạ dày của bản mệnh. Đừng để đến khi cơ thể lên tiếng kháng nghị mới thấy hối hận.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi vốn có tài ăn nói, nhanh mồm nhanh miệng nên thường được nhờ vả nhiều vào các mối quan hệ xã giao mà mình xây dựng nên. Tuy nhiên, trong ngày Tị Hợi Tương Xung này, con giáp này nên tránh lối ăn nói đá đưa quá đà kẻo dễ bị thị phi quấy nhiễu.

Đối với phương diện tình cảm, chính cách nói chuyện khéo léo giúp bản mệnh có duyên đào hoa với người khác phái rất tốt. Tuy nhiên, nó cũng chính là nguyên nhân khiến nửa kia cảm thấy thiếu sự tin tưởng ở người tuổi Hợi khi cư xử quá vô tư như thế.

Đôi khi chỉ là vài câu nói bông đùa với bạn bè, đồng nghiệp, ngay chính cả con giáp này cũng không suy nghĩ nhiều nhưng không phải ai cũng nghĩ vậy. Nếu không cẩn thận, bản mệnh sẽ phải hứng chịu cơn ghen tuông của người yêu, dẫn đến mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-22-11-2020-chu-nhat-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7316.html)
1  ... Tiếp » 

Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai, người thuộc mệnh này chuẩn bị đổi đời, năm mới 2021 gặp nhiều cơ hội làm rạng rỡ sự nghiệp, tiền tiêu không hết

Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai, người thuộc mệnh này chuẩn bị đổi đời, năm mới 2021 gặp nhiều cơ hội làm rạng rỡ sự nghiệp, tiền tiêu không hết
Bước qua những ngày tháng chông gai, khốn khó, những người thuộc mệnh sau sẽ đạt được nhiều phúc lộc trời cho, thuận buồm xuôi gió trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Năm 2021 của Kim Ngưu: Tài chính nhiều tin vui, quản lý tiền cực tốt

Năm 2021 của Kim Ngưu: Tài chính nhiều tin vui, quản lý tiền cực tốt
Tài chính của Kim Ngưu trong năm 2021 duy trì ở mức trung bình khá.

4 cung Hoàng đạo có cuộc sống hưng thịnh, giàu có nhất tháng 12, sự nghiệp tài lộc lên như diều gặp gió nhờ quý nhân phù trợ

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này hiền lương sinh phú quý, sống trên đời càng dễ chịu sẽ càng may mắn, cuối năm 2020 phát tài thăng hoa

Top 4 cung Hoàng đạo chọn sống không bon chen nhưng nhờ đó mà gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ, tận hưởng cuộc đời yên bình hơn ai hết

3 con giáp vừa tự tin vừa khí chất, tháng 11 âm lịch cơ hội vàng xuất hiện, chỉ cần nắm bắt là một bước lên mây, cuộc sống mỹ mãn

Top 3 cung Hoàng đạo may mắn nhất tuần mới, không chỉ có quý nhân phù trợ mà tình yêu còn thăng hoa viên mãn

Tháng 11 âm lịch phát tài hoan hỷ, 3 con giáp này nếu không trở thành đại gia thì cũng cá kiếm được số tiền lớn bất ngờ, cuối năm thăng hoa

Khám phá vận mệnh của bạn trong tháng 12 này thông qua Thần số học: Liệu bạn có gặp vận may bất ngờ hay không?

3 con giáp hữu xạ tự nhiên hương, càng cho đi càng nhận lại gấp bội, bước qua Rằm tháng 10 âm lịch này may mắn và phát tài

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 30/11 - 6/12: Tuổi Sửu tăng sức quyến rũ, tuổi Thìn gặp được quý nhân

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 30/11 - 6/12: Đầu tuần khó khăn được giải quyết, tài vận cải thiện, 10 người hết 9 người gặp hỷ sự

Tử vi Thứ 5 ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ

Tử vi Thứ 5 ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ
Cự Giải bình tĩnh, lạc quan và vui vẻ trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim như ngày hôm nay. Dường như chẳng có việc gì có thể khiến bạn lo lắng, bởi khó khăn đến mấy thì cũng đều có cách giải quyết thôi.

Xem tử vi ngày 3/12/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 3/12/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Xem tử vi ngày 3/12/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi thứ 4 ngày 2/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đáng tin

Xem tử vi ngày 2/12/2020 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Các cung hoàng đạo sẽ có xu hướng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống như thế nào?

Tử vi thứ 3 ngày 1/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình vui vẻ

4 cung Hoàng đạo chuẩn bị đón năm 2021 bùng nổ, đầu năm mới đã gặp vận đổi đời, giữa năm thời tới cản không kịp, cuối năm hưởng trọn vinh hoa

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tử vi thứ 2 ngày 30/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử dễ tính

Xem tử vi ngày 30/11/2020 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Những chòm sao thích nổi loạn và phá vỡ các quy tắc nhất trong vòng tròn hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Đúng ngày mai thứ Sáu 4/12, 4 con giáp thăng chức tăng lương, tài khoản tăng báo động

Đúng ngày mai thứ Sáu 4/12, 4 con giáp thăng chức tăng lương, tài khoản tăng báo động
Dưới đây là những con giáp may mắn nhận được quyết định thăng chức tăng lương, tài khoản ngân hàng nhảy số ầm ầm đúng ngày mai thứ Sáu 4/12.

Tử vi thứ Sáu ngày 4/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi điêu đứng vì mất tiền, tuổi Hợi tài chính vụt sáng

Tử vi thứ Sáu ngày 4/12/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi điêu đứng vì mất tiền, tuổi Hợi tài chính vụt sáng
Dưới đây là tử vi thứ Sáu ngày 4/12/2020 của 12 con giáp, tuổi Mùi điêu đứng lận đận vì mất tiền. Tuổi Hợi tài chính vụt sáng, tiền bạc đổ về tiêu không hết.

Khoản tiền khủng từ trên trời rơi xuống, 5 con giáp này may túi BA GANG để đựng đúng 7 ngày tới

Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai, người thuộc mệnh này chuẩn bị đổi đời, năm mới 2021 gặp nhiều cơ hội làm rạng rỡ sự nghiệp, tiền tiêu không hết

Tử vi Thứ 5 ngày 3/12/2020 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải vui vẻ

Kẻ xấu ám quẻ khiến vận trình của 5 con giáp này túng thiếu đủ đường trong 49 ngày tới

Xem tử vi ngày 3/12/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 3/12/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Hờn đỏ mắt với 3 con giáp giàu sang hưng thịnh, tiền ầm ầm chui vào túi trong tháng 12/2020

3 con giáp thoát ế ngoạn mục, sớm lấy được Bạch mã hoàng tử vào năm 2021

Năm 2021 của Kim Ngưu: Tài chính nhiều tin vui, quản lý tiền cực tốt

Đúng 0 giờ ngày Chủ Nhật tuần này, 5 con giáp tiền tài nhân đôi, ngồi chơi xơi nước cũng giàu