MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 10 năm 2020 thứ 2 (âm lịch: ngày 10-9 - nhâm dần 壬寅 [hành: kim]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 10 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 26-10-2020 - Âm lịch: ngày 10-9 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Tư Mệnh]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Tâm - Trực: Định - Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/10/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi tý hôm nay khá hài hòa tốt đẹp. các mối quan hệ tiến triển theo hướng tích cực, con giáp này chủ động và gây được ấn tượng tốt với mọi người nên không phải lo lắng gì, chỉ là có hơi tốn kém tiền bạc cho xã giao nên bản mệnh cần tính toán lại.

Vận tài lộc cũng không tệ, nhờ quen biết được nhiều người nên công việc của người tuổi tý mở rộng, chuyện đầu tư cũng rất suôn sẻ, thuận lợi. tuy nhiên vì con giáp này tiêu pha nhiều lại không biết tích lũy nên nguồn thu nhập từ công việc chính bị ảnh hưởng, có thể bị cắt giảm lương thưởng nữa

Nếu bản mệnh đang có lối sống phóng túng quá mức thì nên chấn chỉnh lại đừng để tới lúc sức khỏe gặp vấn đề thì mới lo chạy chữa. một số biểu hiện không tốt của con giáp này như khí sắc kém tươi tắn, da đen sạm, người uể oải, dễ mệt mỏi thì đó là cơ thể đang báo động rồi đấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi sửu nên thận trọng hơn khi xử lý vấn đề công việc. con giáp này cần có cái nhìn bao quát toàn diện, đừng chủ quan chỉ nhìn một chiều hay cảm tính mà mắc sai lầm. ngoài ra, bản mệnh cũng thu thập thông tin, kiến thức bên ngoài từ những tình huống cụ thể.

Vận may kiếm tiền hôm nay khá nhiều nên đường tài lộc con giáp này khá dồi dào. tuổi sửu gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, hơn thế nữa thời vận đang đến nên hãy tranh thủ để kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình, có như vậy thì tài sản của bản mệnh cũng sẽ ngày một tăng tiến.

Thủy thổ tương khắc, tình hình sức khỏe của con giáp này trong ngày không được tốt cho lắm. bản mệnh dễ mắc bệnh về dạ dày, đường ruột, hệ tiêu hóa trục trặc, ăn uống không ngon miệng,… tuổi sửu nên chú ý quan tâm, chăm sóc cho cơ thể của mình nhiều hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi dần bắt đầu những chuyến đi công tác, hay bàn bạc kế hoạch, tìm đối tác, tìm nhà đầu tư... đều tiến hành khá thuận lợi. trong công việc, con giáp này dễ được cấp trên nâng đỡ, phát triển sự nghiệp theo hướng tích cực.

Ngày nhân duyên tốt đẹp, bản mệnh có thể ra ngoài vui chơi để gặp gỡ bạn bè, làm quen bạn mới và phát triển đào hoa. Nếu người tuổi Dần có thể sắp xếp một chuyến đi chơi ngắn ngày cùng bạn bè, người thân thì càng tốt. Điều này vừa giúp giải tỏa tâm trạng mà còn gắn kết tình cảm.

Khi thực thần xuất hiện cũng là lúc hứa hẹn đây là ngày có nhiều bất ngờ thú vị dành cho con giáp này, có thể nhờ đó mà bản mệnhsẽ duy trì tâm lý thoải mái và lạc quan suốt cả tuần. nếu được mời đi ăn uống, tụ tập cùng mọi người hãy tham gia, nhưng hạn chế sử dụng rượu bia và chất kích thích nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết ngày dần mão tương hội báo hiệu tuổi mão hôm nay có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. giữa con giáp này và người ấy cứ như thể có thần giao cách cảm vậy. bản mệnh còn độc thân hãy nắm lấy cơ hội hạnh phúc cho mình. đừng quá xét nét về quá nhiều vấn đề trong tương lai, hãy sống cho hiện tại.

Tuy nhiên, con giáp này gặp phải thương quan, công việc không được suôn sẻ cho lắm. ngoài những tác động khách quan thì phần lớn nguyên nhân là do người tuổi mão không thực sự tập trung làm việc. bản mệnh cần nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình, nếu không dễ mắc phải sai sót.

Vận trình tài lộc có thể gặp chút khó khăn, điềm báo có sự hao tốn tiền của, mất tiền khiến con giáp này không khỏi lo lắng. song bản mệnh đừng suy nghĩ quá bi quan, thay vào đó hãy tập trung vào công việc chính và cố gắng kiếm nghề phụ thêm bên ngoài nào đó để cải thiện thu nhập mọi việc sẽ ổn thỏa.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay thiên quan nhập, tuổi thìn dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn trong ngày hôm nay. công việc vốn đang suôn sẻ thuận lợi thì gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu quấy phá, hãm hại. con giáp này cần phải cứng rắn đối mặt với kẻ xấu, nếu cho chúng cơ hội hoành hành, chúng sẽ làm hại bạn.

Lại thêm ngũ hành Mộc Thổ xung khắc, đường tình duyên của bản mệnh có phần bất ổn. Đôi bên không đủ kiên nhẫn để lắng nghe đối phương tâm sự, chia sẻ về cuộc sống của mình. Còn người tuổi Thìn độc thân e ngại và cảm thấy bất an với những bi kịch hôn nhân được nghe kể từ người khác nên không dám tiến bước.

Nếu đã là nhân duyên trời định, có muốn cũng khó tránh được, vì thế con giáp này hãy cứ để “vạn sự tùy duyên”, đừng vì nghe người này người kia bàn luận mà để ảnh hưởng xấu đến tâm lý. hạnh phúc là do chúng ta tự mình xây dựng và vun đắp mà ra. đừng lo sợ vì những điều còn chưa xảy ra nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, ngày dần tị tương hại, người tuổi tị hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với những thị phi, tai tiếng bất ngờ trong ngày. có thể những chuyện không hay mà con giáp này đã làm trước đây sẽ bị kẻ khác lợi dụng thời cơ để phanh phui, hãm hại.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng không quá yên ổn. Sự xung đột giữa cha mẹ và con cái có thể sẽ xảy ra bởi sự khác nhau về suy nghĩ giữa hai thế hệ. Chẳng ai đúng hoặc sai hoàn toàn, hãy bình tĩnh thảo luận với nhau để đưa ra phương án phù hợp nhất.

Mộc sinh hỏa là một trong những điểm sáng của con giáp này trong ngày hôm nay khi các cặp vợ chồng lại rất hài hò, êm đẹp. tuổi tị và người bạn đời của mình có tiếng nói chung trong rất nhiều vấn đề, vì thế bản mệnh có thể hoàn toàn thoải mái khi trao đổi suy nghĩ, quan điểm của mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, ngày dần ngọ bán hợp, sự hòa hợp trong quan hệ vợ chồng của người tuổi ngọ. đôi bên thấu hiểu cho những khó khăn của nhau và không ép đối phương làm theo ý của mình. dù cũng có những lúc muốn thể hiện tình cảm trước mặt người khác nhưng nếu điều đó khiến cho người ấy khó xử thì con giáp này cũng sẽ cố gắng nén lại.

Về phương diện sự nghiệp không có gì biến động. Thời gian này tuổi Ngọ nên nhẫn nhịn để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Bản mệnh có ý tưởng nhưng chưa được coi trọng, đó chỉ là tình huống tạm thời, hãy cố chờ đợi tới khi thời cơ thuận lợi sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân.

Chính tài nhập cục, người tuổi ngọ nhờ thế mà cũng có được nguồn thu nhập ổn định. song nguồn thu này đến từ công việc chính, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể cho mình. nếu muốn cải thiện tình hình thì con giáp này có thể tìm kiếm nghề tay trái hoặc đầu tư kinh doanh hợp lý.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, chính quan soi chiếu con đường công danh sự nghiệp là thời điểm rất thích hợp để người tuổi mùi tham gia các hoạt động liên quan đến chính trị. con giáp này có nhiều cơ hội sẽ được bổ nhiệm vào những vị trí tốt, được nhiều người mong muốn và cả chính bản mệnh cũng mơ ước đã lâu.

Khi được giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan, tập thể, con giáp này nên chú ý tu tâm dưỡng tính, nghiêm khắc với bản thân, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. ngoài ra, tuổi mùi cũng nên chú ý lắng nghe ý kiến của mọi người, không nên giữ suy nghĩ bảo thủ, cố chấp.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không được như ý vì mộc khắc thổ. con giáp này cần phải chú ý đến gia đình mình nhiều hơn. dường như bản mệnh đã bị những mối quan hệ xã hội cuốn đi mà quên mất không quan tâm đến người nhà. hãy nhớ gia đình mới là những người sẽ mãi mãi ở bên mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi thân chịu ảnh hưởng của cục diện tứ hành xung, vận trình có phần ảm đạm, mang điềm báo họa hại khôn lường, đòi hỏi con giáp này hành xử thận trọng kẻo rước họa vào thân. trong công việc, bản mệnh xử lý mọi thứ một cách thiếu quyết đoán, chưa thực sự thấu tình đạt lý khó có thể được ghi nhận.

Bù lại, nhờ có thiên ấn soi đường, con giáp này luôn có ý chí phấn đấu vươn lên, có nhiều thử thách, khó khăn đến mấy cũng không nản chí hay vội vàng buông xuôi. chính vì thế mà trải qua một ngày không được suôn sẻ thì người tuổi thân vẫn tỏ ra lạc quan và tin tưởng vào một tương lai tươi sáng phía trước.

Đường tình duyên trong ngày cũng không khởi sắc hơn chút nào, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên bản mệnh chỉ có thể thở dài tiếc nuối. một khi cảm xúc đã phai nhạt, con giáp này và người ấy không còn hướng về đối phương nữa thì cách tốt nhất cũng nên dứt khoát sẽ tốt cho cả hai.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi dậu nhờ chính ấn soi đường nên có thể sẽ được tận hưởng một ngày khá thú vị với nhiều trải nghiệm và may mắn trong công việc. khó khăn trước đây đã được giải quyết và con giáp này tạm hài lòng với những gì đang có.

Những nỗ lực của bản mệnh có thể được đền đáp trong mức độ nào đó và tuooiir Dậu đã rút thêm nhiều kinh nghiệm cho mình trước để tiếp tục cho những kế hoạch dành hạn hơn trong tương lai. Hãy nhớ gửi lời cảm ơn những ai đã giúp mình có được thành công như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, ngũ hành Kim Mộc tương xung khiến tình cảm vợ chồng có chuyển biến xấu, dễ mâu thuẫn cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Đôi bên nên biết kiểm soát cảm xúc của mình, rộng lòng tha thứ cho đối phương để tình nghĩa vợ chồng được duy trì bền lâu, khăng khít.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày dần tuất bán hợp, tuổi tuất cần phải thoải mái hơn, đừng tự gây áp lực cho mình nữa bởi vận may tình duyên đã ghé thăm bản mệnh rồi. đào hoa nở rộ rực rỡ, con giáp này còn độc thân có thể sẽ tìm được tình yêu của đời mình, mối quan hệ tiến triển nhanh chóng khiến đôi bên đều bất ngờ.

Tuy nhiên, Thiên Quan chiếu mệnh, kéo theo những điều xui xẻo trong công việc. Mọi thứ không được như ý, lại bị kẻ xấu ngáng chân giữa đường. Có thể chính những thành công người tuổi Tuất giành được khiến cho kẻ tiểu nhân ganh tị và không chấp nhận việc người khác dễ dàng có được những gì mình muốn.

Về phương diện sức khỏe, mộc thổ tương khắc nhắc nhở con giáp này cũng nên chú ý đến cơ thể của mình trong ngày hôm nay bởi bản mệnh rất dễ bị mắc các bệnh liên quan đến dạ dày, tì vị, đường ruột… tuổi tuất cần ăn uống khoa học, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để có được thể trạng tốt nhất.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng cục diện dần hợi tương phá nhắc nhở tuổi hợi có thể gặp phải những trục trặc trong chuyện tình cảm. người ấy có những quan điểm trái ngược với con giáp này, song đôi bên không cố gắng tìm cách hòa hợp mà lại tranh cãi để bảo vệ quan điểm của mình đến cùng.

Mâu thuẫn càng ngày càng lớn, bầu không khí đã căng thẳng thì bất cứ chuyện gì cũng có thể khiến cho người tuổi Hợi và nửa kia sẵn sàng bùng nổ. Hãy dẹp bớt cái tôi cá nhân của mình sang một bên để dành chỗ cho tình cảm. Đừng để những giây phút bốc đồng mà khiến cả hai chịu tổn thương nhé.

Bù lại, được tỷ kiên trợ lực, bản mệnh làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm nên cũng thu về được khá khá thành công. con giáp này hãy luôn nhớ rằng, dù khó khăn đến mấy, mỗi chúng ta cũng đều tìm được cách giải quyết phù hợp cho mọi vấn đề nên đừng lo lắng thái quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-26-10-2020-thu-2-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7187.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY