MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 26/7/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26/7/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 26/7/2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 26 tháng 7 năm 2021 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương vào ngày hôm nay sẽ có sức mạnh, và sự dũng cảm để có thể thực hiện các dự định mà bản thân đã trì hoãn từ rất lâu. Khi biết được động lực của chính bạn thì trở nên nhiều năng lượng hơn bao giờ hết.

Tình hình tài chính của Bạch Dương vào ngày hôm nay có thể thấy đang không được dư dả cho lắm, vì thế chòm sao này cũng cần hạn chế việc mua sắm bằng việc mượn các món đồ mà mình ít sử dụng, do đó chúng sẽ cũ dần và mất đi giá trị sử dụng nếu như Bạch Dương sẽ chỉ để đó và không dùng gì chúng.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được chính các kỷ niệm cũ đã qua sẽ khiến cho chòm sao này sẽ cảm thấy buồn lòng, tuy nhiên thì bạn cũng đừng khiến cho nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 53

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu đang sống trong chính sự nhàm chán và quen thuộc hết mức mà bản thân lựa chọn đó. Chòm sao này cần biết tiết kiệm một số tiền bởi vì sự dè dặt trong việc tiêu tiền. Có thể Kim Ngưu sẽ bị chê trách vì điều này, tuy nhiên nếu trên thực tế thì cung hoàng đạo này đã có kế hoạch cho bản thân rồi và sẽ không ai có thể can thiệp được dự tính của bạn.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đang rất tốt bạn vì có lẽ bạn luôn biết dành thời gian cho việc ăn uống, chòm sao này cũng không nên quá vội vã, không dùng điện thoại hoặc có thể là máy tính, mà hãy tập trung lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn nữa nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ không nên giận dỗi nếu vấn đề không thật sự cần thiết, bạn gặp việc gì không vừa ý, thì hãy cần thành thật nói cho người ấy hiểu bằng những lời nói và cử chỉ nhẹ nhàng hơn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 18, 95

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử có lẽ đang sẵn sàng cho việc thích nghi với các tình huống bất ngờ và đột xuất nhất có thể xảy ra nhé, bạn sẽ rất dễ không kịp trở tay, cùng với đó thì công sức đổ sông đổ biển thì có lẽ rằng cung hoàng đạo này vẫn có thể vẫn tìm ra phương hướng tốt hơn cho bản thân.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay rất ổn định và không có quá nhiều biến động, Song Tử sẽ cần phải biết rằng tiêu nhiều mới biết kiếm nhiều, nếu như có quan điểm sai lầm về tiền nong, cung hoàng đạo này có biết càng là người giàu có, thì mới càng biết sử dụng tiền chỗ để tiền có thể đẻ ra tiền được

Về phương diện tình cảm, Song Tử hãy nên không nên cần quá rạch ròi với nửa kia nếu không thì sớm muộn thì chòm sao này cũng sẽ dễ bị mất tất cả mà thôi. Bạn cũng không nên tham lam, mà hãy biết chấp nhận đau một lần nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 56

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy rất tin tưởng với lời tán tỉnh dễ thương từ những người khác phái đó, rồi sẽ dễ kẻo bị hụt hẫng nhé. Nếu như chòm sao này vẫn đang chìm đắm quá lâu trong sự thất bại, và đau khổ ở quá khứ, thì bạn sẽ rất khó để có thể thoát ra cái tôi của bản thân.

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm vào hôm nay, nếu như chòm sao này muốn cho cuộc sống được tươi vui, ý nghĩa hơn hãy thử làm điều gì đó giúp tâm trạng bạn sẽ sẽ tốt lên. Điều đó cũng sẽ là liều Thu*c vô giá giúp cho sức khỏe của bạn rồi đó.

Tình hình tài chính của Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ không được dư dả lắm, chính vì vậy bạn nên biết tiết kiệm hơn nhé. Chòm sao này hãy cần phải dành dụm để cho bản thân những món đồ có giá trị để sử dụng cho các công việc quan trọng ở tương lai nhé.

Con số may mắn hôm nay: 24, 75

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử có phần nóng vội và cung hoàng đạo này có lẽ sẽ mong muốn được chứng minh bản thân, không thích ai đó thể hiện hơn bạn cả. Sư Tử cũng hãy kiên nhẫn hơn khi thực hiện nhiệm vụ vì không bao giờ thành công cũng đến dễ dàng như bạn nghĩ đâu. Để duy trì một tinh thần cởi mở, thì bạn hãy chấp nhận cả những điều mà đến bản thân mình không cũng thích nữa.

Về phương diện tài chính, nhờ có sự chăm chỉ kiếm tiền của bản thân mà Sư Tử có thể thỏa mãn cho sở thích, đam mê của bản thân mình là điều đúng. Tuy nhiên, chòm sao này cũng đừng quên dành tiền tiết kiệm cho mình nhé.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử vào hôm nay vẫn ở mức độ bình thường, và khỏe mạnh. Nếu như chòm sao này có muốn sử dụng nguồn rau sạch, và hãy cần phải đảm bảo vệ sinh và mua tại cửa hàng uy tín bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 65

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng bạn đang ở trong một mối quan hệ không xứng đáng do đó hãy nên từ bỏ. Chòm sao này nên biết chọn người để hợp tác, để thân thiết. Nếu như Xử Nữ để mặc những kẻ tiêu cực quấy rầy bạn, thì rất có thể chòm sao này sẽ rơi vào vòng xoáy chi tiêu phung phí và sẽ mãi chỉ bị lợi dụng mãi thôi.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay cũng tương đối ổn định, cung hoàng đạo này sẽ luôn biết lựa chọn hàng tốt để mua và sử dụng một cách lâu bền thì công việc hiệu quả sẽ được phát huy triệt để hơn đó.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ hôm nay cũng không nên tập luyện quá sức nếu không sẽ phản tác dụng đấy. Do đó để hiểu biết sai về cách tập luyện giảm cân của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho sức khỏe ngày sẽ chỉ yếu hơn thôi.

Con số may mắn hôm nay: 73, 98

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình cảm thấy buồn phiền nhiều hơn mọi khi. Thiên Bình sẽ dễ dàng bị tác động những năng lượng tiêu cực từ phía những người bên ngoài. Do đó chòm sao này đừng bao giờ sợ sai nhé, mà bạn hãy biết nhận lỗi và sửa lỗi thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa hơn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình vào hôm nay không được ổn định cho lắm, hãy nên nhớ rằng ngày này sẽ không phải là ngày may mắn của bạn đâu, do đó hãy đừng tham gia vào các trò may rủi kẻo lại phí hoài tiền bạc không đúng chỗ nhé.

Về vấn đề tình cảm ngày đầu tuần của bạn đang có rất nhiều thuận lợi khi mà bạn và đối phương sẽ đã đủ thông cảm và chấp nhận cả những khuyết điểm của nhau mà sẽ không cần bất cứ điều kiện hoặc là có sự tranh cãi nào.

Con số may mắn hôm nay: 76, 87

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp hãy tìm ra các nguồn năng lượng tích cực hơn nữa từ phía những người cung hoàng đạo khôn ngoan, và giỏi giang bởi vì chắc chắn rằng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều đó. Cung hoàng đạo này hãy nên so sánh với chính cuộc sống của mọi người khiến cho chòm sao này sẽ có thể định giá bản thân thấp hơn.

Trong chuyện tình cảm, sự hạnh phúc của Bọ Cạp dường như sẽ phụ thuộc phần lớn vào thái độ của bạn đó, chứ không phải bởi vì các sự vật bên ngoài hay ngoại cảnh. Do đó mà nếu bạn trông đợi ai đó sẽ làm cho bạn vui vẻ thì hãy chủ động đi nhé.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày này đang có xu hướng tiêu tiền tiết kiệm hơn rồi. Bên cạnh đó đã đến lúc chòm sao này phải hạn chế mua sắm để giữ số tiền phù hợp, và đảm bảo cuộc sống mà bạn sẽ vẫn có tiền để dành nhé.

Con số may mắn hôm nay: 15, 85

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã sẽ hơi mê tín và nghe theo lời nói thiếu lý lẽ đó. Lời khuyên cho Nhân Mã là không nên tham gia quá sâu vào các chuyện khi mà chính mình còn đang chưa hiểu rõ. Chòm sao này hãy cứ là chính bạn và cứ thành công, đừng để ai nói lời ganh ghét của người khác làm ảnh hưởng nhiều nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn vào ngày đầu tuần này hãy nên ý thức rất cao việc tập luyện hàng ngày vì thế mà sức khỏe được cải thiện rõ rệt và tốt hơn nhiều. Cung hoàng đạo này cũng cần cố gắng đi ngủ sớm hơn để cơ thể được khỏe mạnh hơn nữa.

Về chuyện tình cảm, tiền bạc sẽ cần phải rất thực tế khi hơn yêu đương nhé. Nhân Mã cũng cần đảm bảo rằng tài chính là một chuyện quan trọng bởi vì chẳng ai muốn hẹn hò với một người không đủ khả năng chính mình đâu.

Con số may mắn hôm nay: 75, 85

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay cho thấy bạn hãy tiếp tục cố gắng và kiên trì, vì Ma Kết vẫn đang làm không thể một sớm một chiều mà hoàn thành được. Cái cảm giác tiếc nuối hụt hẫng, các vết thương trong quá khứ sẽ qua hết thôi. Bạn cũng đừng khiến cho chúng trở thành gánh nặng của mình nữa nhé.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm cũng bởi vì bữa ăn tối nhiều và sát giờ đi ngủ sẽ càng khiến cho dạ dày của bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn, do đó sẽ gây dư thừa năng lượng và khiến có thể trằn trọc, khó ngủ vào ban đêm đó.

Về phương diện tình cảm, có lẽ chòm sao này nên cẩn thận với mối quan hệ nhập nhằng, vì không tìm hiểu kỹ đối phương. Ma Kết cũng hãy thận trọng hơn, vàđừng quá dại khờ cho để trái tim đi sai đường nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 45, 60

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình bị ảnh hưởng tiêu cực từ một vấn đề nào đó trong tuổi thơ. Chòm sao này hãy nên mạnh mẽ vượt qua, bởi bạn đã xứng đáng những điều tốt đẹp hơn thế nữa. Bạn hãy nên nhìn xa hơn trong mọi việc, nếu không sẽ đánh mất nhiều thứ giá trị trong tương lai nhé.

Về tình trạng sức khỏe hôm nay bạn sẽ hay bị mệt, đuối sức, có thể nguyên nhân là vì ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Bảo Bình cũng đừng quên uống nước thường xuyên để giữ sự tỉnh táo cho bản thân được tỉnh táo và tốt cho sức khỏe nhé.

Về mặt tình cảm, cả bạn và đối phương đang dần có khoảng cách khi sự phiền muộn của cả hai vẫn giấu trong lòng mà vẫn không có cơ hội để giải tỏa, chia sẻ cho đối phương có thể hiểu được.

Con số may mắn hôm nay: 18, 27

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư đang có cảm giác rất cô độc như thể không ai hiểu bản thân bạn vậy. Có lẽ chòm sao này sẽ được hưởng lợi từ khả năng sáng tạo của bản thân vào hôm nay đó. Do đó mà bạn hãy dồn tâm sức cho công việc hơn nữa.

Tình hình tài chính của Song Ngư vào hôm nay vẫn rất ổn định. Mỗi khi mà bạn nhận lương hãy trích ra một phần để tiết kiệm nhé. Như thế thì bạn sẽ có thêm một khoản tiền để dành cố định mà chòm sao này không thể tiêu xài hay phung phí nữa.

Về mặt tình cảm, bạn đừng buồn vì những lời hứa hẹn của ai đó khi lời nói chỉ theo gió bay mà thôi. Bên cạnh đó, người ta không có hành động nào cụ thể để chòm sao này phải nuôi hi vọng quá mức là được rồi.

Con số may mắn hôm nay: 5, 95

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-26-7-2021-thu-2-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-8364.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY