MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/9/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23/9/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 23/9/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 23 tháng 9 năm 2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương đang rất lơ đãng với những vấn đề trong cuộc sống. Hôm nay, chòm sao này sẽ không muốn bắt tay làm việc gì cả. Chòm sao này sẽ không cần phải giải quyết bất cứ vấn đề gì quan trọng trong ngày thứ 5 này.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng ứng biến khéo léo của mình mà dù cho phải đối diện với bất kỳ một tình huống khó giải quyết nào, Bạch Dương cũng có thể tìm ra phương hướng giải quyết hợp lý. Điều này sẽ giúp cho chòm sao này có thể nhận được sự khâm phục của người khác.

Trong vấn đề tình cảm, Bạch Dương đang tỏ ra rất lãng mạn và mơ mộng. Cho dù đã tìm được người thương hay chưa đi nữa, thì bạn sẽ đều có thể suy nghĩ ra những viễn cảnh thật ngọt ngào.

Con số may mắn hôm nay: 11, 68

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay sẽ thích được hưởng thụ. Cung hoàng đạo này sẽ cho phép bản thân được nghỉ ngơi sau thời gian làm việc rất vất vả trong suốt thời gian vừa qua. Tình hình công việc của chòm sao này sẽ không có quá nhiều biến động.

Trong phương diện về công việc, chòm sao này được đánh giá là một người hết sức điềm tĩnh và chắc chắn, và sẽ không dễ bị chịu sự tác động từ những yếu tố xung quanh, do đó mà Kim Ngưu sẽ luôn đạt được những mục tiêu đã định.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Kim Ngưu cũng sẽ rất ổn định, tất cả là nhờ có kế hoạch chi tiêu rõ ràng được đặt ra từ đầu tháng của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ để bản thân rơi vào tình cảnh nhẵn túi cả.

Con số may mắn hôm nay: 10, 98

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử là người bướng bỉnh, và thích làm theo ý của mình mà sẽ chẳng phải nghe theo lời bất kỳ ai. hôm nay, chòm sao này mong muốn được sống thật thoải mái. bạn hãy dành thật nhiều thời gian hơn nữa cho những sở thích của mình, bỏ qua những áp lực công việc lại nhé.

Song Tử hôm nay sẽ có thể chi tiêu rất tốn kém cho các khoản chi tiêu mua sắm. Thỉnh thoảng xả láng chút cũng sẽ không có gì là sai, tuy nhiên bạn không tiêu quá số tiền bản thân đang có là được.

Trong phương diện tình cảm, Song Tử có vẻ hời hợt và không mấy quan tâm tới nửa kia của mình. Dù cho bạn đã có người thương mến, thì bạn vẫn không thích dành thời gian cho đối phương mà vẫn thích đắm chìm với những sở thích của mình.

Con số may mắn hôm nay: 35, 86

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải đang cảm thấy rất bất an và lo lắng, dù cho chính bạn cũng không hiểu rõ điều gì lại khiến bản thân lo lắng như thế. Chòm sao này khá chăm chỉ và sẵn sàng quyết tâm giải quyết những công việc được giao trước, dù cho cũng đã đến giờ nghỉ rồi.

Cự Giải sẽ có thể gặp những vấn đề về sức khỏe trong ngày hôm nay, rất có thể bạn sẽ bị đau bụng hay là đau dạ dày. Cung hoàng đạo này sẽ cần thiết lập một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học hơn nữa nhé.

Trong vấn đề tình cảm, Cự Giải đang cảm thấy ngột ngạt khi ở trong ngôi nhà của chính mình vì dường như bố mẹ bạn rất nghiêm khắc. Có lẽ chòm sao này sẽ có ai đó bên cạnh để chia sẻ nỗi lòng cùng mình.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử sẽ không được vui cho lắm trong ngày hôm nay. Sư Tử sẽ cho rằng bố mẹ đang không hiểu mình và lúc nào họ cũng áp đặt cho bạn mà những điều đó bạn lại thực sự không mong muốn chút nào. Hãy bình tĩnh và lắng nghe những người xung quanh chia sẻ bạn nhé.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử sẽ xảy ra những mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình, bởi vì đôi bên đều như đang chưa thực sự hiểu nhau. Hãy bình tĩnh suy nghĩ lại và đặt mình vào vị trí của đối phương nhé.

Sư Tử sẽ cần phải quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, và bạn cũng không nên thức suốt đêm và ngủ ngày như vậy đâu. Bởi vì những thói quen xấu đó của bạn sẽ ảnh hưởng rất xấu và là nguyên nhân chính gây ra những bệnh lý nền sau này.

Con số may mắn hôm nay: 35, 77

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ sẽ dành thật nhiều thời gian để mơ mộng hơn bình thường. Chòm sao này đang ấp ủ những mơ ước lớn lao. Cung hoàng đạo này sẽ dành thời gian để làm công việc mà bản thân yêu thích và thoải mái để tận hưởng cuộc sống. Điều đó sẽ giúp đầu óc bạn được thư giãn và dễ dàng giải quyết mọi chuyện dễ dàng hơn.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ vẫn chưa sẵn sàng khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Cung hoàng đạo này cảm thấy việc tận hưởng những giây phút bên cạnh gia đình và bạn bè sẽ quá vui vẻ rồi.

Có lẽ trong ngày hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ phải chi ra một khoản tiền kha khá cho các mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết. Dù sao thì đó cũng sẽ là một khoản chi không tránh khỏi, do đó bạn cũng không cần suy nghĩ quá nhiều đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 18, 98

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình vẫn hành động theo cảm tính và mong muốn mọi người nghe theo ý kiến mình. Chòm sao này hãy suy nghĩ lý trí hơn là nghiêng về cảm xúc khi làm bất cứ việc gì nhé.

Trong phương diện tình cảm, Thiên Bình sẽ trở nên rất nhạy cảm với những điều nửa kia nói hoặc là việc người ấy đang làm. Trong một ngày như hôm nay, cả hai người sẽ có thể giận dỗi nhau chỉ đơn giản vì những việc rất nhỏ nhặt.

Về vấn đề tài chính, chòm sao này hôm nay sẽ cần phải chú ý hơn trong các lĩnh vực chi tiêu nhé. Đừng nên mua các đồ dùng không thực sự cần thiết nhé, nếu nó chỉ vì là thú vui nhất thời của bạn.

Con số may mắn hôm nay: 22, 65

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp rất thông minh và sáng tạo, nhưng chính sự cứng đầu, hay tranh cãi của bạn sẽ làm hỏng chuyện. Dù làm bất cứ chuyện gì đi nữa, bạn cũng hãy quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh nữa bạn nhé.

Trong phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa cả hai bạn đang có thể xảy ra sự căng thẳng. Trước khi đổ lỗi cho đối phương, bạn cần nên xem lại chính bản thân trước đi đã nhé.

Tình hình tài chính vào ngày hôm nay của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều biến động và rủi ro. Cung hoàng đạo này không nên quá vội vàng đầu tư trong hôm nay vì thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới đâu bạn nhé. Hãy bỏ bớt khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng đến các mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn hôm nay: 10, 66

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu, chòm sao này sẽ sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm cuộc sống mới mẻ. Chòm sao này rất có sự thu hút với người khác, do đó mà sự nhiệt tình, giúp đỡ của bạn có thể khiến cho mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa Thiên Bình và đối phương sẽ có thể trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Trước khi đổ lỗi cho nửa kia, bạn hãy nên xem lại chính bản thân mình đi nhé.

Về mặt tài chính, dù cho ngày hôm nay bạn không nhận được một khoản tiền thu nhập nào đó lớn lao, tuy nhiên bạn vẫn nên chờ đợi những cơ hội sinh lời từ những khoản đầu từ trước đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 26, 85

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết sẽ không được thoải mái cho lắm. Khi mà vấn đề liên quan đến công việc vẫn đang dở. Sự chăm chỉ, và chịu khó của bạn vẫn không thể nào có thể thực hiện được trọn vẹn mọi việc được nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Về vấn đề tình cảm, Ma Kết sẽ cần quan tâm hơn đến nửa kia hơn nữa nhé, đừng để người ấy cảm thấy bạn trở nên lạnh lùng hoặc mệt mỏi vì mối quan hệ này. Hãy dành cho đối phương những tình cảm quan tâm và lời lẽ ngọt ngào nhé.

Trong phương diện tài chính của Ma Kết sẽ đang trở dần trở nên cạn kiệt hơn bao giờ hết. Chòm sao này sẽ có thể tốn một khoản tiền tương đối lớn để thay thế các món đồ đã cũ hay là đã dùng hết trong gia đình.

Con số may mắn hôm nay: 25, 86

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình đang có suy nghĩ rất lập dị, không ai hiểu nổi. Nhưng chòm sao này lại chẳng mấy quan tâm đến người khác, bởi vì những người tài giỏi thì hay cô độc. Bạn nhanh chóng có thể nhìn thấu bản chất của mọi việc, bởi vì chẳng ai có thể đánh lừa được bạn cả.

Vào ngày hôm nay, Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt được mọi người đi đến thành công nhờ vào sự bình tĩnh và chín chắn của bản thân. Cung hoàng đạo này sẽ cũng không thích tuân theo những quy định hay lề lối truyền thống mà thích đi theo hướng mới mẻ hơn.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này nên tạo điều kiện để cho người khác có thể bước vào cánh cửa trái tim của mình, bạn không nên tỏ ra lạnh lùng với tất cả mọi người như thế. Đến một lúc nào đó, Bảo Bình cũng sẽ nhận ra rằng được bản thân cũng phải cần có một bờ vai để dựa vào.

Con số may mắn hôm nay: 58, 99

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư sẽ gây được ấn tượng với mọi người nhờ vào tài ăn nói lưu loát của bản thân. Bạn luôn tìm ra được phương hướng tốt nhất để có thể giải quyết cho mọi vấn đề xảy ra.

Trong phương diện công việc, Song Ngư hãy tự cho mình một vài ngày nghỉ ngơi nhé, và đừng nghĩ gì đến bất cứ công việc gì cả. Bạn quyết tâm dành thời gian cho sở thích cá nhân và những cuộc tụ họp vui vẻ, để có thể thoải mái và thư giãn hơn.

Về mặt tài chính, Song Ngư sẽ có thể sẽ chi tiêu tốn kém vào hôm nay. Trước khi mở túi tiền ra thì bạn hãy nhớ rằng từ giờ đến ngày lĩnh lương vẫn còn xa lắm nhé. Hãy tiết kiệm hơn để không phải rỗng ví, và trong tình cảnh đi vay nợ nhé.

Con số may mắn hôm nay: 8, 27

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-23-9-2021-thu-5-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-8633.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY