MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 28/12/2019 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 28/12/2019 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục

Xem tử vi ngày 28 tháng 12 năm 2019 thứ 7 (Âm lịch: ngày 3-12 - Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 28 tháng 12 năm 2019 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 28-12-2019 - Âm lịch: ngày 3-12 - Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc], tháng Đinh Sửu 丁丑 [Hành: Thủy], năm Kỷ Hợi, Ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Tân Tỵ, Đinh Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Sao: Nữ - Trực: Bế - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Xây đắp tường, an táng, làm cửa, làm cầu. khởi công lò xưởng, uống thuốc, trị bệnh ( nhưng chớ trị bệnh mắt ), tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, chữa bệnh mắt, các việc trong chăn nuôi.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Chính Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 28/12/2019 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Tử vi cho biết con giáp này sẽ tạo được bước nhảy vọt đáng kể trên con đường danh lợi bổng lộc. Với tinh thần làm việc hăng say, chịu thương chịu khó và luôn sẵn lòng hy sinh vì lợi ích chung của tập thể, người tuổi Tý hứa hẹn sẽ đạt được mục tiêu trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi này nhìn chung khá phức tạp, rối ren vì những hiểu lầm không đáng có. Dù tình yêu của các cặp đôi vẫn còn mặn nồng nhưng khó lòng có thể dung hoà tốt mối quan hệ hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Vấn đề tiền bạc không còn là nỗi lo như trước khi bản mệnh có thể tự tin với khả năng kiếm tiền của mình.

* Lưu ý: Thị phi, tranh chấp vì suy nghĩ thiếu thấu đáo.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 18

2. Tử vi tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp và gian nan. Tử vi phương Đông cho biết con giáp này đang dần xa rời mục tiêu, kế hoạch ban đầu đã đề ra. Một chút chủ quan và bất cẩn của bản mệnh cũng có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm an ổn. Chuyện tình yêu lứa đôi vẫn tiến triển tốt đẹp nhờ sự bao dung, nhường nhịn lẫn nhau. Bầu không khí gia đình giữ được sự ấm êm, thuận hoà và đem lại cảm giác hạnh phúc đích thực cho những người trong cuộc.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ổn định. Nguồn thu nhập có xu hướng tăng nhẹ nhờ đầu óc kinh doanh và khả năng quản lý tài chính thông minh của con giáp này.

* Lưu ý: Sức khoẻ có dấu hiệu chuyển xấu do sự thay đổi thất thường của thời tiết.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 8

3. Tử vi tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả. Tuổi Dần để cảm xúc riêng tư ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung. Chưa kể, việc đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích tập thể còn khiến con giáp này nhận lấy sự chỉ trích, phê bình của cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Người tuổi Dần may mắn tìm được một nửa yêu thương và cảm thấy bản thân vô cùng hạnh phúc vì sự chu đáo, ân cần của đối phương. Tình cảm vợ chồng ngày càng nồng nàn, sâu đậm nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Bản mệnh dễ đưa ra các quyết định nóng vội, thiếu suy nghĩ nên khả năng thất thoát tài chính là rất lớn.

* Lưu ý: Cảm xúc thay đổi thất thường, tuổi Dần để chuyện riêng tư ảnh hưởng khá nhiều tới công việc.

Màu sắc may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 9, 12

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên con giáp này phải rất vất vả mới vượt qua được giai đoạn này. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà bản mệnh có thể tránh được những hiểm hoạ nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Mối quan hệ vợ chồng gắn bó khăng khít, bền chặt nhờ khả năng vun vén khéo léo của đối phương. Nhưng tuổi Mão cũng đừng quên chủ động thể hiện tình cảm với nửa kia để duy trì tổ ấm này.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tuy có cơ hội kiếm tiền trước mắt nhưng vẫn khó tránh khỏi hoạ hao tài rình rập mọi lúc mọi nơi.

* Lưu ý: Bản mệnh dễ trao lầm lòng tin và bị kẻ xấu lừa gạt.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 6, 7

5. Tử vi tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẽ và chảy trôi. Những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán có cơ hội khẳng định năng lực và mở rộng quy mô hiện tại. Người làm công ăn lương nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, nhờ đó mà mở ra bước đường thăng tiến vững chắc cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Gia đạo bất an, các thành viên trong gia đình thường nảy sinh mâu thuẫn, tranh chấp vì những lý do không đáng. Những cuộc tranh cãi không có hồi kết càng khiến không khí gia đình thêm căng thẳng, gay gắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Công việc làm ăn thuận lợi, hàng hoá lưu thông đem lại nguồn lợi nhuận rủng rỉnh cho người tuổi Thìn.

* Lưu ý: Sự chủ quan, lơ là trong công việc dễ gây ra các rắc rối không đáng có.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 9, 12

6. Tử vi tuổi Tị

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Những người theo nghiệp kinh doanh có cơ hội tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng. Con giáp này hoàn toàn có thể tự tin và từng bước củng cố vững chắc địa vị, tiếng nói của mình tại nơi làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều sự xáo động. Tâm trạng buồn bã ủ dột của người tuổi Tỵ luôn thường trực vì không thể dành hết tâm ý để quan tâm nửa kia. Tình cảm lứa đôi ngày càng phai nhạt vì thời gian các cặp đôi dành cho nhau còn quá hạn chế.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Thần Tài chiếu mệnh đem lại cho những người làm kinh doanh khoản doanh thu ổn định, nâng cao nguồn tài lộc hiện có.

* Lưu ý: Cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng ít nhiều tới các quyết định quan trọng.

Màu sắc may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 2, 15

7. Tử vi tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thật sự tốt. Tuổi Ngọ đang phải duy trì một công việc tẻ nhạt, nhàm chán vì bản mệnh không tìm được bất cứ sự hứng thú nào. Đây là lúc con giáp này nên nghĩ tới việc thay đổi công việc, tìm hướng đi mới cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu lứa đôi may mắn trải qua khoảng thời gian ngọt ngào, đầm ấm. Người độc thân có cơ hội tìm được người thực lòng yêu thương mình, nhiều khả năng sẽ tiến tới hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Là người có đầu óc kinh doanh và quản lý chi tiêu, tuổi Ngọ hoàn toàn có thể an tâm vào nguồn tài chính hiện tại của bản thân.

* Lưu ý: Thiếu tập trung và còn lơ đãng trong công việc.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 9, 14

8. Tử vi tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Càng về cuối năm thì người tuổi Mùi càng nắm bắt được các cơ hội thăng tiến quan trọng. Nhận được sự tín nhiệm của cấp trên, bản mệnh thể hiện tốt năng lực của mình và có những bước tiến đáng kể trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Những lời nói thiếu suy nghĩ của bản mệnh dễ gây tổn thương cho nửa kia. Con giáp này cần phải cân bằng tốt cảm xúc của mình để tránh khiến hoà khí gia đình bị sứt mẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập ổn định và có chiều hướng gia tăng giúp bản mệnh thoải mái hơn trong chi tiêu.

* Lưu ý: Chi tiêu phung phí nên đứng trước nguy cơ khủng hoảng tài chính.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 4, 10

9. Tử vi tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vượng sắc. Tuổi Thân được dịp bộc lộ năng lực, bản lĩnh của mình và nâng cao điểm số trong mắt cấp trên. Đồng nghiệp quý mến, đối tác tin tưởng là những yếu tố giúp bản mệnh có thêm động lực để phát huy khả năng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rạn nứt. Tiểu nhân ghen ghét trước hạnh phúc mà bản mệnh đang trải qua nên luôn tìm cách phá hoại tình cảm hai người. Vợ chồng thường xuyên hiểu lầm, ghen tuông vô cớ vì những tác nhân ngoại cảnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Cơ may tài lộc ở ngay trước mắt phần lớn là nhờ vào quý nhân chỉ đường dẫn lối cộng với khả năng ứng biến linh hoạt của người tuổi Thân.

* Lưu ý: Dễ mất bình tĩnh và hành xự thiếu sáng suốt.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 4, 9

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con đường công danh bổng lộc có điềm báo tốt lành nhờ tinh thần trách nhiệm cao và ý chí cầu tiến của tuổi Dậu. Ngoài ra, việc lập kế hoạch cụ thể, chi tiết và không ngừng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đã đề ra còn đem lại cho bản mệnh không ít thành tựu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Điềm báo con giáp này dễ gặp các rắc rối không đáng có liên quan tới chuyện tình yêu lứa đôi. Tuổi Dậu và nửa kia nảy sinh tranh cãi liên tiếp khiến mối quan hệ hai người ít nhiều bị rạn nứt, đổ vỡ.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt, tuổi Dậu chỉ cần nhạy bén nắm bắt thời cơ thì nhất định sẽ nâng cao được nguồn thu nhập hiện có.

* Lưu ý: Sự bất cẩn nhỏ nhất cũng có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng nhất.

Màu sắc may mắn: Be

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 8, 23

11. Tử vi tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Có nhiều vấn đề nảy sinh trong quá trình làm việc, may mắn là con giáp này có thể ứng biến linh hoạt nên xử lý khá tốt các vấn đề đang tồn tại. Tuy nhiên, tính cách chủ quan và bảo thủ lại gây ra cho bản mệnh không ít phiền toái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đặc biệt. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ được đối tượng tâm đầu ý hợp, mối quan hệ có thể tiến xa hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả khách quan lẫn chủ quan.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà người tuổi Tuất có thể tìm thấy các cơ hội kiếm tiền quan trọng.

* Lưu ý: Sự tiêu xài hoang phí và bất hợp lý dễ khiến tiền bạc thất thoát nhanh chóng.

Màu sắc may mắn: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 4, 11

12. Tử vi tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn có cát tinh nâng đỡ nên dù gặp khó khăn, trở ngại ra sao thì bản mệnh vẫn có đủ mạnh mẽ để vượt qua. Cấp trên đánh giá cao và trao cho con giáp này nhiều cơ hội khẳng định năng lực của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém may mắn. Nhìn chung thì người độc thân vẫn chưa buông bỏ được nỗi buồn trong quá khứ. Tình cảm vợ chồng có ít nhiều tác nhân chi phối khiến hoà khí gia đình không còn nhiều mặn nồng, ấm êm.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định đem tới cho người tuổi Hợi cuộc sống thoải mái, sung túc và không phải lo nghĩ hay nhọc lòng.

* Lưu ý: Sức khoẻ sa sút do ảnh hưởng của thói quen ăn uống, sinh hoạt thiếu lành mạnh.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 9, 26

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-28-12-2019-thu-7-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-5676.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY