MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 29/7/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/7/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 29/7/2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 7 năm 2021 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương đang cảm thấy có vẻ khá lười biếng. Bạch Dương sẽ không muốn bắt đầu bất cứ công việc gì mà chỉ tìm cách để dựa dẫm vào người khác. Vơi thái độ lười biếng có thể không mang lại tác động xấu ngay lập tức, tuy nhiên sau này bạn sẽ trở nên lạc hậu hơn đó.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương sẽ có thể lừa dối nửa kia với mục đích che giấu đi một vấn đề nào đó. Có thể bây giờ người đó không biết, tuy nhiên tương lai thì sao? Tình cảm cần phải được xây dựng dựa trên sự chung thực và tôn trọng giữa cả hai người.

Tình hình tài chính của bạn vào cuối tháng tháng này bạn hãy nên tình hình tài chính của chòm sao này không được khả quan cho lắm, tuy nhiên bạn cũng may là cung hoàng đạo này cũng sắp được nhận lương rồi.

Con số may mắn hôm nay: 3, 36

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu vẫn sẽ duy trì được sự chín chắn và điềm tĩnh của bản thân vào hôm nay. Kim Ngưu sẽ đặt ra các đích đến tham vọng, hơn nữa có phần hơi mơ mộng thái quá cho tương lai, tuy nhiên không sao cả nếu như đó là động lực để cho chòm sao này có thể không ngừng vươn lên trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này đang có vẻ cởi mở hơn với mọi người xung quanh mình, do đó mà mọi người cũng bắt đầu nhận ra sức quyến rũ của chòm sao này. Có thể Kim Ngưu sẽ mau chóng tìm được người như ý thôi.

Trong vấn đề liên quan tới chuyện tài chính, bạn đã quá quan tâm tới những tài sản vật chất và muốn mình có một khoản tích lũy kha khá, vì thế mà cung hoàng đạo này sẽ không cho phép mình chi tiêu gì vào ngày này.

Con số may mắn hôm nay: 5, 76

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử có thể sử dụng khả năng giao tiếp thiên tài của bản thân để mở rộng những mối quan hệ khác nhau. song tử sẽ dễ trở thành một người nổi bật trong tập thể này. chòm sao này sẽ có thể thuyết phục người khác nghe theo ý kiến của bạn bằng những lập luận logic và sắc bén.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như Song Tử lại khá bối rối khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu bạn có thầm mến ai thì chưa chắc chòm sao này cũng không có đủ can đảm để chủ động tiếp cận hay làm quen với người ấy.

Tình hình tài chính của Song Tử vào hôm nay không có quá nhiều biến động cho lắm. Với kế hoạch đầu tư mạo hiểm, và liều lĩnh sẽ khiến cho cung hoàng đạo này sẽ phải tổn thất một khoản tiền lớn.

Con số may mắn hôm nay: 26, 86

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải đang rất tự ti. Cự Giải cho rằng bản thân thua kém những người bằng vai phải lứa với bản thân rất nhiều. Cung hoàng đạo này đang làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người và mong rằng công sức lao động sẽ giúp cho bản thân bạn gặt hái được rất nhiều thành công xứng đáng.

Về vấn đề tình cảm, Cự Giải có thể cảm thấy thất vọng hoặc bức xúc vì nửa kia đã không làm theo những gì mà bạn mong muốn, tuy nhiên, cung hoàng đạo này cũng cần xem lại xem bản thân mình đang áp đặt quá mức không.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay cần chú ý hơn mọi khi, và đừng nên chi tiêu quá tốn kém vào thời điểm này cho các món đồ không thực sự cần thiết. Chòm sao này cần học cách tiết kiệm thì hơn.

Con số may mắn hôm nay: 47, 96

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cảnh báo Sư Tử sẽ sống thành thực với cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và làm mọi việc theo mong muốn của bạn nhé, dù cho có thể điều ấy có bị phản đối đi chăng nữa. Chòm sao này có thể phát huy tốt khả năng của bản thân trong các lĩnh vực mà mình yêu thích.

Trong vấn đề tình cảm, Sư Tử đang cố gắng thể hiện mình để có thể gây ấn tượng mạnh với người ấy. Hôm nay, sẽ có thể một số đối tượng sẽ xao xuyến và chú ý đến bạn đó.

Tình hình tài chính của Sư Tử vào hôm nay đang có dấu hiệu tích cực. Cung hoàng đạo này có tham vọng riêng, do đó mà bạn không ngại thử thách mình để làm giàu. Có điều cung hoàng đạo này cũng đừng nông nổi khi đưa ra các quyết định quan trọng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 36, 54

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ có những cảm xúc khác thường và có thể đến với bạn một cách rất bất ngờ, khiến cho chính chòm sao này cũng chẳng hiểu vì sao nữa. Xử Nữ không nên quá căng thẳng khi được cấp trên giao cho các nhiệm vụ, kẻo đó lại chính là nguồn cơn khiến cho cung hoàng đạo này vướng vào những rắc rối lớn đó.

Về mặt tình cảm, có thể thấy mối quan hệ giữa Xử Nữ và nửa kia rất gắn bó và thân thiết. Có thể cả hai bạn luôn tin tưởng vào nhau và cùng chia sẻ với nhau mỗi khi trong những hoàn cảnh dù là khó khăn nhất.

Tình hình tài chính, nhờ vào việc chi tiêu có kế hoạch mà cho đến lúc cuối tháng, thì túi tiền của Xử Nữ vẫn khá rủng rỉnh. Cung hoàng đạo này không thích chi tiêu cho những thức không thực sự cần thiết.

Con số may mắn hôm nay: 22, 95

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình đang có tham vọng và nó được thể hiện rõ nhất vào hôm nay. Thiên Bình đang có muốn mình trở thành người nổi bật và nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh bạn. Cung hoàng đạo này đang làm việc vô cùng chăm chỉ và hăng hái để có thể hoàn thành xuất sắc công việc của bạn.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ dành cho đối phương với những tình cảm lãng mạn. Dù cho cả hai người có không gặp được nhau vào hôm nay thì vẫn có thể nhắn tin, và gọi điện.

Tình hình tài chính của Thiên Bình có thể cảm thấy vô cùng hăng hái khi bắt tay vào những kế hoạch đầu tư. Thế nhưng bạn cần nhìn vào thực tế chứ không nên quá là mơ mộng và đặt kỳ vọng quá cao nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 75

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp đã quyết tâm thì không gì có thể cản bước nổi. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng tự tin cho rằng mọi người nên nghe theo ý bạn. Chòm sao này có một cuộc sống giàu sang, và điều đó sẽ là động lực để cho chòm sao này có thể cố gắng hơn thế nữa.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp đang dần dũng cảm hơn trong việc thể hiện tình cảm với người mà bạn yêu mến. Có lẽ khoảng cách giữa cả hai đang dần xích lại gần nhau hơn rồi.

Tình hình tài chính của Bọ Cạp vào hôm nay sẽ có dấu hiệu khá khả quan. Hơn thế, bạn có cơ hội nhận được tiền thưởng hay cũng có thể tiền lãi đó.

Con số may mắn hôm nay: 26, 85

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã cảm thấy những mối quan hệ của bản thân dường như đang trở nên quá phức tạp. Bạn muốn cắt đứt mối quan hệ với những người mình không thực sự yêu mến và coi trọng. Nhân Mã có thể cảm thấy khá uể oải và khó có thể phát huy hết tiềm năng của bản thân. Có lẽ chòm sao này nên sắp xếp lại thời gian biểu thì sẽ khoa học hơn đó.

Trong vấn đề tình cảm của bạn ngày hôm nay sẽ trở nên khá rối ren và phức tạp, có lẽ là bởi Nhân Mã đang giữ quan hệ với quá nhiều người đấy. Bạn cũng đừng nên biến bản thân thành kẻ bắt cá hai tay nhé.

Về mặt tài chính, Nhân Mã đang chi tiêu khá phung phí trong khoảng thời gian vừa qua, do đó mà túi tiền của bạn có vẻ không được rủng rỉnh lắm đâu. Bạn hãy kiềm chế bản thân lại nhé.

Con số may mắn hôm nay: 16, 85

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết cảm thấy khó khăn khi mà phải đưa ra quyết định vào hôm nay. Có vẻ như cảm xúc và lý trí của chòm sao này không ăn khớp với nhau. Chòm sao này cần chú ý cách hành xử và nói năng của bản thân, đừng để những cảm xúc nóng nảy có thể chi phối hành động của bạn nhé.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay không có nhiều biến động cho lắm. Lời khuyên cho bạn nên tâm sự với người thân thiết những vấn đề mà bạn vẫn đang đắn đo và giấu kín trong lòng nhé.

Bạn sẽ không nên đưa ra các quyết định quá vội vàng để quyết định đầu tư vào hôm nay. Ma Kết hãy nên kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn đến với mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 12, 98

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sẽ thích làm theo cảm xúc của mình và sẽ không muốn lắng nghe ý kiến của ai cả. Nếu chòm sao này cứ mãi cứng đầu cứng cổ như thế thì sẽ rất dễ phạm phải sai lầm đó. Bạn cần phải bình tĩnh để cân nhắc xem điều gì mới thật sự chính xác nhé.

Về mặt tình cảm, cả hai bạn sẽ có mâu thuẫn với nhau vì các quan điểm bất đồng và không thể giải quyết được. Thế nhưng cả hai bạn đều kiêu ngạo và không ai chịu nhường ai cả.

Tình hình tài chính của Bảo Bình vào hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Bảo Bình cũng sẽ không có ý định mua gì quá phung phí vào hôm nay cả.

Con số may mắn hôm nay: 7, 45

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư là người đa sầu đa cảm vào hôm nay. Nếu bạn cứ mãi ủ rũ thế này thì cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ có thể hoàn thành tốt công việc được giao được đâu. Song Ngư sẽ cần phấn chấn lên nào, dù thế nào đi chăng nữa bạn cũng sắp đến cuối tuần rồi đó.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ trở nên khép kín và không muốn mở lòng với bất cứ ai cả. Điều này khiến cho một số đối tượng có thiện cảm với bạn cũng sẽ e dè, hơn thế là rút lui.

Vào ngày thứ 5 này, rất có thể cung hoàng đạo này sẽ kiếm được một khoản kha khá, tuy nhiên bạn có thể tập trung hơn ở vào công việc. Song Ngư cũng có thể nhận được sự khâm phục và nể trọng của mọi người xung quanh bạn.

Con số may mắn hôm nay: 15, 66

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-29-7-2021-thu-5-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-8376.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY