MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 4/1/2022 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4/1/2022 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 4/1/2022 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 4 tháng 1 năm 2022 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ trở nên mâu thuẫn với chính cảm xúc của bản thân mình. Hành động nóng vội sẽ chính là nguyên nhân dẫn tới sự sai lầm đáng tiếc của bạn đấy nhé. Nếu không sửa chữa lỗi lầm thì chắc rằng mọi công sức của bạn sẽ sụp đổ đó nhé.

Cung hoàng đạo này sẽ chẳng thể dứt khoát trong phương diện tình cảm của mình. Sự nhập nhằng giữa hai bạn sẽ cứ kéo dài mãi khiến cho cả hai không thể tiến triển hơn được nữa.

Hãy giữ chặt túi tiền của bản thân mình trong khoảng thời gian này, bạn không nên dễ dàng tin vào lời dụ dỗ của ai đấy nhé. Những lợi ích cho chòm sao này có thể nhìn thấy chỉ là vẻ ngoài đẹp đẽ được bao quanh bởi sự rủi ro tiềm ẩn mà sẽ không phải ai cũng có thể nhìn thấy.

Con số may mắn hôm nay: 6, 77

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu nên thỏa sức bay bổng với trí tưởng tượng hết sức phong phú của mình. Mọi ý tưởng sáng tạo độc đáo mà chòm sao này chia sẻ sẽ khiến cho không ít người phải trầm trồ và ngưỡng mộ đấy nhé.

Với đam mê của mình, bạn luôn mong muốn có thể được trải nghiệm những điều mới mẻ, và sẽ không có gì là lạ khi cung hoàng đạo này đang bỏ ra không ít tiền để được tận hưởng chúng cả. Đây sẽ chính là lý do khiến cho túi tiền của bạn bị vơi đi trông thấy trong những ngày này.

Có vẻ như quá bận rộn với công việc cũng như sở thích cá nhân do đó Kim Ngưu sẽ không mấy bận tâm đến việc mình có cô đơn hay không. Chòm sao này đang hoàn toàn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ mà có lẽ sẽ không phải ai cũng có thể có được đâu đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 15, 66

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới song tử cần điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân, để đưa ra được lựa chọn đúng đắn nhất nhé. dù cho là trong công việc hay chuyện tình cảm thì cung hoàng đạo này có vẻ như đang quá cảm tính. đây sẽ chính là lý do những sai lầm cứ tiếp diễn.

Có vẻ như cung hoàng đạo này sẽ cần phải cho mình thêm thời gian để suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện đấy nhé, nhất là trong mối quan hệ giữa cả hai người. Sự nóng nảy, hấp tấp của chòm sao này sẽ chỉ khiến cho tình hình càng trở nên xấu hơn.

Lời khuyên cho chòm sao này trong thời gian này là hãy nên nghỉ ngơi đầy đủ. Chòm sao này đừng để mọi chuyện phải trở nên quá muộn màng và hối tiếc về sau này đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 45

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải dần nhạy cảm hơn bình thường. Không phải lúc nào ý kiến mà bạn đưa ra cũng là đúng hoàn toàn nhé. Hãy nên biết lắng nghe những lời góp ý và lời khuyên chân thành từ những người xung quanh bạn nhé.

Cung hoàng đạo này hãy nên dành thật nhiều thời gian cho đối phương và sự quan tâm chăm sóc. Thế nhưng có vẻ như là những cố gắng của Cự Giải vẫn chưa chạm được vào trái tim của nửa kia thì phải.

Chòm sao này sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày thứ 3 này. Túi tiền của bạn khi nào cũng đầy ăm ắp nhờ vào những khoản thu nhập chính và phụ sẽ cùng đến một cùng.

Con số may mắn hôm nay: 20, 56

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử nên biết chuẩn bị tinh thần để đón nhận những tin vui bất ngờ đấy nhé. Với sự tài trí và nhanh nhạy của bản thân, cung hoàng đạo này sẽ có thể dễ dàng chứng minh được thực lực của chính mình. Cung hoàng đạo này nhận được sự đánh giá cao của mọi người, và từ đó con đường phát triển sự nghiệp của bạn cũng sẽ rất rộng mở.

Tiếc rằng là trong phương diện tình cảm của chòm sao này lại không được như ý muốn. Những người còn đang độc thân cứ liên tục gặp trục trặc trong mối quan hệ của bản thân mình. Có lẽ chòm sao này sẽ còn phải trải qua một chặng đường dài nữa mới mong kiếm tìm được một nửa phù hợp với mình nhất.

Không khi nào mà Sư Tử lại thấy được bản thân mình đang khỏe khoắn đến thế. Tinh thần vui vẻ thoải mái của bạn sẽ chính là liều Thu*c tốt nhất có thể đẩy lùi đi mọi bệnh tật đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 20, 98

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ trở nên khắt khe với bản thân hơn nhiều. Chòm sao này sẽ không cho phép bản thân mình có thể mắc sai lầm, sự cầu toàn quá mức ấy sẽ có thể chính là rào cản ngăn cản bạn đi đến thành công.

Nếu cung hoàng đạo này mong muốn sẽ có thể sớm thoát khỏi kiếp độc thân, thì trước hết Xử Nữ hãy hạ thấp những tiêu chuẩn của mình xuống đã đi nhé. Sẽ không có ai hoàn hảo đến mức đạt được đầy đủ những yêu cầu khắt khe đó của bạn đâu.

Chòm sao này cần phải hết sức cẩn thận với những lời mời gọi đầu tư hoặc là đi vay mượn tiền bạc của người khác. Cung hoàng đạo này sẽ có thể mất đi số tiền mà bấy lâu mà bản thân đã vất vả mới có được đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 25, 76

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình gặp được không ít rắc rối trong ngày. Tất cả mọi vấn đề phát sinh bất ngờ khiến cho chòm sao này không thể có một ngày như ý. Cảm giác chán nản muốn buông xuôi sẽ có thể bao trùm lấy bạn. Đây sẽ chính là lúc chòm sao này sẽ cần một lời động viên khích lệ đấy nhé.

Thái độ thiếu dứt khoát của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho đối phương liên tục hoài nghi về mối quan hệ mông lung giữa cả hai người. Có lẽ Thiên Bình hãy nên sớm cho nửa kia biết câu trả lời của bạn là gì đi nhé.

Bạn không nên quá lơ là và chủ quan với sức khỏe của mình như thế đâu đấy nhé, nhất là khi cơ thể chòm sao này đang lên tiếng cảnh báo. Hãy đến những cơ sở y tế để được thăm khám kịp thời đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 65

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp phải chịu rất nhiều những áp lực khi liên tục nhận những phản hồi không được tích cực cho lắm. Cách tốt nhất để chòm sao này có thể vượt qua những trở ngại lần này chính là đối diện với chúng. Những lời góp ý dành cho bạn sẽ chính là giải pháp tốt nhất cho bạn có thể làm lại từ đầu.

May mắn là tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có quá nhiều biến động. Với số tiền mà bạn đang có trong tay, chòm sao này vừa có thể chi tiêu thoải mái, vừa có thể để ra một khoản dự phòng cho mình đấy nhé.

Thế nhưng mối quan hệ giữa bạn và nửa kia lại đang không mấy hài hòa như ý. Cả hai người chỉ vì những bất đồng quan điểm mà nảy sinh tranh cãi rất nhiều lần. Sự bướng bỉnh và cố chấp của chòm sao này sẽ càng khiến cho tình hình gay gắt hơn rất nhiều đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 21, 54

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã như đang trùng xuống, muộn phiền mãi không dứt. May mắn là cung hoàng đạo này sẽ không phải quá lo lắng về phương diện công việc trong khoảng thời gian gần đây. Năng lực đã được kiểm chứng của chòm sao này sẽ có thể đảm nhận và nhanh chóng xử lý mà không gặp bất cứ trở ngại nào cả.

Về phương diện tình cảm, bạn và đối phương không thể nào tìm được tiếng nói chung, do đó mà sự bất đồng cứ liên tiếp nảy sinh, đơn giản chỉ từ những điều nhỏ nhặt nhất mà thôi. Sự khao khát có thể được đối phương thấu hiểu lại càng khiến cho Nhân mã cảm thấy buồn chán hơn nhiều.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang có những dấu hiệu sụt giảm đáng kể. Có lẽ Nhân Mã hãy nên dành thời gian để quan tâm và chăm sóc cho chính mình nhiều hơn nữa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 88

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết dần trở nên nổi bật với các khía cạnh mới mẻ của chính mình. Sự nhanh nhẹn và linh hoạt của chòm sao này sẽ khiến cho công việc của bạn đang trở nên trôi chảy và suôn sẻ hơn rất nhiều. Do đó bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với mọi người nhờ vào thành tích tốt mà bạn đã đạt được.

Đây sẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể bỏ một khoản tiền lớn vào đầu tư hoặc là mở rộng kinh doanh nhé. Hãy xem xét và phân tích kỹ càng mọi điểm mạnh yếu của mình, rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé.

Sự cứng nhắc của cung hoàng đạo này sẽ khiến cho nửa kia không thế nào cảm nhận được hơi ấm từ tình yêu từ Ma Kết. Có lẽ chòm sao này nên thay đổi cách thể hiện của mình đi nhé, một kế hoạch nho nhỏ với một chút sự lãng mạn sẽ giúp hai bạn sẽ thêm xích lại gần nhau hơn đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 36, 89

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình cảm thấy thuận lợi hơn trong việc. Cung hoàng đạo này có thể dễ dàng hoàn thành được mọi nhiệm vụ mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Sẽ không ai có thể phủ nhận năng lực của chòm sao này, và chắc chắn thời cơ thăng tiến của Bảo Bình cũng sẽ đang đến rất gần.

Về phương diện tình cảm, với những bạn vẫn còn đang độc thân sẽ có thể tìm được nửa kia cho mình, thông qua các buổi họp mặt hay gặp gỡ bạn bè trong ngày hôm nay. Hãy cho cả hai có được thêm cơ hội để hiểu thêm về đối phương nhé.

Cũng nhờ có kế hoạch quản lý chi tiêu rõ ràng và chi tiết đã được lập ra từ đầu tháng do đó Bảo Bình mới có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng gì quá nhiều cả. Không phải ai cũng đủ sự quyết tâm và kỷ luật để có thể nghiêm túc tuân thủ quy tắc như bạn.

Con số may mắn hôm nay: 10, 98

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có một nguồn năng lượng dồi dào khó ai mà có được. Mọi ý tưởng của bạn cứ liên tục nảy ra, khiến chòm sao này sẽ thỏa sức sáng tạo mà sẽ không gặp bất kỳ sự trở ngại nào cả. Chòm sao này sẽ khiến cho mọi người phải bất ngờ vì bạn.

Cơ hội kiếm tiền sẽ tìm đến với Song Ngư trong khoảng thời gian này. Hãy đảm bảo chòm sao này sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều gì đấy nhé, chắc chắn rằng tiền bạc hứa hẹn sẽ đổ ầm ầm về túi của bạn đấy nhé.

Về mặt tình cảm, có thể thấy được rằng mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang trở nên nồng nàn và ấm áp hơn rất nhiều. Dù cho có bận rộn công việc tuy nhiên cả hai bạn cũng sẽ không quên dành sự quan tâm và chăm sóc cho đối phương.

Con số may mắn hôm nay: 21, 76

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Mạng Y Tế
Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-4-1-2022-thu-3-cua-12-cung-hoang-dao-chi-tiet-nhat-9078.html)

Tin cùng nội dung

 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY