MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 4/1/2021 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4/1/2021 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 4/1/2021 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4 tháng 1 năm 2021 thứ 2 (âm lịch: ngày 22-11 - nhâm tí 壬子 [hành: mộc]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4 tháng 1 năm 2021 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 4-1-2021 - Âm lịch: ngày 22-11 - Nhâm Tí 壬子 [Hành: Mộc], tháng Mậu Tí 戊子 [Hành: Hỏa], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Kim Quỹ]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn.
Tuổi xung khắc tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ.
Sao: Tất - Trực: Kiến - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Bắc - Hạc Thần : Đông Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/1/2021 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi tý không thuận lợi trong hôm nay. cách tuổi tý thể hiện với mọi người rất lạnh lùng, tàn khốc. bạn tự cho mình thông minh nên sẽ tự mình tìm chuyện phiền não. nhất là với mọi người trong nhà, bạn tự tìm đến cô đơn, tự cách ly chính mình thì vận nhân duyên tất nhiên không thuận lợi.

Về công việc, tuổi Tý khá thông minh, làm việc có trí tuệ và sáng suốt. Nhưng lại có khuynh hướng tự mình giải quyết mọi vấn đề, khiến bản thân tự hại mình. Hôm nay bạn cứ trầm mặc, yên tĩnh nên mọi người không muốn đến gần và chia sẻ. Nếu biết cách linh động, tùy cơ ứng biến thì công việc sẽ không gây nhiều áp lực nữa.

Tài vận hôm nay ảm đạm, nếu như tuổi Tý không nhờ cậy sự giúp đỡ, có thể bạn sẽ gặp các khó khăn và mang đến những ảnh hưởng như là không đủ tiền để trang trải cuộc sống.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu hôm nay cho thấy, đường tình cảm mang ý nghĩa ổn định và chung thủy. Quan niệm gia đình nồng hậu, người thân là trên hết. Sửu sống có trách nhiệm với người trong nhà. Nam mạng trân trọng mọi ý kiến và lời nói của vợ con, nữ mạng thể hiện mình là người vợ hiền dâu thảo.

Tuổi sửu hôm nay hãy tự tin và nỗ lực hơn nữa trong công việc. bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. tử vi dự báo tuổi sửu hôm nay khá trầm ổn và thẳng thắn, điều này cũng khiến đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn.

Tài vận hôm nay ổn định, tiền tài cố định và bất động sản, nên người làm ngành đất cát không nên quá tham lam trong hôm nay. May mắn, phúc lộc sẽ tự tìm đến bạn.

Để khỏe cho thận, tuổi Sửu nên lưu ý đến thói quen sinh hoạt hàng ngày. Ví dụ như, không nhịn tiểu, uống đủ nước lọc, không nên ăn quá mặn, hạn chế rượu bia, thịt đỏ, đồng thời kết hợp ngủ sớm dậy sớm. Như vậy không chỉ cường thận mà thực ra là tốt cho toàn thân.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, tuổi Dần hôm nay nói rằng Dần ngây thơ, đơn thuần. Hôm nay yêu một người tuyệt đối không đi quá giới hạn, càng không khiến đối phương phải thở dài đứt đoạn. Ngược lại họ thích đi theo một quy luật và từng bước thích hợp để tiếp cận đối phương.

Hôm nay bạn khá ư lười biếng. Có dấu hiệu ham chơi lười làm ngay từ sáng, không chuyên tâm vào công việc. Tuổi Dần hôm nay rơi vào ngày ngày có lộc ăn, không có nhiều ưu sầu, bạn chủ yếu là rong chơi ít suy nghĩ về công việc. Bên cạnh đó cũng là chủ nhật nên chúng ta sẽ không có quá nhiều công việc khiến bạn phải mệt mỏi.

Hôm nay chỉ những người làm nghề nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng ăn uống mới thuận lợi. Thực Thần đại diện cho tính cách ưa ca vũ, tụ tập nhậu nhẹt … nó ưa nơi giải trí nhiều hơn. Tuổi Dần có một ngày tài vận sung túc, tiền bạc dồi dào.

Tử vi khuyên tuổi Dần hôm nay nên dành 2-3 phút chăm sóc cho gan sẽ giúp phòng bệnh từ xa. Nếu gan được dưỡng sinh thải độc hàng ngày sẽ giúp cho phụ nữ trẻ đẹp, đàn ông sung mãn. Dưỡng sinh thải độc cho gan hiệu quả nhất chính là tập thể dục hàng ngày cho gan. Như ngồi với tư thế xoắn chân và cột sống: Tăng cung cấp oxy cho gan.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay chuyện tình cảm thì mặt ngoài có vẻ ổn định, nhưng bên trong có những cơn sóng ngầm. con giáp này yêu vốn không hay thể hiện, họ chỉ hầu hết bộc lộ qua hành động. vì thế mà khiến cho đối phương không khỏi hoang mang, không biết rằng bạn có thực sự yêu họ hay không.

Hôm nay, tuổi Mão có một ngày làm việc không may mắn. Việc chú trọng hình thức quá mức đang mang lại bất lợi cho bạn đó! Đến cuối ngày, có thể may mắn sẽ mỉm cười nếu như bạn tận tâm và chuyên chú vào công việc.

Về tài vận, mặc dù năng lực làm việc tốt, hiệu suất công việc cao nhưng về mặt chi tiêu thì bạn lại thua hoàn toàn. Có câu kiếm tiền thì dễ, biết cách tiêu tiền mới khó. Thường do chính bạn hay có những suy nghĩ chi tiêu bất ngờ mà không giữ được tiền.

Tuổi Mão hôm nay cần chú ý bệnh ho. Nguyên nhân chủ yếu gây ho là do chức năng của tạng phế suy yếu. Bên cạnh đó, ho có liên quan đến các tạng phủ khác và do cơ thể nhiễm lạnh. Bạn có thể sử dụng những bài thuốc trị ho cổ truyền đang được lưu hành hoặc đơn giản là dùng thuốc trị ho được bào chế từ thảo dược. Trong ngày cần tránh nơi có gió, ăn đồ lạnh, đá lạnh... buổi sáng dậy sớm không được bước ra ngoài trời ngay.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ngày mới chuyện tình cảm tuổi thìn hôm nay không được thuận lợi cho lắm. con giáp này yêu cầu khá cao nên thành ra tự làm khó cho mình. đôi khi hãy biết hạ mức tiêu chuẩn của bản thân xuống một chút. tuổi thìn hãy học cách trân trọng người bên mình hơn nữa nhé!

Tử vi tuổi thìn hôm nay nhắc nhở con giáp này không được chuyên quyền, lỗ mãng, coi thường người khác. khi gặp khó khăn trong công việc bạn cần ngồi lại để chia sẻ với mọi người. khả năng phán đoán và năng lực lãnh đạo sẽ phát huy vào lúc cần thiết.

Tài lộc của tuổi thìn gặp nhiều may mắn trong ngày. con giáp thìn sẽ găp nhiều tin vui về tiền nong, có thể là ký được hợp đồng mới, có tin khách mua hàng, trả tiền... có điều vận khí vẫn bị giới hạn ở mức đang trưởng thành nên bạn cũng không thể kỳ vọng điều gì quá lớn lao.

Bạn nên chú ý đến chăm sóc sức khỏe của mình. Vì là một người khá độc lập nên đôi lúc bạn thường dành nhiều thời gian cho công việc và cuộc sống bên ngoài mà bỏ quên chính mình.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi Tỵ nên mở rộng giao tiếp với người khác giới. Sự mạnh mẽ bạn thể hiện ra ngoài đôi lúc hơi thái quá, tạo cảm giác cho đối phương là bạn không đủ thiện chí, cô đơn một mình cũng được, chả cần đến ai.

Tử vi tuổi Tỵ hôm nay dự báo đường quan lộ có nhiều bước tiến. Tuy nhiên, bạn cần mạnh mẽ và quyết đoán hơn, bởi hôm nay sẽ có rất nhiều thử thách để tuổi Tỵ chứng minh thực lực của mình. Ngày này có nhiều sóng gió, mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn.

Hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội sinh tài, một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Những người làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật... sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc. Bạn nên làm tốt công việc được giao thì đương nhiên mặt thu nhập chính cũng được bảo vệ.

Về sức khỏe, tuổi Tỵ cần chú ý đến triệu chứng suy tim dẫn tới hiện tượng không thể nằm thẳng, khi nằm thẳng thì hô hấp khó khăn. Đó là do khả năng co bóp của tim yếu, nếu nằm thẳng máu lưu thông nhiều gây áp lực lên tim phổi dẫn tới khí không thể đi tới toàn thân. Gây tình trạng hô hấp khó khăn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, tình cảm trong ngày của tuổi Ngọ vui vẻ. Tuổi Ngọ độc thân bắt đầu hẹn hò nên để lại ấn tượng tốt nhất có thể. Vì một khi để lại ấn tượng xấu, việc phát triển mối quan hệ và các buổi hẹn hò sau sẽ trở nên khó khăn và gian nan hơn.

Công việc có những mối quan hệ đối đầu với mọi người xung quanh. Tính cách lỗ mãng, tiêu cực đẩy cảm xúc xấu đến mức cực đoan. Vận sự nghiệp của người này gặp khá nhiều rắc rối, điều này còn do tính cách ưa hàm ơn của chính bạn. Bản thân không lo nổi còn muốn đi lo cho người khác.

Quý nhân trong ngày sẽ gợi ý ra nhiều giải pháp kinh doanh. Tuy nhiên trước khi quyết định điều gì, bạn cần suy nghĩ thận trọng và tốt nhất là nên có sự tham khảo. Muốn làm nên chuyện, điều kiện cần nhất là luôn luôn phải kiên nhẫn.

Về sức khỏe, tử vi khuyên bạn không nên ngồi một chỗ quá lâu. ngồi trong thời gian dài trước tiên ảnh hưởng đến cân nặng, khiến cột sống, đầu gối, eo và vai ở trạng thái cong trong một thời gian dài, và các cơ của toàn cơ thể sẽ bị cứng và đau, sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp oxy và máu cho não, làm giảm chức năng các cơ quan trong cơ thể, đồng thời khiến hệ miễn dịch suy giảm, rất dễ mắc bệnh.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, tình cảm ngày hôm nay dự báo tuổi Mùi độc thân có cơ hội nắm bắt tình yêu. Trong hẹn hò, nếu bạn thích người còn lại, hãy là người tỏ tình. Chờ đợi ai đó làm những việc mà bạn muốn quả thực không phải là ý hay, và nó không dễ dàng chút nào.

Hôm nay tuổi Mùi khá uể oải trong công việc. Bạn mơ về một ngày nghỉ thực sự và chẳng còn đầu óc đâu để giải quyết những chuyện đau đầu tại nơi làm. Biện pháp đầu tiên là động viên bản thân bằng những câu nói vui. Đôi khi tưởng chừng ngớ ngẩn nhưng thật sự rất hóm hỉnh và sâu sắc: “Chán có gì vui đâu mà chán!”

Tài vận của tuổi mùi hôm nay khá tốt, các tuổi mùi nữ có điềm báo được người thương mời đi ăn, cho tiền... tuy nhiên, nhìn chung thì con giáp này vẫn nên tiết kiệm hơn phí phạm.

Tuổi Mùi hãy thưởng cho mình một cốc trà trong ngày để vừa khỏe vừa thư giãn tinh thần. Trà đen có tác dụng diệt khuẩn và chống viêm rất tốt, thành phần polyphenol trong trà cũng có tác dụng giải độc. Ngoài ra, trà đen rất giàu các thành phần chống oxy hóa, có thể giúp phụ nữ trì hoãn quá trình lão hóa, đồng thời cũng có tác dụng nuôi dưỡng và bảo vệ dạ dày. Trà đen có khả năng giảm bớt mật độ cholesterol trong máu và cung cấp năng lượng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết tình cảm trong ngày của bạn thăng hoa. Cuộc sống hôn nhân lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Tính cách lãng mạn dịu dàng được bạn phát huy hết trong hôm nay. Những người khác giới chú ý đến bạn bởi trí tuệ và lòng quả cảm. Bạn cũng dường như tìm được chân ái khi người mình thích cũng để ý tới mình.

Tử vi tuổi Thân hôm nay thấy rằng bạn có nhiều ý tưởng mới muốn đề đạt với cấp trên trong ngày này. Cùng với việc nghỉ ngơi, hãy để não bạn tái nạp năng lượng và hấp thụ thông tin theo một cách mới. Hãy tìm kiếm những suy nghĩ khác so với cách bạn thường nghĩ.

Vận tài lộc của tuổi thân hôm nay vô cùng thuận lợi. mọi chi tiêu của bạn đều nên dành cho gia đình trong hôm nay. về chuyện tiền bạc người này rất chi tiết và cẩn thận. tinh thần làm việc quyết đoán và nhiều sức sáng tạo sẽ khiến bạn tìm ra nhiều cách giải quyết chuyện tiền bạc trong hôm nay. nhờ có đồng nghiệp đồng lòng, cấp trên giúp đỡ mà bạn có được nhiều thu hoạch tốt về tài chính.

Về sức khỏe, tuổi Thân nên tăng cường ăn những thực phẩm nhiều chất xơ để có sức khỏe tốt hơn nhé. Chế độ ăn của siêu mẫu không bao giờ có thể thiếu các loại rau xanh, sinh tố. Đó là những thực phẩm cung cấp nhiều chất xơ cho cơ thể. Thực phẩm giàu xơ còn giúp làm giảm thấp hàm lượng cholesterol máu và giữ trọng lượng cơ thể ổn định.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay chuyện tình cảm tuổi Dậu hôm nay tương đối tốt. Bạn là mẫu người điển hình của gia đình, có sự ấm áp có sự chăm sóc. Bạn là người lương thiện, thế giới tình cảm phong phú. Tuổi Dậu độc thân hấp dẫn người khác nhờ tính cách dịu dàng hiếm có. Nữ mạng khiến các chàng trai trỗi dậy khao khát được che chở, được thương yêu. Vậy nên hôm nay chuyện tình duyên của bạn sẽ rất sôi động, nhiều đối tượng để mắt đến.

Công việc được dự báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp bởi nhiều suy nghĩ và quan điểm không đồng nhất. Tuy nhiên với bản tính quyết đoán, dứt khoát giúp bạn giải quyết công việc gọn gàng, nhanh chóng. Có điều tính cách nhẹ dạ cả tin nên bị người khác lôi bè kéo cánh. Thận trọng không mọi cố gắng từ đầu ngày đến giờ thành công dã tràng.

Tài lộc của tuổi Dậu hôm nay được hỗ trợ nhưng sự giúp đỡ từ mọi người không thể hiện rõ ràng, nó chỉ là giúp đỡ âm thầm, sau lưng. Cách làm việc tư duy rõ ràng, suy tính kỹ càng mới hành động sẽ đem tới sự thuận lợi về tiền nong. Bạn cần làm việc của bạn chắc chắn, cẩn mật khi liên quan đến tiền bạc. Tính toán tiền nong thì nên có kế hoạch và xác định mục tiêu nhanh chóng.

Sức khỏe hôm nay của bạn không tốt. Cảm giác thèm ăn giảm sút, cơ thể suy nhược, mạch đập yếu, sắc mặt nhợt nhạt. Bạn có thể cảm thấy Vị quản đau âm ỉ, khi đói thì đau tăng, khi ăn vào thì giảm đau, ấn tay vào thì dễ chịu, lưỡi nhạt, mạch hư nhược. Để dưỡng vị thì bạn có thể tham khảo những bài thuốc Đông Y đơn giản. Những người tỳ vị bị lạnh và yếu có thể ăn lá tần bì.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi Tuất hôm nay dự báo, chuyện tình cảm bạn có ham muốn mạnh mẽ với chuyện tình dục và vật chất. Bạn cũng ý thức được mình đặt quá nhiều áp lực lên đối phương. Đặc biệt là nữ mạng, họ ham hố chiếm hữu đối phương. Một khi khao khát và sự theo đuổi không được đáp ứng thì cảm xúc sẽ đổi chiều thành sự đa nghi. Điều này khiến chuyện tình cảm dễ đi vào ngõ cụt.

Công việc tuổi Tuất thuận lợi, hôm nay bạn rất vui vẻ khi tư duy công việc, thông minh nên luôn giải quyết mọi việc gọn ghẽ. Bạn thông minh, lý tưởng cao xa nên sự nghiệp cũng vì thế mà thăng tiến. Tuy vậy người làm bàn giấy thì đừng để mình thành hoang tưởng, cách làm việc không hiện thực.

Tài vận sung túc, tiền bạc dồi dào. Bạn phát huy hết khả năng làm việc, khao khát theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ. Người này không những có kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao mà còn khéo léo vận dụng các quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình.

Về sức khỏe, hôm nay bạn cần đề phòng bệnh cảm cúm. Nguyên nhân chính là do bộ máy hô hấp kém khả năng lọc sạch không khí, nên vi khuẩn, virut trong không khí thâm nhập cơ thể khi sức đề kháng sút kém hoặc bị viêm niêm mạc mũi, họng, amidan... mà xuất hiện cảm cúm.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tình cảm của tuổi hợi tương đối ổn định trong ngày. người độc thân thì không nên ham công việc quá mà bỏ bê đời sống tinh thần của mình. người có gia đình thận trọng nảy sinh cãi vã với người trong nhà vì công việc.

Xem tử vi tuổi hợi hôm nay thấy rằng với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp, mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay. cách bạn đối xử với mọi người xung quanh hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Tài lộc hôm nay của tuổi Hợi cự tốt. Khả năng cư xử chính trực, khéo léo trong các mối quan hệ xã giao đem về nhiều cơ hội làm ăn tốt, đầu óc thông minh đem tới nhiều ý tưởng về tiền tài. Các vấn đề liên quan đến tiền nong cũng được bạn dễ dàng giải quyết.

Về sức khỏe, tuổi Hợi có thể bị nấc. Bị nấc tuy đơn giản thường tự hết nhưng cũng có khi dai dẳng khó chữa. Theo Đông y, chứng nấc là do khí uất gây bất hòa trong nội tạng, làm ảnh hưởng tới cơ chế khí, sự điều hòa tân dịch không thuận, không đủ dinh dưỡng, phát sinh đờm đục, can khí lấn át vị khí. Nấc y học cổ truyền gọi là ách nghịch.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-4-1-2021-thu-2-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7500.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY