MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/9/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24/9/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 24/9/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24 tháng 9 năm 2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ rất hăng hái và quyết tâm theo đuổi mong muốn của mình. Dù cho có gặp phải những rắc rối và khó khăn đi chăng nữa, thế nhưng bạn vẫn cố gắng vượt qua rào cản thử thách để gặt hái được thành công một cách vinh quang nhất.

Về mặt tình cảm của Bạch Dương trong ngày hôm nay sẽ tương đối ổn định và không gặp phải bất cứ rắc rối nào cả. Vì dường như cả bạn và đối phương đều đang rất biết quan tâm và sẻ chia với nửa kia của mình.

Tài chính của Bạch Dương vào ngày thứ 6 này vẫn rất dư dả và thoải mái chi tiêu, có lẽ bạn sẽ mua những món đồ về nhà đó để chiêu đãi cả gia đình vào hôm nay. Và điều đó sẽ làm tăng tình đoàn kết giữa mọi người, mà lại không tốn nhiều chi phí bằng việc ra ngoài ăn.

Con số may mắn hôm nay: 10, 53

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ rất điềm đạm và thận trọng. Chòm sao này sẽ chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Công việc hiện tại vẫn khá ổn định, những chú Trâu không cần lo lắng điều gì và thoải mái thả lỏng đầu óc trong ngày nghỉ.

Trong mặt tình cảm, ngày hôm nay bạn vẫn sẽ nhận được những tin tốt sẽ đến vào sáng sớm. Kim Ngưu sẽ có thể nhận được tin vui từ gia đình hoặc có người gửi cho bạn một món quà nào đó rất bất ngờ.

Tình hình tài chính của bạn đang ở trạng thái ổn định, do đó chòm sao này cũng có thể thoải mái chi tiêu cho bất cứ những nhu cầu thiết yếu hay là tự thưởng cho chính mình một món đồ mà bạn đã yêu thích từ lâu.

Con số may mắn hôm nay: 20, 75

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử đạt được cho bản thân những mục tiêu mà mình đã cố gắng. tham vọng sẽ giúp bạn có thể tìm ra định hướng riêng cho mình. chòm sao này cũng muốn nghỉ nhưng công việc cần vẫn cuốn lấy bạn, khiến bạn phải vùi đầu vào công việc.

Về phương diện tình cảm, lời khuyên cho Song Tử nếu có yêu ai thì hãy nói ra nhé, đừng cứ mãi giấu trong lòng nữa. Nếu mà chòm sao này không bày tỏ thì sao đối phương có thể biết được rằng bạn đang suy nghĩ gì về họ.

Ngày hôm nay của Song Tử sẽ có thể tìm kiếm được rất nhiều tiền nhờ nghề tay trái của mình. Lúc mọi người đang nghỉ ngơi thì bạn vẫn hăng hái để làm việc, chòm sao này sẽ chẳng thấy đó là phiền muộn cả, vì miễn là có tiền là được rồi.

Con số may mắn hôm nay: 16, 18

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải là người có trí tưởng tượng phong phú, điều này khiến cho cuộc sống của chòm sao này trở nên rất nhiều màu sắc thú vị. Tuy nhiên, đôi khi trí tò mò, cùng với sự tưởng tượng quá mức của bạn lại khiến mọi chuyện sẽ trở nên lệch hướng và hiểu sai vấn đề đấy nhé.

Về mặt tình cảm, có lẽ hôm nay bạn sẽ không được gặp người yêu dù cả hai đang ở rất gần nhau, bởi vì nửa kia vẫn đang bận rộn với công việc riêng. Thay vì cả hai cứ giận dỗi nhau như vậy, thì bạn hãy tìm niềm vui riêng khi ở cạnh bạn bè, và người thân nhé.

Ngày thứ 6 này, Cự Giải sẽ có thể chi tiền cho việc mua sắm và sửa chữa các vật dụng yêu thích. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cũng nên hết sức cẩn thận, và không nên chi tiêu phung phí quá nhiều vào những đồ vật không thật sự cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 23, 74

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử định nghỉ ngơi và không muốn phải nghĩ ngợi gì, tuy nhiên bạn lại cảm thấy rất bồn chồn. Chòm sao này không biết nên làm gì để lãng quên đi cảm giác này. Thời điểm hiện tại, bạn đang khá lo lắng và rất mông lung về chuyện trong tương lai. Bạn không biết bản thân cần phải làm gì để có hướng đi phù hợp cho mình.

Những bạn độc thân sẽ không có quá kỳ vọng quá nhiều vào vấn đề tình cảm trong thời gian sắp tới. Sư Tử đang để mọi chuyện xảy ra một cách rất tự nhiên, dù sao thì cuộc đời cũng chẳng bao giờ được như ý của bạn cả.

Hôm nay sẽ không phải thời điểm thích hợp để bạn đầu tư đâu. Thay vào đó Sư Tử hãy nên tập trung chú ý đến những lĩnh vực khác của đời sống bởi vì bạn sẽ không gặp may trong những thương vụ này và khả năng thua lỗ là rất cao đấy.

Con số may mắn hôm nay: 22, 78

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ cần phải tranh thủ thời gian nghỉ ngơi để lấy lại sức, chứ đừng nên cặm cụi lao mình vào công việc như thế mãi được. Điều khôn ngoan nhất mà chòm sao này làm được trong hôm nay sẽ là tạm hoãn những công việc cá nhân lại và tận hưởng những điều thú vị khác trong cuộc sống.

Về mặt tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình hơn nữa nhé. Kỳ nghỉ dài này sẽ chính là cơ hội tốt cho bạn thể hiện tình cảm của bản thân với những người thân đấy, thử ở bên họ và nấu một bữa cơm và ăn uống quây quần bên bố mẹ bạn nhé.

Chòm sao này sẽ có thể cảm thấy rất lo lắng khi mà tiền bạc bạn đang có đang dần cạn kiệt. Bạn hãy thận trọng hơn với những quyết định chi tiêu của mình nhé. Mua sắm quá đà sẽ chính là nguyên nhân khiến cho tiền bạc của bạn ra đi không kiểm soát đó.

Con số may mắn hôm nay: 13, 56

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình thể hiện được sự tài giỏi và khéo léo của bản thân, tuy nhiên sự nóng vội lại khiến cho bạn sẽ phải trả cái giá rất đắt. Cung hoàng đạo này thường có những quyết định vội vàng mà không suy nghĩ kỹ lưỡng. Đây chính là lý do khiến cho bạn dễ hối hận về những điều mà bản thân đã làm.

Trong những mối quan hệ tình cảm của mình bạn luôn ghi điểm trong mắt người đối diện vì sự tự tin và năng động thu hút. Đang độc thân thì chắc chắn rằng cơ hội để tìm được một người như ý sẽ sớm đến với bạn mà thôi.

Thiên Bình sẽ cần phải để ý đến tình trạng sức khỏe nữa nhé. Hãy ăn uống và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để cơ thể được khỏe mạnh và giữ gìn vóc dáng bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 95

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn nữa nhé, điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có thể giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng nhất. Hôm nay, bạn không nên hời hợt, đánh giá mọi việc chủ quan quá nhé. Hãy học cách nhìn nhận bản chất vấn đề để nắm bắt tình hình được thấu đáo.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không được suôn sẻ cho mấy. Bọ Cạp sẽ cần phải xem lại cách đối xử với nửa kia đi nhé. Bạn không nên lúc nào cũng kiểm soát đối phương một cách chặt chẽ như thế.

Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ không gặp nhiều may mắn cho túi tiền của mình. Tiền bạc sẽ không cánh mà bay, do đó bạn sẽ cần phải thắt chặt chi tiêu của mình hơn nữa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 45

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã rất thích khoe khoang tài lẻ của mình và muốn được mọi người khen ngợi. Bạn cần cố gắng hơn nữa nếu như mong muốn đạt được thành tựu cao trong công việc. Vì nếu bạn không làm gì, thì sẽ rất dễ có thể bị tụt lại phía sau thôi.

Nhân Mã đang rất hạnh phúc khi luôn có bố mẹ là chỗ dựa vững chắc cho mình. Gia đình sẽ chính là động to lớn giúp cho bạn không bị gục ngã sau những khó khăn và thử thách. Hãy dành thời gian quanh quẩn bên gia đình nhiều hơn bạn nhé.

Bạn đang nghĩ ra những phương pháp để có thể kiếm thêm thu nhập, tuy nhiên Nhân Mã cũng cần chú ý đến cả việc tiết kiệm chi tiêu từ những khoản chi nhỏ nhất nhé. Có như vậy thì tài chính của bạn mới cải thiện được.

Con số may mắn hôm nay: 11, 46

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết cần phải chăm sóc bản thân hơn nữa. Đừng quá tập trung cho công việc như thế, mà bỏ bê sức khỏe của mình như vậy. Hãy làm những điều bản thân yêu thích để cảm thấy được thư giãn và thoải mái hơn bạn nhé.

Thời gian này, cả bạn và nửa kia đang có những giây phút ngọt ngào và tình cảm bên cạnh nhau. Đây chính là khoảng thời gian hai bạn có thể chia sẻ và thấu hiểu đối phương nhiều hơn nữa đây. Hãy chân trọng thứ tình cảm đẹp đẽ này mà cả hai đang dành cho nhau bạn nhé.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có nhiều biến động vào ngày thứ 6 này. Ma Kết vẫn cần có một khoản tiền tiết kiệm để có thể đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra nhé.

Con số may mắn hôm nay: 66, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình có rất nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, tuy nhiên bạn cũng phải cố gắng hết sức nắm lấy may mắn lần này, vì không phải lúc nào thời cơ cũng đến với bạn đâu nhé. Hôm nay, chòm sao này sẽ cực kỳ hăng hái giúp đỡ mọi người, và điều đó cũng khiến cho bạn rất dễ bị lợi dụng đấy.

Bảo Bình sẽ cần phải tự tìm ra niềm vui cho bản thân nhé. Bạn đừng nên cứ mãi ở trong nhà như thế, sau thời gian làm việc, hãy ra ngoài đi chơi và nói chuyện cùng với bạn bè để cho đầu óc được thư giãn nhé.

Ngày hôm nay sẽ là ngày cực kỳ tốt để bạn có thể tính toán cụ thể cho những kế hoạch tài chính đang ấp ủ bấy lâu của mình. Điều kiện khách quan sẽ rất ủng hộ bạn mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 88, 90

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư gặp nhiều áp lực và khó khăn, điều đó khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi vô cùng. Nếu chòm sao này muốn phát triển thêm kỹ năng gì thì hãy bắt tay ngay vào tìm hiểu và trang bị kiến thức cho bản thân nhiều hơn nữa, thông qua sách vở, báo đài đi nhé.

Phương diện tình cảm sẽ là điều mà bạn sẽ không muốn nhắc đến trong ngày hôm nay, bởi vì mọi chuyện đang tiến triển không đúng như ý muốn của bạn chút nào cả. Nửa kia lúc nóng lúc lạnh khiến bạn cũng thật khó chiều.

Có lẽ Song Ngư đã quá mệt mỏi rồi, do đó bạn cũng sẽ chẳng suy nghĩ được gì đâu. Tốt nhất bạn nên nghỉ ngơi đi nhé, đừng để cho bản thân bị kiệt sức quá nhé.

Con số may mắn hôm nay: 13, 56

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-24-9-2021-thu-6-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-8637.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY