MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 3/1/2022 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 3/1/2022 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 3/1/2022 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 3 tháng 1 năm 2022 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ trở nên sáng tạo hơn rất nhiều. Chòm sao này sẽ cảm thấy mình thật hữu ích. Cung hoàng đạo này sẽ nhận ra rằng chỉ cần tập trung làm mọi việc của bản thân tốt hơn lên thì mọi chuyện cũng sẽ tốt lên rất nhiều đấy nhé.

Về phương diện tài chính, việc bạn mua sắm để thể hiện sẽ chỉ khiến Bạch Dương luôn luôn ở trong tình trạng rỗng túi mà thôi. Do đó bạn hãy nên chọn lối sống khiêm tốn hơn một chút nữa đấy nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn dành một phần ba cuộc đời để ngủ. Do đó bạn cũng đừng quên đảm bảo cho bản thân có giấc ngủ trọn vẹn để đảm bảo sức khỏe hơn nữa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 34, 55

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên nhìn nhận mọi việc sâu sắc hơn, ngày hôm nay làm việc gì chòm sao này cũng hãy nên kiên nhẫn hơn trước rất nhiều. Cung hoàng đạo này có biết mình là người có khí chất hơn người, làm gì cũng được tất cả mọi người ngưỡng mộ và coi trọng.

Về phương diện tài chính, để có thể tránh việc bạn sẽ mua sắm tùy hứng ngày hôm nay, sẽ có người phải đối mặt với nợ nần bởi vì việc đã tiêu quá nhiều, tuy nhiên tới giờ vẫn chưa được nhận lương.

Bạn cần nên thường xuyên ăn nhiều rau, giữ thói quen này lâu dài bạn nhé, sau đó bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt bởi vì chúng giúp chòm sao này có thể cải thiện sức khỏe hiện tại đáng kể mà không cần tới Thu*c.

Con số may mắn hôm nay: 38, 98

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử cảm thấy bị phân tâm quá nhiều vì kế hoạch của người khác. đôi khi chòm sao này cũng hãy nên biết từ chối để tập trung vào việc của bản thân đã nhé. hãy giữa thái độ hòa nhã với mọi người trong hôm nay. đừng tự phá hỏng mọi thứ bằng chuyện bằng việc tranh lợi về mình thì mình có sắp đặt mọi thứ đúng phong thủy đấy nhé.

Trong các bữa ăn của bản thân, Song Tử hãy nên bổ sung thêm những thực phẩm giàu chất xơ ở rau, củ, quả bởi vì những loại thực phẩm này ngoài tốt cho hệ tiêu hóa hơn rất nhiều đạm.

Nếu không cảm thấy vừa lòng Song Tử cũng hãy nên nói thẳng ra, sự giao tiếp hời hợt của hai bạn trong thời gian qua sẽ chỉ khiến tình yêu thêm nhạt nhòa và có dấu hiệu rạn nứt hơn nhiều mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 22, 46

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải là người rất giỏi trong việc tính toán vấn đề xảy ra trong ngày này. Tuy nhiên nếu có thể bởi vì muốn hỗ trợ một người bạn mà bạn đã bỏ đi quyền lợi của bản thân. Một số chuyện cứ lấy quy định ra nói thì sẽ khiến tình hình trở nên khó khăn hơn mà thôi.

Hiểu sai về tiền có thể dẫn đến việc bạn sẽ đưa ra những quyết định sai của bạn trong ngày thứ 2 này. Chòm sao này hãy nên xin lời khuyên từ người có nhiều kinh nghiệm hơn nhé, thành công hơn rất nhiều đấy.

Mỗi khi thức giấc, bạn hãy thử tập vài động tác nhẹ nhàng nhé. Việc nhỏ thế thôi cũng sẽ giúp cho Cự Giải có thể được thư giãn não, đồng thời cũng sẽ làm giảm căng thẳng đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 32, 76

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử trở nên rất nhạy cảm hơn bình thường. Cung hoàng đạo này rất ngại thực hiện một số việc vì yêu cầu cao về sự an toàn, mà thường chúng khó có thể tồn tại. Hôm nay sẽ là ngày rất thuận lợi cho dù bạn không hoàn toàn lên kế hoạch nào từ trước đấy. Càng ngày thì khả năng xử lý vấn đề của chòm sao này sẽ càng được cải thiện rất nhiều đấy.

Về phương diện tài chính, bạn hãy nên tránh việc mua sắm những món đồ mà người khác gợi ý trong khi bản thân chưa từng có kế hoạch cho việc này. Khuyên Sư Tử trong hôm nay hãy nên bám sát mục tiêu chi tiêu đã đự định nhé.

Về phương diện tình cảm, mọi chuyện đều đang rất ổn thỏa khi chòm sao này có thể kiểm soát được tình hình hiện tại. Nhưng bạn cũng đừng tự tin quá vì mọi chuyện sẽ đều có khả năng thay đổi khi bản thân không ngờ tới nhất.

Con số may mắn hôm nay: 10, 56

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ nên tránh xa những vấn đề liên quan đến luật pháp. Xử Nữ hãy thử giải quyết mọi việc có tình, có lý một chút là được. Chòm sao này có biết bản thân là một người cần cù bù thông minh, nỗ lực hết sức thì sẽ ắt có được thành công.

Tình trạng sức khỏe của bạn hãy nên ưu tiên ăn những loại cá như cá hồi, cá ngừ và cá thu… vì chúng cung cấp omega 3 và vitamin D, rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe của bản thân đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên đưa ra lời khuyên cho đối phương, bởi vì họ đang có nhu cầu được nghe và được hiểu. Cách tốt nhất để hiểu nửa kia là hãy biết lắng nghe họ nhiều hơn là cố gắng bày tỏ quá nhiều đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 46

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình không nên làm việc gì quá sức đấy nhé, nhìn chung chòm sao này sẽ cần biết lường sức mình đấy nhé. Đừng chê trách ai đó, hôm nay chòm sao này sẽ cần dành thời gian để nhận ra mình là ai, bạn có giá trị gì đấy nhé.

Tình trạng sức khỏe, tiếng cười là một cơ chế S*nh l* giúp cho bạn có thể giảm căng thẳng trong cơ thể và não. Hãy thường xuyên cười đùa với mọi người nhé, để làm cho não cảm thấy mới mẻ và thư giãn hơn đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có thể chê bai yếu điểm của ai đó và không hợp với bạn. Thực tế là sẽ không ai ngoài chính Thiên Bình có thể đang tự tạo ra rắc rối cho bản thân trong chuyện tình yêu của cả hai người.

Con số may mắn hôm nay: 7, 89

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp trở nên rất sống động. Mọi chuyện có lợi hơn khi chòm sao này biết nhìn xa trông rộng. Những khi vào công việc Bọ Cạp hãy nên thể hiện thái độ nghiêm túc. Cung hoàng đạo này sẽ cần phân biệt giữa hài hước, hóm hỉnh với việc đùa quá đà đấy nhé.

Cung hoàng đạo này có lẽ đang có xu hướng mua sắm quá nhiều, dù cho là mua cho người khác thì chòm sao này không tiếc tiền, tuy nhiên việc này ảnh hưởng khá lớn tới số tiền tiết kiệm của Bọ Cạp trong tháng đấy nhé.

Khi cơ thể không khỏe mạnh thì hệ tiêu hóa của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Cung hoàng đạo này không nên ăn bún phở khi ốm bởi vì nó sẽ dễ bị lạnh bụng, gây khó tiêu, cơ thể thêm nặng nề đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 8, 27

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã trở nên rất thông minh và xử lý mọi việc một cách hết sức tài tình. Thực ra chòm sao này sẽ không tính toán nhiều, tuy nhiên lại làm mọi thứ theo thói quen lại rất hiệu quả. Dù hôm nay Nhân Mã làm được nhiều việc,đạt được nhiều thành quả nhưng bạn cũng cần phải khiêm tốn đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này đừng tập luyện quá sức bởi vì chúng có thể gây ra tác dụng ngược và chòm sao này sẽ không duy trì được thế lực như trước đây nữa đâu nhé.

Về phương diện tình cảm, thay vì việc bạn đang dốc hết toàn lực để đổi lấy tình cảm của người khác, hôm nay Nhân Mã hãy nên dành nhiều thời gian yêu thương bản thân mình nữa đấy nhé. Đuổi theo ai đi nữa, bạn cũng đừng quên rằng bản thân mình cũng cần được quan tâm đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 11, 35

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết rất nghiêm túc và không biết đùa giỡn. Những câu nói của mọi người sẽ được chòm sao này dùng để phân tích một cách không cần thiết. Chòm sao này không nên vội khuyên và tư vấn cho ai, bởi vì tất cả sẽ chỉ đang thể hiện góc nhìn riêng của bạn thôi.

Về phương diện tài lộc, có lẽ bạn không nên nhắc đến tiền khiến cho mọi người sẽ phải hiểu sai về bạn. Tất cả sẽ chỉ khiến cho chòm sao này sẽ trở thành một kẻ hợm hĩnh và khoe khoang, khiến mọi người phải ghét bỏ mà thôi.

Đồ ăn mặn sẽ có hại bởi vì gây áp lực lên những mạch máu thận dẫn đến tổn thương dần dần các mạch máu nhỏ. Bạn nên tập quen ăn nhạt hơn một chút so với hiện tại đấy bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 95

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình trở nên rất nhanh nhẹn, tuy nhiên bạn đừng bỏ qua một số chi tiết có lợi cho đánh giá chung của chòm sao này. Trí tưởng tượng của chòm sao này hôm nay trở nên phong phú và mới lạ. Tuy nhiên, nên hạn chế nói ra các ý tưởng thiếu thực tế nếu bạn không có người làm cho Bảo Bình phải bị mất hứng đấy.

Hôm nay Bảo Bình sẽ rất dễ mất tiền đấy nhé. Có nhiều cái bẫy tiền bạc đang bày ra trước mắt chòm sao này, chúng tưởng như rất hay ho tuy nhiên sẽ có thể khiến chòm sao này sẽ mất sạch tiền lúc nào không hay.

Gần đây Bảo Bình có lẽ đang học hỏi điều gì mới và hay thức quá muộn. Cung hoàng đạo này hãy tập thói quen dễ ngủ để bạn đảm bảo ngủ đủ giấc, để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn hôm nay: 16, 73

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư là một người rất sâu sắc trong tình cảm, tuy nhiên bị kiểm soát. Cung hoàng đạo này sợ rằng bộc lộ hết cảm xúc của bản thân ra sẽ chỉ khiến cho mình sẽ nhận về sự thiệt thòi mà thôi. Hôm nay thái độ của cung hoàng đạo này khá kỳ lạ, có khi chòm sao này cực kì thích giao lưu cùng người khác và sẽ trở thành tâm điểm câu chuyện.

Cách người khác áp dụng những vấn đề liên quan tới tiền bạc không hoàn toàn phù hợp với lối sống của chòm sao này chút nào. Hãy thực hiện một cách thực tế hơn thì Song Ngư mới có thể duy trì lâu dài được nhé.

Nếu các bạn còn độc thân cũng hãy đừng bởi vì hiếu thắng mà lợi dụng tình cảm ai đó sẽ chỉ để trả thù người cũ của Song Ngư. Bạn nên để tình yêu diễn ra một cách tự nhiên nhất đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 60, 76

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-3-1-2022-thu-2-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-9074.html)

Tin cùng nội dung

 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY