Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 4 năm 2020 chủ nhật (Âm lịch: ngày 4-4 - Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 26 tháng 4 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 26-4-2020 - Âm lịch: ngày 4-4 - Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc], tháng Tân Tỵ 辛巳 [Hành: Kim], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Kim Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Tỵ, Đinh Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tỵ.
Sao: Mão - Trực: Nguy - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Làm nội thất, đi săn bắt, khởi công làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Xuất hành đường thủy.

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí; Ất Mão: Tốt; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 26/4/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Cục diện Tý Thìn tam hợp hỗ trợ người tuổi Chuột rất nhiều trong quá trình hoàn thành các kế hoạch đặt ra. Đáng khen nhất ở chỗ con giáp này luôn biết cách để phát huy tối đa những thế mạnh sẵn có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Tình yêu nồng đượm xúc cảm, có vui vẻ nhưng cũng không tránh khỏi lúc phiền não. Rất may là sau tất cả những hiểu lầm, người trong cuộc luôn có sự chủ động và ý muốn hoà giải.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ có một ngày bội thu.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 8, 15

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Có vẻ như con giáp này không tìm được nguồn cảm hứng trong những việc mình làm nên suốt ngày chỉ bày ra dáng vẻ ủ rũ. Hãy mau chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình để hạn chế tối đa những rủi ro ngoài ý muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Bản mệnh có chuyện buồn phiền gì cũng mau chóng vượt qua được do có người bầu bạn, sẻ chia. Tâm trạng của bạn sẽ sớm được cải thiện và tình yêu là liều thuốc thần kỳ giúp bạn có đủ can đảm để đương đầu với mọi áp lực trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trong ngày có điềm báo mất tiền oan, hoặc phải chi trả một khoản không nhỏ để giải quyết các vấn đề rắc rối.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 1, 4

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tuổi Dần bộc lộ rõ sự thông minh, nhanh trí khi tìm được đường lui cho mình khi gặp vấn đề rắc rối. Vượt qua được giai đoạn khó khăn này, bản mệnh lại có thêm niềm tin rằng trên đời này, không gì là không thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi xuống. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung dễ dẫn tới những cuộc xung đột, cãi vả triền miên giữa các cặp đôi. Bên cạnh đó, bản mệnh cần phải sắp xếp lại công việc hợp lý để dành thêm thời gian cho gia đình.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Phương diện tài chính có dấu hiệu tăng tiến trông thấy khi có sự xuất hiện của Thiên Tài.

Màu sắc vượng vận: Be

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 19

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá ổn định. Điều đáng khen nhất của những người này chính là sự rạch ròi trong cảm xúc. Bản mệnh không muốn để những cảm xúc tiêu cực của mình làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đứng trước bờ vực đổ vỡ. Mối quan hệ tình cảm đang phải đối mặt với nhiều chuyện buồn trong ngày Mão Thìn tương hại. Mâu thuẫn trở nên gay gắt hơn bao giờ hết vì người tuổi này không giữ được sự bình tĩnh cần thiết.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Chính Tài xuất hiện mang theo nhiều tin vui liên quan tới phương diện tài chính.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 3, 8

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Người tuổi Thìn được đánh giá cao ở tinh thần làm việc nghiêm túc, có nguyên tắc và trách nhiệm. Sẽ hiệu quả hơn rất nhiều nếu cho con giáp này được làm việc độc lập, nhưng mặt trái lại gây ra khó khăn cho khả năng giao tiếp của bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bản mệnh hạnh phúc với một tổ ấm nhỏ nhưng lúc nào cũng đong đầy tình yêu thương. Tình cảm đang được gắn bó hơn từng ngày phần lớn là nhờ vào ý thức chăm chút của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân, sở thích của mình.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 17

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tử vi phương Đông báo trước sự xuất hiện của tiểu nhân nên nhắc nhở người tuổi Tỵ phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh. Để hạn chế tối đa thiệt hại ngoài ý muốn, cần cân nhắc việc kết bạn hay hợp tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến mọi nỗ lực vun vén tình cảm của người tuổi này như đổ sông đổ biển. Tình yêu cứ thế phai nhạt dần vì một người nỗ lực, còn một người thì cố phá bỏ.

Tài vận: Vận trình tài lộc biến động. Tuổi Tỵ tốt nhất cần lên kế hoạch quản lý tài chính thông minh để hạn chế tối đa việc rỗng tuối.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 8

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Người làm công ăn lương không chỉ làm tốt công việc chính mà còn có cơ hội tìm được những việc tay trái. Cấp trên tin tưởng còn trao cho tuổi Ngọ những cơ hội tốt phù hợp với năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ có xáo trộn. Việc áp đặp ý kiến, suy nghĩ của tuổi Ngọ lên nửa kia chỉ càng khiến cho mọi việc tồi tệ hơn. Khi hai người không còn tìm được tiếng nói chung thì việc đổ vỡ cũng chỉ là sớm muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng vận. Công việc tiến triển thuận lợi bước đầu đem lại cho những người này nguồn thu dư dả.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 8, 19

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Mùi sẽ nắm bắt được cơ hội thăng quan tiến chức cho mình. Cụ thể là thông qua việc hoàn thành tốt các trọng trách mà cấp trên tin tưởng giao cho.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém may mắn. Ảnh hưởng của ngày tương xung vô hình trung tạo ra những vết nứt khó hàn gắn trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân thì bận rộn với công việc nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tuổi Mùi có thể an tâm trút bỏ nỗi lo về tài chính, về chi tiêu trong ngày hôm nay.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 2, 5

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vẫn còn khó khăn. Hoạ tiểu nhân rình rập, vây hãm khiến tâm trí con giáp này không lúc nào được yên. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để hoàn thành dự án còn đang dang dở hay bắt tay vào các kế hoạch mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến lớn. Tín hiệu về một luồng gió mới sắp được thổi vào mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân và nửa kia. Người độc thân sắp xếp gọn nỗi buồn trong quá khứ vào một góc, mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Dù có phải đối diện với thách thức gì thì con giáp này cũng tự tin với nguồn tích luỹ dồi dào.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 8, 20

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra không quá phức tạp. Các kế hoạch vẫn đang tiến triển thuận lợi với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc của người tuổi Dậu. Bản mệnh sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên thông qua những biểu hiện xuất sắc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi tốt. Đây là thời điểm thuận lợi để những người này thực hiện kế hoạch vun vén, cải thiện cho tình yêu lứa đôi. Tình yêu dễ bề thăng hoa và nhận được nhiều sự chúc phúc, ủng hộ từ mọi người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu chủ yếu của bản mệnh hôm nay phần lớn là từ các công việc phụ.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 6

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra phức tạp. Tuất Thìn tương xung phát ra tín hiệu con giáp này có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro trong công việc. Lại thêm tính cách nóng nảy và dễ mất kiểm soát nên khó tránh khỏi những quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Không kể là người độc thân hay người đã có đôi có cặp cũng có thể an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc này. Người độc thân cần cởi mở hơn, tránh để nỗi buồn trong quá khứ cản trở cơ hội nhân duyên tốt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nhưng có quý nhân soi đường kịp thời mà hạn chế được ít nhiều những thất thoát không mong muốn.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 3, 25

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không quá khó khăn. Vốn là người chủ động, nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm nên dường như không có thách thức nào có thể làm khó được bản mệnh. Đường công danh rộng mở trông thấy, chỉ đợi con giáp này nắm bắt cơ hội và thăng tiến mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm truân chuyên. Ngũ hành tương xung khiến khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng xa dần. Khi hai người không còn muốn chia sẻ, lắng nghe và cảm thông cho nhau thì đây cũng là lúc tình yêu đi vào bế tắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Nỗi lo về tài chính dần được tháo gỡ, con giáp này có thể an tâm tận hưởng các thành quả lao động của mình trong sự giúp sức của Thực Thần.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 14

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-26-4-2020-chu-nhat-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-6344.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY