MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 31/12/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 31/12/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 31/12/2021 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2021 thứ 6 (âm lịch: ngày 28-11 - quý sửu 癸丑 [hành: mộc]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

1. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31 tháng 12 năm 2021 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 31-12-2021 - Âm lịch: ngày 28-11 - Quý Sửu 癸丑 [Hành: Mộc], tháng Canh Tí 庚子 [Hành: Thổ], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.
Sao: Lâu - Trực: Trừ - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc Thu*c, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người giúp, mọi việc đều thuận.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi ngày 31-12-2021 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Tý nhận ra một người bạn âm thầm, chân thành mà bấy lâu nay bạn không biết trân trọng. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bên cạnh luôn có một người bạn thành thật. Khi bạn cần, họ sẽ không ngần ngại xuất hiện bên cạnh bạn.

Đồng thời trong ngày này, Tỷ Kiên có thể là tác nhân khiến con giáp tuổi Tý cảm thấy thất vọng về ai đó. Hãy nhẫn nại và cho bản thân lẫn cũng như cho họ một cơ hội, ngay cả khi bạn không tin vào những điều mà mình đang nghe thấy ngày. Khi bạn đặt niềm tin vào chính mình và sống lạc quan hơn thì mọi việc sẽ khác đi.

Thủy - Thổ xung khắc dự báo tình hình sức khỏe của bạn không được tốt, nếu bị ốm thì có thể là ốm nặng. Do đó, bạn nên tìm cách phòng ngừa từ sớm bằng việc ăn những đồ bổ dưỡng và giúp bạn có sức đề kháng tốt hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay dường như những cảm xúc của con giáp tuổi Sửu mạnh mẽ hơn lý trí, thế nên bạn sẽ trở nên thiếu quyết đoán, dẫn đến sự lưỡng lự trong mọi quyết định ngày hôm nay dưới sự tác động thiếu ổn định của Thiên Quan.

Thổ khí vượng không tốt cho những ai đang ốm bệnh, nhất là trong tình trạng thay đổi thất thường như hiện nay, dù sao trong thời tiết này bạn không nên chủ quan, luôn giữ ấm cho cơ thể mình đúng cách, hạn chế ăn đồ lạnh.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 28 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Bản mệnh lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dần

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày nuông chiều những cảm xúc của mình quả thực là phù hợp, nhưng đừng vì thế mà đắm đuối mãi trong những muộn phiền do Thương Quan đưa tới cho bạn. Hãy tìm cách thoát ra khỏi nó ngay sau đó, rồi bạn sẽ phải vượt qua những cảm xúc tiêu cực ấy để hướng tới những giá trị tích cực hơn, vậy thì đâu là lý do để bạn cứ mãi buồn như thế.

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy có bất đồng, nếu như có vấn đề không hài lòng hay những quan điểm trái ngược nhau, bạn nên thẳng thắng nói chứ không bàn luận sau lưng. Có thể khi bạn thành thật không có quá nhiều bạn bè, nhưng những người bên cạnh bạn đều rất đáng tin cậy.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, thứ 6 này bản mệnh nên kiêng cữ việc khởi công tạo tác. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thực Thần mang tới những lời mời ăn uống, tụ tập trong ngày đầu năm mới rất khó từ chối. Nếu ham vui thì người tuổi Mão cứ tham gia vì đó là lúc bạn được mở rộng mối quan hệ, thậm chí việc này có thể hỗ trợ cho công việc của bạn trong tương lai nữa đấy.

Mộc - Thổ xung khắc đã kéo theo một đám mây u ám che khuyết tầm nhìn của bạn. Dường như bạn đang để sự nóng nảy khiến mọi việc trở nên rối ren hơn. Hãy chia sẻ với người ấy để có được thông cảm và cũng nhận được lời giải cho riêng mình.

Ngày 31/12/2021 là ngày Nguyệt kỵ ngày này được xem là đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu, vì thế, bạn nên ưu tiên thực hiện những việc không quá quan trọng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Sửu Thìn Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Thìn nên tỉnh táo để xử lý những rắc rối bất ngờ xảy ra trong ngày, thậm chí có những việc bạn nghĩ là chuyện chẳng có gì nhưng vẫn có rắc rối tiềm tàng đấy.

Chính Quan che chở giúp cho mọi việc của tuổi Thìn diễn ra hanh thông hơn, bạn có cơ hội thể hiện bản sắc riêng của mình mà không bị chê bai rằng khác người vì có thể điều đó đang rất cần cho nhiệm vụ hiện tại.

Thổ khí vượng sẽ không tốt cho vấn đề sức khỏe của bản mệnh, nếu ai có bệnh nền thì nên cố gắng hoàn thành công việc sớm để có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Ngoài ra, việc thức khuya thường xuyên có hại cho sức khỏe, do đó, bạn nên điều chỉnh lại sinh hoạt của mình đi nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết trước khi học cách yêu bản thân, người tuổi Tỵ cần phải hiểu rõ ý nghĩa của việc này vì có thể việc bạn tìm hiểu về chính mình quan trọng với bạn trong ngày. Nhờ đó mà bạn mang tới niềm vui cho cả mối quan hệ hiện tại, và thêm sự trợ giúp của Tam Hợp nên hôm nay của bạn rất hạnh phúc.

Chính Tài chính là ngôi sao may mắn của con giáp tuổi Tị giúp bạn có quyết định khôn ngoan về tiền bạc. Thậm chí nếu ai gặp khó khăn cũng ngay lập tức nhận được sự hỗ trợ về tiền vượt qua hoàn cảnh hiện tại.

Thổ - Hỏa tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn rất đáng ghen tị, thời gian này bạn tập trung vào các thói quen lành mạnh hơn trước đây rất nhiều. Ví dụ như bạn đang cố gắng để có thể đi ngủ sớm hơn và ăn uống đầy đủ hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ có thể rất tự tin với kế hoạch và mong muốn mình đã đề ra nhưng sự thật là luôn có những việc khó lường trước. Nhất là sự xuất hiện của Sửu Ngọ Tương Hại khuyên bản mệnh nên nhận ra ai là tác nhân gây cản trở công việc, đề phòng sớm nhằm hạn chế rắc rối.

Những thay đổi tích cực trong đời sống tuổi Ngọ đang tìm tới, và khi Thiên Tài ghé thăm nghĩa là lúc mà bạn nên tập trung vào vấn đề tiền bạc lẫn các giá trị thực tế, thay vì để cảm xúc lấn át và khiến cho bạn trở nên mơ mộng xa vời. Có những vấn đề mà bạn buộc lòng phải đối diện và xử lý.

Thổ - Hỏa tương sinh dự báo tình hình sức khỏe của bạn thời gian này rất đáng mong đợi, có người tìm được bác sĩ giỏi giúp bạn chữa căn bệnh hiện tại. Hãy thử tìm hiểu thêm chế độ ăn uống phù hợp để duy trì thể trạng tốt như hiện tại bạn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Lục Xung khiến con giáp tuổi Mùi dễ tức giận vì những lời phán xét thiếu công bằng về bạn. Bất kể bạn làm gì hay cố gắng thế nào, mọi người sẽ luôn có ý kiến ​​về bạn. Đa số ý kiến thường sẽ mang màu sắc phán xét, đánh giá, thậm chí là muốn thay đổi hành động, suy nghĩ của bạn.

Thông thường bạn không phải là người kín tiếng, trầm tĩnh, nhưng có thể Thiên Quan khiến bạn nhìn thấy quá nhiều mặt tiêu cực đang diễn ra quanh mình nên dường như nguồn năng lượng thôi thúc bạn trở nên thu mình lại và chậm rãi hơn, tĩnh lặng hơn. Hãy để những cảm xúc ấy dắt lối bạn và cho bạn biết cần phải làm gì nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết có những vấn đề mà ngày trong ngày thứ 6 này tuổi Thân sẽ thấy chúng trở nên sâu sắc hơn, rõ ràng hơn với sự nâng đỡ của Chính Ấn thay vì chỉ xem xét hời hợt ở phương diện bề nổi. Hãy cho mình thời gian để thẩm thấu và hiểu rõ mình cần phải đi hướng đi nào cho thích hợp nhé.

Ngũ hành tương sinh là thời gian bản mệnh nên dành để cải thiện mối quan hệ của mình, nhất là tình cảm anh em, bạn bè sẽ càng thêm bền chặt nếu bạn thể hiện sự quan tâm chân thành tới họ.

Theo Lịch Ngày Tốt, ngày 31/12/2021, dân gian gọi là ngày Ngày Vãng vong. Ngày này không nên thực hiện những việc quan trọng vì dễ gặp bất trắc đấy nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay trái tim của con giáp tuổi Dậu độc thân đập rộn ràng khi nhìn thấy người mà bạn hằng mơ ước nhờ sự se duyên của Tam Hợp. Hãy bật đèn xanh nhưng đừng vồn vã kẻo đánh mất cơ hội này bạn nhé. Những cặp đôi hứa hẹn có buổi hẹn hò lãng mạn trong ngày hôm nay.

Nhờ Thiên Ấn soi tỏ mà bạn ngap lập tức áp dụng sự sáng tạo để cải thiện công việc. Lúc này có thể năng lực của bạn được cấp trên công nhận, mang tới cho bạn nhiều động lực và thậm chí là hứa hẹn mang đến những cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Kim - Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn đang tốt lên mỗi ngày, nhiều người hoàn thành mục tiêu về cân nặng sau thời gian nghiêm khắc theo đuổi chế độ ăn uống khoa học mà bạn đã đề ra từ trước. Tuy nhiên, chớ vội mừng nhé vì bạn vẫn phải tiếp tục duy trì nó thêm một thời gian dài nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên con giáp tuổi Tuất có vị thế trong cuộc sống đang có xu hướng cao ngạo, xem thường người khác. Thực ra núi cao còn có núi cao hơn, nếu có người chê bai bạn thấp kém thì bạn có buồn không? Hãy học cách cư xử đúng mực hơn bạn nhé.

Người tuổi Tuất nhớ lắng nghe những cảm xúc của mình, chúng có thể phát ra những âm thanh, tạo ra những hành động mà bạn không nhận ra đấy. Khi bạn đủ nhạy cảm, lại có thêm sự trợ giúp của Chính Quan để lắng nghe chính mình hơn thì bạn càng có lợi thế vô cùng rõ rệt.

Thổ khí vượng trong ngày này cũng là lúc bản mệnh nên tìm cách để bảo vệ sức khoẻ cho mình, không được lơ là vì có như thế bạn mới đề phòng được bệnh tật. Bạn nhớ rằng phòng bệnh luôn tốt hơn là chữa bệnh mà.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với sự thật “phũ phàng” trong lời nói của những người trung thực bởi vì họ chẳng cố gắng che đậy điều gì đó chỉ để làm bạn vui lòng. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong lúc ấy, nhưng hôm nay nhờ Tam Hội giúp bạn ngẫm lại, đó chính là sự thật từ mối quan hệ đáng giá mà bạn đang tìm kiếm.

Kiếp Tài là lời nhắn nhủ để con giáp tuổi Hợi hiểu rằng đã đến lúc bạn cần phải ngồi lại và suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo hơn. Hãy giảm tốc, lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo mình để biết rằng bản thân đang mong muốn, kỳ vọng điều gì nếu bạn muốn có những biết tiếp theo thật hiệu quả.

Thổ - Thủy xung khắc dự báo không tốt liên quan tới vấn đề tiền bạc của bản mệnh trong thời gian này. Đừng nghe lời dụ dỗ của ai đó mà vội cho vay tiền vì có thể họ sẽ chẳng trả lại cho bạn nguyên vẹn đâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

- Xem thêm: Luận giải Tử vi 12 con giáp năm 2022 Nhâm Dần

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-31-12-2021-thu-6-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-9062.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY