MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 30/7/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30/7/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 30/7/2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2021 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương có thể tỏa sáng rực rỡ với tài năng của bản thân. Các ý tưởng sáng tạo của chòm sao này nhận được không ít lời tán thưởng của mọi người xung quanh. Bạch Dương có thể nhanh chóng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao mà sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào cả.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương và người ấy sẽ trải qua một ngày thứ 6 với thật là nhiều xúc cảm. Sau bao thăng trầm thì có lẽ cả hai ngày càng thấu hiểu nhau hơn, và tình cảm cũng theo đó mà thêm phần nồng nàn thắm thiết hơn bao giờ hết.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ cần lưu tâm nhất trong ngày hôm nay. Nếu như cơ thể mệt mỏi, kém ăn kém ngủ sẽ chính là nguyên nhân khiến sức khỏe của cung hoàng đạo này có phần sụt giảm rõ rệt.

Con số may mắn hôm nay: 25, 57

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu gặp phải một số rắc rối nho nhỏ. Tuy nhiên với bản lĩnh của bản thân, thì bạn có thể xử lý được mọi vấn đề phát sinh. Và mọi người xung quanh sẽ không cần phải có lo lắng quá nhiều vì bạn đâu.

Về mặt tình cảm, có thể thấy rằng mối quan hệ của bạn và nửa kia đang dần cải thiện hơn trước rất là nhiều. Có thể thấy rằng những hiểu lầm được tháo gỡ từng chút từng chút một. Do đó mà cả hai đã biết cùng chia sẻ và lắng nghe nhau hơn rất nhiều.

Túi tiền của cung hoàng đạo này đang trở nên ổn định và dày hơn vào hôm nay. Các khoản tiền lương, hoặc là thưởng sẽ trở nên tới tấp vào ngày hôm nay đó. Tuy nhiên bạn cũng cấn lập kế hoạch quản lý chi tiêu cụ thể và rõ ràng để không tiêu xài quá phung phí nhé.

Con số may mắn hôm nay: 5, 73

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử sẽ phải đối mặt với không ít các khó khăn và trở ngại. và đó chính là lý do khiến cho bạn phải quay như chong chóng trong ngày hôm nay. tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng quá, mà cần bình tĩnh để có thể sắp xếp mọi thứ theo đúng quỹ đạo ban đầu nhé.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được xung đột nảy sinh giữa bạn và người ấy ngày càng lớn dần lên. Lâu dần nó sẽ bùng cháy và xung đột tranh cãi sẽ xảy ra. Tuy nhiên, bạn cần học cách kiểm soát bản thân, sẻ chia và thấu hiểu cùng với đối phương nhé.

Tin vui tài lộc tới với cung hoàng đạo này khiến cho Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng vui mừng đó. Nó sẽ giống như là một cơn mưa giải khát cho những ngày nắng hạn vừa rồi vậy. Tiền đã nắm trong tay bạn, thì cũng đừng nên tiêu xài phung phí nhé.

Con số may mắn hôm nay: 76, 98

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào chưa từng có bao giờ. Với một tinh thần đầy hứng khởi, bạn sẽ có thể dễ dàng xử lý nhanh gọn công việc vào hôm nay. Các ý tưởng độc đáo mà cung hoàng đạo này chia sẻ còn khiến cho mọi người xung quanh phải trầm trồ và khen ngợi đó.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang đã dần tìm được tiếng nói chung sau những ngày tranh cãi nhau. Bạn nên dành khoảng thời gian cuối ngày để ở bên nhau, và có thể là tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau nhé.

Hôm nay có lẽ sẽ là khoảng thời gian Cự Giải đang cảm thấy tinh thần thoải mái nhất trong những ngày gần đây. Sức khỏe của cung hoàng đạo này ngày hôm nay sẽ không gặp bất cứ những vấn đề gì đáng lo ngại cả.

Con số may mắn hôm nay: 18, 27

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử chẳng khó để chạm tay vào mục tiêu của bản thân mình. Năng lực được công nhận, và có cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt chòm sao này rồi. Bạn cần tiếp tục giữ vững và phát huy sức mạnh của bản thân nhé.

Về vấn đề tình cảm, các mối quan hệ của bạn khá hài hòa vào hôm nay. Sư Tử đã gạt cái tôi của bản thân sang một bên, và dần biết lắng nghe những chia sẻ và cùng vượt qua giai đoạn khó khăn sắp tới.

Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay sẽ trở nên hao hụt đi khá nhiều đó. Cũng tại cái tính ham tiêu của bản thân, một khi đã thích gì là phải mua cho bằng được mới chịu. Tinh thần mua sắm của bạn lúc nào cũng cao ngất ngưởng như thế thì tiền cũng sẽ không cánh mà bay đi mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 37, 97

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ cần nên cẩn thận hơn trong cách hành xử của bản thân và đừng khiến cho chúng biến thành những hiểu lầm không đáng có. Giữa bạn và nửa kia có những vướng mắc chẳng thể nào tháo gỡ được. Nếu cứ tiếp tục tranh cãi và xung đột thì sớm muộn cả hai bạn cũng sẽ chia xa mà thôi.

Về tình trạng sức khỏe của bạn sau chuỗi ngày áp dụng chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học, thì đã có những dấu hiệu được cải thiện đáng kể. Bạn nên tiếp tục duy trì để cơ thể luôn khỏe mạnh và ngăn ngừa được những căn bệnh nhé.

Có vẻ như mọi chuyện đang diễn ra theo đúng như dự định của bạn. Chòm sao này không ngại khó khăn gian khổ và thực hiện được mục tiêu thành công của bản thân. Chính nỗ lực của bản thân sẽ sớm giúp cho bạn được đền đáp xứng đáng và bạn nên chờ đợi thành quả của mình nhé.

Con số may mắn hôm nay: 48, 86

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình trở nên bốc đồng hơn bao giờ hết. Các quyết định có phần vội vàng sẽ có thể khiến cho bạn gây ra những hậu họa về sau đó. Chòm sao này không nên cứ thích gì làm nấy, và cứ mãi khăng khăng theo ý của bản thân mãi như thế nhé.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này là những chuỗi ngày hạnh phúc với nhiều các cung bậc cảm xúc khác nhau. Bạn và nửa kia có sự đồng điệu trong tâm hồn, do đó mà luôn có thể hiểu được đối phương đang mong muốn, hay là đang có nghĩ gì.

Tình hình tài chính của bạn vào hôm nay sẽ chẳng khi nào phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc. Có vẻ như là thần may mắn luôn đứng về phía bạn và mỉm cười với bạn đó.

Con số may mắn hôm nay: 10, 75

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên giữ bình tĩnh và thận trọng hơn, khi mà cần phải đưa ra những quyết định trong hôm nay. Với sự nhanh nhẹn, tháo vát của bản thân, thì bạn có thể hoàn toàn có thể xử lý mọi việc một cách êm xuôi và thỏa đáng nhất vào ngày hôm nay.

Trong chuyện tình yêu, với sự cố chấp của chòm sao này sẽ có thể khiến cho nửa kia sẽ phải chào thua. Đây tuy không phải là lần đầu tiên nhưng bạn không thể bỏ cái tính hiếu thắng ấy của mình thì những mâu thuẫn sẽ ngày càng căng thẳng và rất có thể mối quan hệ này sẽ đứng trên bờ vực đổ vỡ đó.

Hiện tại, có thể thấy được cơ thể bạn đang không được khỏe mạnh cho lắm, khi mà bạn đang quá là lười tập thể dục thể thao, bạn cần lựa chọn cho mình một bài tập phù hợp để cải thiện sức khỏe sớm đi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 18, 53

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã sẽ rất nhạy cảm. Sự cố chấp của cung hoàng đạo này sẽ có thể là nguyên khiến những cuộc tranh cãi cứ kéo dài mãi và không thấy có hồi kết. Bạn hãy nhìn lại bản thân và suy xét lại mọi chuyện để nhận định ai đúng ai sai nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong thời gian này khá bình ổn. Thế nhưng với mức tiêu xài đáng nể của Nhân Mã thì đúng là có tiền núi cũng sẽ hết mất thôi. Đó cũng chính là lý do tại sao cung hoàng đạo này lại nằm trong số những người tiêu tiền như nước vậy đó.

Nhân Mã là người thông minh do đó dù cho có gặp những chuyện bất lợi thì bạn cũng sẽ sớm tìm được cách hóa giải vấn đề vào hôm nay. Hãy cùng nhau ngồi lại và lắng nghe những ý kiến đóng cá nhân, và tiếp thu thì mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đấy cả thôi.

Con số may mắn hôm nay: 95, 43

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết trở nên khá là dè dặt khi thể hiện cảm xúc của mình. Những ai còn đang độc thân cũng vì thế mà chẳng thế nào tiến tới được với nửa kia của mình. Bạn cần mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết thì họ mới có thể đáp trả được tình cảm của bạn.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động lớn. Các khoản thu nhập khá ổn định, Ma Kết cũng rất biết cách chi tiêu nên không xảy ra hao hụt quá là nhiều.

Nếu bạn cứ mãi bận rộn với công việc thì sẽ khiến sức khỏe bị sụt giảm khá nhiều đó. Ma Kết nên dành thời gian chú ý và quan tâm chăm sóc cơ thể nhiều hơn, đừng để mọi việc trở nên quá muộn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 67

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình thể hiện được tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Dù gặp phải bất cứ vướng mắc nào thì cung hoàng đạo này cũng cố gắng tìm ra giải pháp để giải quyết mọi chuyện đâu ra đấy và thỏa đáng nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy được mối quan hệ giữa bạn và mọi người trong gia đình đang khá hòa hợp. Bố mẹ và con cái tìm được tiếng nói chung, hóa giải được những tranh cãi xung đột đã có từ trước.

Cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay của bạn đang xuất hiện trước mắt rồi đó, chính vì vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay nắm bắt lấy đi thôi. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên luôn xem xét kỹ lưỡng trước khi ra quyết định cuối cùng nhé.

Con số may mắn hôm nay: 38, 75

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư dễ dàng thể hiện được những khía cạnh đặc biệt của mình. Chình sự sáng tạo của chòm sao này đã khiến cho mọi người xung quanh phải rất ngạc nhiên đó. Song Ngư nhận được vô số những lời khen ngợi mà không phải ai cũng có thể làm được.

Về phương diện tình cảm, dường như đường tình duyên của cung hoàng đạo này vẫn chưa có sự tiến triển. Những ai còn đang độc thân vẫn chưa tìm được bến đỗ dành cho bản thân. Có lẽ Song Ngư hãy nên hạ thấp các yêu cầu của mình xuống vì rất khó có người đáp ứng đủ những tiêu chuẩn đó của bạn.

Thời gian này sức khỏe của cung hoàng đạo này đã có những dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Có vẻ như đều là nhờ tinh thần hăng say luyện tập thể dục thể thao hăng hái của Song Ngư. Bạn hãy giữ chế độ luyện tập như hiện tại thì sẽ rất là tốt cho cơ thể đó.

Con số may mắn hôm nay: 18, 78

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-30-7-2021-thu-6-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-8380.html)
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY