MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 30/7/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30/7/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 30/7/2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2020 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương nhờ tinh thần lạc quan mà công việc diễn ra khá thuận lợi. Bạn còn truyền cảm hứng đến toàn bộ tập thể, phát huy được sức mạnh của cả nhóm và định hướng tốt hơn cho công việc trong thời gian tới.

Có thể bạn chưa có được vận may về tiền bạc nhưng việc giải tỏa được áp lực công việc cũng là vận may đối với chòm sao này rồi đấy. Một ngày mới với sự thoải mái trong tư tưởng giúp bạn cảm thấy yêu đời và hứng thú hơn với chuyện yêu đương.

Có thể bạn nên làm một điều gì đó đặc biệt sau những gì bạn đã bỏ lỡ thời gian qua để có một ngày đáng nhớ nhé. Đừng quá lo lắng về vấn đề tài chính vì thời gian sắp tới nó có những thay đổi tích cực hơn đấy. Quan trọng là bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu hợp lí, rõ ràng.

Con số may mắn: 21, 39

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi 12 chòm sao, Kim Ngưu sẽ đối mặt với những thay đổi liên quan đến vấn đề tiền bạc. Đừng tìm cách trốn tránh mà hãy tự tin lên bởi những khó khăn trước đây còn lớn hơn nhiều mà bạn vẫn giải quyết được đó thôi. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng xoay sở tình thế của mình đấy.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn khi những mâu thuẫn giữa hai người dần được xóa bỏ. Các cặp đôi trở nên gắn kết hơn, hãy dành cho người ấy những điều ngọt ngào để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong nhau.

Tình hình sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. Song cũng bạn không nên xao nhãng vì để có kết quả thực sự thì phải duy trì tập luyện lâu dài, nếu cần có thể nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục.

Con số may mắn: 2, 30

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử làm việc quên hết mọi thứ. Công việc hôm nay thực sự là điều thích thú nhất của bạn. Có lẽ nhiệt huyết và niềm tin của bạn đang sống lại nên mọi việc với bạn thật đáng để thử. Làm việc hết mình và tinh thần trách nhiệm hôm nay của bạn rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Về phương diện tài chính trong ngày cũng khá eo hẹp. Ngoài việc đi làm để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn còn phải chu cấp cho gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản nho nhỏ.

Bù lại chuyện tình cảm khá tốt. Cung hoàng đạo này và người ấy vô cùng tâm đầu ý hợp, chỉ cần nhìn ánh mắt thôi là biết đối phương muốn gì rồi. Vì thế mà khiến nhiều người ghen tỵ đấy. Hãy cố gắng vun đắp cho tình yêu này thêm khăng khít và bền chặt nhé.

Con số may mắn: 13, 25

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi nhận định hôm nay là thời điểm thích hợp để Cự Giải tiến hành những kế hoạch còn đang dang dở. Công việc thuận lợi nên tâm trạng của bạn cũng phấn khích hơn, đây cũng là kết quả của sự chăm chỉ và cẩn trọng trong từng việc nhỏ.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn được rất nhiều người ủng hộ, giúp đỡ nên những dự án trước đây cũng bắt đầu nhìn thấy đấu hiệu chuyển biến lạc quan. Nếu bạn tham gia vào dự án mới, hãy đàm phán để có được nhiều lợi ích nhất.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn cảm nhận rõ được hai người luôn có sự đồng điệu trong tâm hồn và đó chính là động lực phấn đấu vươn lên. Tình yêu luôn cần sự thấu hiểu và chia sẻ, bạn may mắn có được điều này nên mối quan hệ tiến triển rất tốt.

Con số may mắn: 6, 38

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 30/7/2020 của 12 chòm sao, Sư Tử bắt đầu ngày mới khá tốt. Khi một ngày đầu tháng đến thì cũng là lúc bạn mơ tưởng tới những điều tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên đừng quá ảo vọng nếu như bạn không tự sắp xếp và lên cho mình một kế hoạch rõ ràng nhé.

Tình hình tài chính của bạn ở giai đoạn bình ổn, có chăng nếu có chi tiêu thì cũng là những khoản chi nằm trong dự kiến của bạn nhé. Về phương diện tình cảm, chòm sao này có một nửa luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ mọi khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

Nếu như bạn gặp phải trở ngại thì cũng chẳng hề lo lắng bởi bạn biết rằng sẽ có người đồng hành cùng giúp bạn vượt qua dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đừng quá ỷ lại vào ai đó mà chính thân bạn cũng nên thể hiện thái độ tích cực hơn nhé.

Con số may mắn: 8, 34

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xữ Nữ có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp khiến bạn khó chịu. Song bạn cũng chẳng thể làm căng lên vì nếu quan hệ căng thẳng thì sẽ ảnh hưởng tới công việc, kiềm chế một chút thì sự việc sẽ chuyển hướng tích cực hơn.

Sau khi hoàn thành công việc, buổi tối hãy rủ người ấy cùng đi ăn, xem phim để giải tỏa căng thẳng và gắn kết tình cảm hơn. Tình yêu luôn cần được nuôi dưỡng bằng những buổi hẹn hò thú vị như thế, dù ở bên nhau không nhiều nhưng cũng giúp cảm xúc giữa hai người thăng hoa.

Một vài thói quen của bạn không tốt cho sức khỏe, hãy thay đổi tất cả. Đầu tiên là rèn luyện thể chất, ăn uống lành mạnh và quyết tâm để duy trì thật đều đặn. Ngày mới của bạn có thể có những mệt mỏi bủa vây nên sẽ cần dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi cần thiết nhé.

Con số may mắn: 9, 16

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình vì muốn chứng tỏ sức mạnh và đạt được thành tựu nhanh chóng mà bạn ép bản thân phải thích nghi với điều kiện mới quá lớn. Tuy nhiên làm gì cũng cần thời gian, đừng tự tạo áp lực mà khiến bản thân kiệt sức và khó đạt được.

Chòm sao này khao khát được yêu thương, gần gũi với người ấy nhưng hoàn cảnh đang không cho phép. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chuyển hóa tình cảm này vào các hoạt động khác như sáng tạo, nghệ thuật cũng khá thú vị đấy. Song không chỉ có áp lực công việc mà có trở ngại từ phía gia đình.

Đối với người độc thân, nếu như bạn cần một mối quan hệ yêu đương thì hôm nay vẫn không phải là ngày tốt để bạn đưa ra quyết định. Đừng để sự vội vàng khiến bạn phải hối hận trong thời gian tới. Sẽ có nhiều bạn cần phải suy tính tốt hơn thay vì đến chỉ nghĩ đến việc cần quyết định.

Con số may mắn: 3, 24

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tâm trạng của Bọ Cạp không được tốt, dù bạn không muốn làm công việc này nhưng bắt buộc phải làm nên dễ chán nản. Bạn thấy khó hiểu với công việc này nhưng bạn vẫn cố gắng để làm tốt. Dù hôm nay không được như ý nhưng bạn vẫn đã rất nỗ lực.

Tiền bạc và những vấn đề liên quan đến tài chính không phải mối quan tâm của chòm sao này. Vì bạn có cuộc sống dư giả nên việc chi tiêu không phải là vấn đề. Mặc dù có những lúc cần bạn chi tiêu hoang phí nhưng bạn vẫn biết tiết chế trong những trường hợp nhất định.

Về phương diện tình cảm, bạn nên sắp xếp thời gian cho gia đình vì trong thời gian tới công việc bận rộn, bạn cũng ít có cơ hội gần gũi hơn đấy. Vì vậy, nên có ưu ái hơn với chuyện tình cảm nhé. Người độc thân nên tích cực hơn trong việc tìm tình yêu lý tưởng cho mình.

Con số may mắn: 7, 12

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá vui vẻ với những chuyển biến trong ngày mới. Hôm nay đánh dấu một ngày thảnh thời và chẳng có áp lực nào đáng kể. Bạn có thể hoàn thành những dự định của mình mặc dù thành tích hay chuyện tiền bạc mang đến không nhiều nhưng chắc chắn cũng khiến bạn hài lòng.

Về phương diện tài chính, có thể bạn nên tiết chế cảm xúc để kìm hãm việc chi tiêu nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi nhé. Hãy hướng tới tương lai và dùng tiền để đổi lại sự trưởng thành của bản thân. Tìm cách học tập nhiều hơn để có nhiều thêm kiến thức hay ho.

Tình yêu với chòm sao này như một thứ gì khó nắm bắt và hôm nay có thể có được những cảm xúc vui vẻ nhưng cũng có thể là sự giận hờn. Có vẻ như hôm nay bạn hành động khá cảm tính cho nên mọi hành động của đối phương đều khiến bạn để ý.

Con số may mắn: 4, 21

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay mọi việc trong ngày của Ma Kết diễn ra bình ổn, không muốn nói là hơi tẻ nhạt. Sao không tận dụng lúc này để củng cố quan hệ cũ, làm mới chuyện tình cảm của mình cơ chứ. Bạn có thể lên kế hoạch đi chơi xa hoặc hẹn hò ở đâu đó gần nhà chẳng hạn.

Cung hoàng đạo này trở thành một con người có đôi chút e dè, bạn không quá tự tin khi thể hiện cảm xúc với người ngoài. Có lẽ một phần vì chính bạn cũng cảm thấy những suy nghĩ lúc này của mình có phần vô lý. Hãy tự tin lên nhé, vì bạn luôn là người có thể truyền năng lượng tích cực cho mọi người mà.

Nếu có điều gì cần tâm sự, bạn hãy tìm đến gia đình, bạn bè hoặc những người bạn thực sự tin tưởng nhé. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe những suy nghĩ trong bạn để hiểu bạn hơn đấy. Hơn nữa kìm nén những điều khó chịu trong lòng chỉ gây thêm áp lực cho chính bạn mà thôi.

Con số may mắn: 15, 27

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, khả năng đánh giá của Bảo Bình rất tốt, thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng và lập kế hoạch dài hạn. Hơn thế nữa bạn cũng đừng quên tạo dựng các mối quan hệ cho mình, liên lạc với những người có thể giúp bạn trong công việc.

Khi cảm thấy mệt mỏi, cung hoàng đạo này có xu hướng nuông chiều bản thân bằng việc vung tiền mua những thứ đẹp đẽ, chất lượng. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống là tốt, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí cho những thú vui nhất thời.

Dù công việc còn nhiều và chưa đến cuối tuần nhưng chòm sao này đã muốn nghỉ ngơi và muốn chia sẻ với người khác nữa. Một gợi ý cho bạn là hãy cũng vài người bạn thân tổ chức một bữa tiệc nhỏ do chính các bạn lên kế hoạch và tiến hành sẽ rất vui đó.

Con số may mắn: 6, 11

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư có thể tạo ra những thành quả nhất định trong ngày. Sự hào hứng và nhiệt huyết cùng với tâm trạng vui vẻ sẽ giúp bạn có được các ý tưởng sáng tạo cũng như mang đến các cơ hội tốt cho mình trong việc khẳng định năng lực của bản thân.

Chuyện tình cảm bạn khá ổn định về cảm xúc và dường như bạn đang muốn có những đột phá để cảm thấy có thể cảm hứng cho chuyện yêu đương. Hôm nay, bạn sẽ cần cân bằng lại cảm xúc một chút để tránh cho những đòi hỏi vượt quá kiểm soát mà gây ra các mâu thuẫn.

Tình hình tài chính về cơ bản là ổn định. Bạn có thể mua nhiều thứ yêu thích khi trở nên giàu có. Nhưng, hãy dành ra một khoản tiền nhỏ và mua quà cho những người thân yêu, tuy nhiên, bạn nên tiết kiệm cho mục tiêu, ước mơ và kế hoạch đầu tư trong tương lai.

Con số may mắn: 10, 18

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-30-7-2020-thu-5-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-6808.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY