MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 30/10/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30/10/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 30/10/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 10 năm 2020 thứ 6 (âm lịch: ngày 14-9 - bính ngọ 丙午 [hành: thủy]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30 tháng 10 năm 2020 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 30-10-2020 - Âm lịch: ngày 14-9 - Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Ngưu - Trực: Thành - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động Thổ, san nền đắp nền, làm cửa, an táng, dựng xây kho vựa, làm hay sửa chữa phòng Bếp, thờ phụng Táo Thần, lắp đặt máy móc ( hay các loại máy ), gặt lúa, đào ao giếng hồ, tháo nước, cầu thầy chữa bệnh, thu mua gia súc, các việc chăn nuôi, nhập học, làm lễ cầu thân, cưới gả, kết hôn, thuê người, đơn từ, kiện tụng, học kỹ nghệ, làm hoặc sửa tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Kiện tụng, tranh chấp.

Ngoại lệ các ngày: Ngọ: Đăng Viên rất tốt; Tuất: Yên lành; Dần: Là Tuyệt Nhật, chớ động tác việc chi, riêng ngày Nhâm Dần dùng được; 14: Là Diệt Một Sát, kiêng làm rượu, lập lò xưởng, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi rủi ro.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/10/2020 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy công việc của tuổi tý trong ngày hôm nay diễn ra tốt đẹp và càng ngày càng tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. con giáp quyết đoán này biết cách để phát huy những ưu thế của riêng mình, khiến cho bản thân trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên.

Chính Quan dẫn lối càng mang thêm may mắn bội phần cho người tuổi Tý, dự báo bản mệnh sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu. Nếu cứ tiếp tục phát huy những thành tích đã được được, một tương lai rực rỡ sẽ nằm trong tay những chú Chuột.

Hôm nay người tuổi Tý nên chú ý đến những lời nói của mình kẻo làm tổn thương người yêu, người bạn đời của mình. Đôi khi, chẳng phải thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, chỉ vài lời nói vô tình cũng đủ để tổn thương người khác.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay công việc của người tuổi sửu bất ổn, dễ mắc phải những mâu thuẫn và sai lầm không đáng có. con giáp này nên học cách phòng tiểu nhân, tự bảo vệ chính mình.

Đừng quá cả nể, cũng đừng hời hợt cho qua. Người ta bắt ép bạn được lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3. Bạn chọn cách im lặng, muốn dĩ hòa vi quý nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, vì thế, hãy chứng minh để cho họ thấy bạn không dễ bị bắt nạt.

Trong ngày hôm nay, những chú Trâu dành nhiều thời gian hoài niệm về quá khứ, về những chuỗi kỉ niệm ngọt ngào trên những khung cảnh nên thơ, lãng mạn mà cả hai đã cùng nhau trải qua. Nhưng bạn à, tình duyên đã hết thì đừng nên níu kéo mãi nữa. Hãy để cho quá khứ ngủ yên, sống với hiện tại và hướng tới tương lai. Bạn đâu thể biết được có điều gì tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy đi nhé! Sau bao thử thách, bạn cũng đã hiểu được mình và người ấy quan trọng với nhau đến thế nào.

Nhân duyên là thứ vô cùng kỳ diệu, chúng ta chẳng thể phủ nhận được sức mạnh của nó. Hãy trao đi và nhận lại tình yêu, sống hết mình với những gì mình đã chọn, cuộc sống này sẽ trở lên tốt đẹp và mỹ miều hơn khi được điểm tô thêm sắc thắm của tình yêu.

Trong ngày hôm nay người làm trong những lĩnh vực như nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do, những thành tích trong dịch vụ…. hứa hẹn sẽ luôn gặp may mắn hơn người. Bản mệnh nên cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được để tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết chính ấn xuất hiện trong vận trình của tuổi mão hôm nay. bản mệnh sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn những con giáp này khác luôn đó, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà.

Đặc biệt là tài lộc thứ 6 này cực vượng với những bạn làm kinh doanh buôn bán. lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, những chú mèo có cách làm ăn của riêng mình, vừa khéo léo lại hiệu quả nên thành công thu được là hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên sức khỏe của người tuổi Mão hôm nay không khả quan, nhất là những ai bị bệnh dạ dày. Bản mệnh nên chú ý chăm chút đến sức khỏe của mình hơn, để mỗi ngày trôi qua đều là một ngày vui – khỏe – có ích.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn tâm trạng lúc nào cũng buồn bực, khó lòng tập trung vào bất cứ việc gì. Tâm trạng chồng chéo, mâu thuẫn đan xen khiến bạn chỉ muốn trốn chạy thật nhanh khỏi thế giới hỗn độn này.

Ai cũng mong mình có một cuộc sống êm xuôi, thuận lợi nhưng có những chuyện mình muốn mà chẳng thể được như ý. Bạn hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho người và những người xung quanh.

Cũng may được Thực Thần nâng đỡ, con cái chăm ngoan học giỏi, luôn biết vâng lời cha mẹ giúp bản mệnh bớt căng thẳng phần nào. Con cái là tạo hóa ông trời ban tặng, chỉ cần nhìn thấy chúng cười đùa vui vẻ cũng đủ để bạn thấy lòng bình yên.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tỷ kiên xuất hiện điềm báo sẽ có điều gì đó xảy ra trong công việc sẽ yêu cầu con giáp tuổi tỵ cần phải thay đổi kế hoạch của mình để thích nghi với hoàn cảnh. việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của bạn mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện.

Chuyện tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe của người tuổi Tỵ hôm nay khá tốt. Tranh thủ sau giờ làm tham gia các hoạt động như chạy bộ hay tập thể dục sẽ giúp sức khỏe của bạn tốt hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của những chú Rắn khá lý tưởng. Bản mệnh sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Hãy lạc quan và vui vẻ sống mỗi ngày dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở bạn, cũng là điểm mà người ấy thực sự thấy bạn cuốn hút, bí mật hạnh phúc chẳng có gì phức tạp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ đang khá mệt mỏi vì những rắc rối, nghi ngờ mà người khác tạo ra cho mình. Bạn không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm, do đó, bạn rất dễ bị kích động và gây ra những hành động ngoài tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, dù có xảy ra chuyện gì, những chú Ngựa hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vạch áo cho người xem lưng, cũng đừng ấm ức mà chịu đựng, chuyện gì cũng có cách giải quyết.

Bù lại, ngày mới mang tới nhiều vận may về tài chính cho con giáp này. tuổi ngọ biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn đang tiềm ẩn để đạt được mục đích của mình, tài lộc không ngừng kéo tới.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác.

Tinh thần người tuổi Mùi dễ xuống dốc, mất bình tĩnh và xử lý mọi việc không thấu đáo. Điều đó sẽ dẫn tới hàng loạt những rắc rối sau này. Bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc nhiều hơn.

May thay có Nguyệt Đức và Đại Hồng Sa cát tinh soi đường dẫn lối, có thể át chế được những sao xấu, nguồn năng lượng xấu, chỉ cần những chú Dê duy trì tâm lý lạc quan, tích cực làm việc thiện thì mọi việc sẽ có biến chuyển tốt hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, người tuổi Thân rồi sẽ có được những điều mình mong muốn trong ngày hôm nay. Thiên Tài dẫn lối mang đến những may mắn bội phần cho bản mệnh trong sự nghiệp cũng như tài lộc.

Bên cạnh nguồn thu nhập chính, những chú Khỉ còn có khả năng kiếm thêm nguồn thu từ nghề tay trái, nhờ thế mà của cải bội thu, dư dả. Tình hình tài chính ổn định, chi thu cân đối giúp bạn có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, dùng cho dự định tương lai.

Người đã yêu lâu có thể tiến tới hôn nhân hoặc cha mẹ đang mong con cái thành gia thất cũng được như ý muốn. Người độc thân hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội kẻo sẽ phải nói lời hối tiếc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc của mình.

Cơ hội này khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ nhằm giúp bạn chứng minh được khả năng của mình, là đòn bẩy tốt để đặt bạn vào vị trí thăng tiến sắp tới. Hãy biết nắm bắt cơ hội để tạo dựng niềm tin từ cấp trên và mọi người.

Hôm nay ngày 30/10/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi Tuất dễ có vận đào hoa xấu, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Bản mệnh rất dễ “cảm nắng” trước sự quan tâm của đồng nghiệp khác phái tại cơ quan mà quên mất nửa kia, khiến người ấy không khỏi chạnh lòng.

Người ta nói gặp được người yêu mình mà mình cũng yêu người ấy là 1 cái duyên, được làm vợ chồng phải tu nhiều kiếp. Bạn đã có được thì hãy trân trọng, đừng để tới lúc mất đi rồi mới thấy nuối tiếc thì đã quá muộn màng rồi.

Thực thần chiếu mệnh, người tuổi tuất rất may mắn trong công việc cũng như chuyện làm ăn hôm nay. kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng con giáp này có thể làm được điều đó trong chớp mắt, rất đáng để chúc mừng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi hợi sẽ phải đối mặt với những âm mưu đen tối, khó đoán đến từ kẻ tiểu nhân. thiên quan cảnh báo con giáp này về họa thị phi mà những kẻ xấu bụng kia lan truyền, bạn nên cẩn trọng trong công việc cũng như lời ăn tiếng nói trong ngày hôm nay, tránh sơ hở để kẻ xấu lợi dụng.

Dù có rơi vào tình huống xấu thế nào cũng nên duy trì thái độ lạc quan. Nếu bạn suy sụp, chán nản tức là bạn đã để kẻ tiểu nhân đạt được mục đích. Hãy biết cách cư xử khôn ngoan.

Đường tình duyên của người tuổi Hợi không thấy dấu hiệu khởi sắc. Sẽ có người giới thiệu cho bạn người tâm đầu ý hợp với mình nhưng bạn chẳng mặn mà cho lắm. Đừng quá bài xích việc giới thiệu, mai mối nhé, biết đâu nhân duyên đang chờ đợi bạn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-30-10-2020-thu-6-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7207.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY