MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 27/7/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27/7/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 27/7/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 7 năm 2020 thứ 2 (Âm lịch: ngày 7-6 - Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27 tháng 7 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 27-7-2020 - Âm lịch: ngày 7-6 - Tân Mùi 辛未 [Hành: Thổ], tháng Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Quý Sửu, Đinh Sửu, Ất Dậu, Ất Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.
Sao: Trương - Trực: Kiến - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt, Mẹo: Đều tốt; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/7/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Tý bắt đầu ngày mới với sự thoải mái, vô tư và một tinh thần phấn chấn và sáng suốt trong công việc. Con giáp này mạnh dạn hơn trong các quyết định quan trọng và sự nỗ lực của bản mệnh cũng được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Tâm trạng vô cùng tốt và điều này chính là động lực giúp bản mệnh hoàn thành các nhiệm vụ được giao dù có gặp phải khó khăn, thử thách nào. Dù được giao theo việc thì vẫn vui vẻ làm mà không hề phàn nàn hay kêu ca điều gì bởi người tuổi Tý biết đó là cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập của mình tốt hơn.

Trong ngày Tý Mùi tương hại này, vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Khi cảm xúc của con giáp này ngày một nồng nhiệt hơn thì người ấy lại có vẻ trùng xuống và không mấy quan tâm đến tình yêu của hai người. Bản mệnh nên chủ động trò chuyện nhiều hơn để có thể cải thiện tình trạng này.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu đối mặt với không ít trở ngại, chông gai nhưng con giáp này tin tưởng vào năng lực bản thân. Bản mệnh dứt khoát và quyết đoán hơn trong các quyết định cho dù không có ai giúp đỡ. Sự quyết tâm, phấn đấu không ngừng nghỉ với mong muốn sự nghiệp của mình sẽ phát triển tốt hơn.

Ngoài ra, con giáp này không nên thiếu đi sự kiên nhẫn cần thiết, cần tập trung vào công việc đang thực hiện dở dang, bởi thời gian này không hợp để bắt đầu kế hoạch hay công việc mới. Hãy hoàn thành tốt những gì mình đang làm vì đó là cách duy nhất giúp người tuổi Sửu xây dựng lòng tin với mọi người.

Tuy nhiên bản mệnh cũng phát sinh một vài bất đồng ý kiến với đồng nghiệp, mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau chính vì thế mà đôi bên cần phải học cách lắng nghe tích cực nhiều hơn, biết đầu có thể cùng nhau tìm ra ý tưởng tuyệt vời nhất chứ đừng làm quá mọi chuyện lên nhé.

Quý nhân: Tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 27/7/2020 cho thấy tuổi Dần được quý nhân mang vận may tiền bạc. Con giáp này kiếm tiền dễ dàng hơn hơn, nhanh chóng thu được lợi nhuận lớn, tài lộc vượng phát. Bản mệnh nhận thấy những cơ hội tốt thì cố gắng đầu tư thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, chứ đừng đừng vội vàng bỏ qua.

Tuy nhiên, người tuổi Dần cũng nên tránh chi tiêu hoang phí, tích lũy nhiều hơn đề phong những trường hợp cấp bách thì vẫn có thể xoay sở được. Trước khi đưa ra các quyết định quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách của mình thì cần phải suy nghĩ kĩ càng để tránh những sai lầm không đáng có.

Bên cạnh đó bản mệnh nên lưu quan tâm hơn đến các vấn đề sức khỏe. Thời tiết thay đổi thất thường cũng là nguyên nhân dễ mắc bệnh hơn, vì vậy đừng gượng ép bản thân làm việc quá sức, nên sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lí. Con giáp này cũng cần phải hết sức thận trọng đến chuyện xe cô, đi lại.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão được quý nhân che chở nên không ngạc nhiên cho lắm khi con giáp này được nhận khoản tiền, thậm chí là trúng thưởng trong các các trò chơi may rủi, tài lộc không ngừng kéo đến khiến bản mệnh không còn lo lắng hay muộn phiền.

Tuy nhiên con giáp này cũng không nên quên phải cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tiền bạc trong ngày. Có thể những lợi ích tươi đẹp mà người tuổi Mão nhìn thấy trước mắt lại tiềm ẩn những rắc rối không lường trước được. Do đó làm việc gì cũng phải thận trọng, suy tính kĩ càng.

Vận trình tình cảm tốt đẹp nhất trong ngày của con giáp này. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy có thể sang một giai đoạn mới, những người yêu nhau có thể tính đến chuyện cưới hỏi. Người độc thân có thể tiến đến yêu đương vô cùng êm đẹp hạnh phúc. Mọi thứ diễn ra thuận lợi mà không phải trở ngại nào.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông nói rằng người tuổi Thìn có thể dành thời gian để phát triển sự nghiệp hơn. Sự thật là con giáp này không có được kết quả tốt như hiện tại nếu không có sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhưng cũng không thể phủ nhận những cố gắng và nỗ lực hết mình trong công việc.

Sẽ có người nhận xét tuổi Thìn còn khá an toàn, không tự lực nhiều mà dựa dẫm nhiều vào người khác. Đừng bận tâm tới những lời nói của đối phương và không để điều đó làm ảnh hưởng tới tinh thần của mình, chỉ có bản mệnh mới tìm ra hướng đi phù hợp nhất cho bản thân lúc này.

Đường tình duyên khá lận đận, trắc trở, con giáp này cảm thấy chán nản, không biết nên làm gì để thoát khỏi tình trạng này. Mặc dù có người mình thầm thương trộm nhớ nhưng mọi thứ không được như mong muốn. Các cặp đôi đã bắt đầu nhìn thấy sự khác biệt trong tính cách của đối phương dẫn đến bất đồng, tranh cãi.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày 27/7/2020 của 12 con giáp chỉ ra tuổi Tị được thúc đẩy tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Nhưng đừng nhờ dựa vào sự giúp đỡ của người khác quá nhiều, con giáp này cũng nên biết tự lực cánh sinh thì dù thế nào đó cũng là nhiệm vụ và thử thách mà bản mệnh phải đối diện.

Đôi khi, những người thành công chỉ khác ở những điều đơn giản là họ dám vượt qua các rào cản, những giới hạn, quy tắc và đạt được mục tiêu đã đề ra. Nếu người tuổi Tị dám mạnh dạn bước qua rào cản sẽ cảm thấy hài lòng với chính bản thân mình và cũng là động lực phấn đầu nhiều hơn nữa trong tương lai.

Mối quan hệ tình cảm của con giáp này khá hài hòa khi những mâu thuẫn, hiểu lầm cũng đã hóa giải. Bản mệnh tận hưởng những giây phút ấm áp và vui vẻ bên cạnh nửa kia của mình. Dường như tình yêu của hai người sau bao giông gió của cuộc đời cũng đã trở nên vững vàng hơn.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ vượng sắc, tiền bạc dồi dào cũng nhờ chuyện kinh doanh làm ăn gặp nhiều thuận lợi, buôn bán đắt hàng. Trong công việc, con giáp này cũng tìm được đối tác đáng tin cậy, phát huy được tối đa khả năng của bản thân để giành được những hợp đồng lớn.

Nhờ đó mà lợi nhuận thu về không nhỏ, việc chi tiêu đã không còn trở thành nỗi lo lắng của bản mệnh như trước nữa. Sự nghiệp tuổi Ngọ đang tiến triển rất tốt, bản mệnhđược đánh giá cao với khả năng ứng biến linh hoạt và xử lý tình huống khéo léo. Thành công sẽ đến với con giáp này trong tương lai.

Chăm chỉ làm việc là điều vô cùng tốt, song bản mệnh cũng nên quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn. Cuối ngày cũng là thời điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn bằng việc vận động, chơi thể thao hay nghe một bản nhạc nhẹ nhàng giúp con giáp này giải tỏa bớt căng thẳng và áp lực.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi khá suôn sẻ, thuận lợi. Sự chăm chỉ và nhiệt huyết của con giáp này khi làm việc đã mang lại thành quả đáng kể. Có một vài lời mời hợp tác mang đến khả năng mở rộng phát triển công việc trong tương lai. Hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ tốt đẹp này nhé.

Hạnh phúc không ở đâu xa, mà chính là những việc làm đơn giản như học hỏi thêm một điều gì đó mới mỗi ngày, làm một việc tốt, người tuổi Mùi sẽ thấy cuộc sống này có ý nghĩa hơn và có nhiều động lực hơn cho mình. Ngay cả khi đứng trước khó khăn thì vẫn giữ được suy nghĩ tích cực.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn kết giao, làm quen với những người bạn mới. Đó là những người có thể sẽ giúp đỡ con giáp này nhiều trong cuộc sống sau này. Chúng ta có thể cùng nhau chia sẻ những khó khăn, hơn nữa trò chuyện với những người thú vị cũng sẽ làm tinh thần bản mệnh thoải mái hơn.

Quý nhân: Tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay tuổi Thân gặp chút khó khăn trong vấn đề giao tiếp. Có thể bản mệnh nói chưa được rõ ràng hoặc đối phương không hiểu ý nên việc truyền đạt ý tưởng khá là vất vả. Nếu vấn đề ở con giáp này thì nên đơn giản mọi hóa vấn đề hơn, bởi sự phức tạp chỉ làm mọi thứ rối ren hơn mà thôi.

Mối quan hệ tình cảm nảy sinh nhiều xung đột và bất đồng. Bản mệnh và người ấy vẫn chưa hướng giải quyết để cải hai cùng cảm thấy thoải mái, chỉ vì còn yêu thương nên tạm bỏ qua cho nhau mà thôi. Nhưng chỉ đến khi đôi bên cùng ngồi lại chia sẻ và lắng nghe đối phương tình hình mới chuyển biến tốt lên được.

Nếu không còn lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều thì con giáp này cũng đừng vì thế mà trở nên lười biếng. Hãy chủ động tìm kiếm các cơ hội, thử thách bản thân với những trải nghiệm mới mẻ khác, để ngay cả khi không có tiền bạc như hiện tại thì cũng đều có thể giải quyết được.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu nên thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các kế hoạch hay công việc mới. Những sơ hở, sai sót mà con giáp này đã tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại.

Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng tốt đẹp, vì vậy bản mệnh nên biết chọn lọc đối tượng phù hợp và tập trung vào đó, đừng mất thời gian cho những người làm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của mình. Hơn thế nữa, tuổi Dậu cũng phải vất vả và mất nhiều thời gian để giải quyết hậu quả.

Bù lại đường tình duyên vẫn êm đẹp. Con giáp này và người ấy có những giây phút ngọt ngào bên nhau, gạt bỏ những nỗi lo lắng, bận tâm khác sang một bên mà tận hưởng những điều hạnh phúc hiện tại. Sự tin tưởng và yêu thương giúp tình cảm thăng hoa, nghĩ về tương lai tương sáng phía trước.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất được quý nhân nâng đỡ. Con giáp này nên biết rằng năng lực chỉ là một phần thôi đôi khi vẫn cần có những sự hỗ trợ từ người khác. Thái độ tự mãn, kiêu căng có thể khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối. Hãy tích cực hỏi hỏi và khiêm nhường hơn nhé.

Nếu con giáp này đủ khôn ngoan để biết phát huy tối đa sức mạnh tập thể mà mình đang có thì kết quả mang lại tốt đẹp hơn rất nhiều. Người tuổi Tuất cũng cần phải cẩn thận kẻ tiêu nhân hãm hại, mang đến nhiều chuyện xui xẻo. Làm gì cũng thận trọng, chớ nên vội vàng mà hỏng việc nhé.

Ảnh hưởng của cục diện tương phá cho thấy bản mệnh đang vô tình làm tổn thương người khác bằng những lời nói và hành động vô tâm của mình. Nếu không nhận ra sớm thái độ cư xử không đúng này của mình, bản mệnh sẽ đánh mất đi rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo, tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ theo đuổi con đường sự nghiệp. Nếu con giáp này cứ giữ mãi tâm trạng lơ lửng, thiếu tập trung rất có thể sẽ phải trả giá bằng những sai lầm. Bản mệnh cần chăm chỉ, chủ động và làm việc với thái độ tích cực hơn.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy cũng rất êm đẹp. Hãy dành thời gian nhiều hơn bên đối phương sẽ giúp mối quan hệ trở nên bền chặt và khăng khít hơn. Tình cảm gia đình cũng có những bước tiến mới, các thành viên hòa thuận, không còn khoảng cách hay bất đồng nhiều như như trước nữa.

Tình hình sức khỏe ở mức tạm ổn, không có nhiều chuyển biến. Người tuổi Hợi cần phải bồi bổ cho bản thân mình nhiều hơn, xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Bên cạnh đó, con giáp này cần hạn chế thức khuya và căng thẳng bởi điều đó cũng tác động không tốt đến cơ thể.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-27-7-2020-thu-2-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-6797.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY