Mạng y tế, vì sức khỏe cộng đồng

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8 tháng 10 năm 2020 thứ 5 (Âm lịch: ngày 22-8 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8 tháng 10 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 8-10-2020 - Âm lịch: ngày 22-8 - Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], tháng Ất Dậu 乙酉 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.
Sao: Khuê - Trực: Khai - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Sao Khuê Đăng Viên tiến thân danh; Ngọ: Là chỗ Tuyệt gặp Sinh, mưu sự đắc lợi; Thìn: Tốt vừa vừa

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Bắc

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

- Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho biết hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ với người tuổi Tý. Bạn dễ trở nên nóng nảy, xử sự cực đoan khi vấp phải ý kiến bất đồng từ người khác.

Chính điều đó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã giao mà bạn đã xây dựng từ bấy lâu. Những cảm xúc ức chế cũng gây ra các vấn đề về sức khỏe của bạn như cơn đau nửa đầu và cảm giác chán chường khi ăn uống.

Mệnh chủ cần dành nhiều sự quan tâm và kiên nhẫn lắng nghe hơn với nửa kia. Và đừng bao giờ trút những bực dọc vào người ấy nếu không bạn sẽ tự tay đẩy mối quan hệ của cả hai vào ngõ cụt.

Dù vậy, Chính Ấn độ mệnh mang về những cơ hội mới để bản mệnh có thể thăng tiến con đường công danh của mình. Hãy nắm bắt cơ hội đúng lúc và đừng ngần ngại thử sức ở những cái mới mẻ, cho dù có vấp ngã thì bạn vẫn dành được những kinh nghiệm quý báu.

Quý nhân: Tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có thể gặp không ít chuyện rắc rối và phức tạp trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ gặp phải thị phi do những kẻ tiểu nhân ghen ghét gây ra.

Bạn cảm thấy bất bình khi rõ ràng bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng thành quả cuối cùng dành cho bạn lại quá ít, còn những kẻ chẳng cần bỏ tâm sức thì lại an nhàn hưởng thụ. Thật ra cuộc sống vốn không công bằng, ta chỉ cần làm hết sức để không thẹn với lòng mình là được.

Dù gặp phải không ít việc bực mình, thế nhưng có Chính tài phù trợ, tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của những người chú Trâu đều đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Điều này rất tốt cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia đang tiến triển rất thuận lợi. Sự chăm sóc và thấu hiểu của người ấy là niềm an ủi không nhỏ cho bạn mỗi khi cảm thấy mệt mỏi vì phải bon chen với cuộc đời.

Quý nhân: Tuổi Tỵ, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp trong hôm nay, người tuổi Dần vốn là tuýp người nhiệt tình và hòa đồng nên nhận được rất nhiều sự yêu quý của mọi người dù bất kể nơi đâu.

Chính vì thế nên khi gặp phải khó khăn, họ luôn nhận được không ít sự giúp đỡ, nhờ vậy mà công việc diễn ra rất suôn sẻ. Người tuổi Dần có cơ hội để thể hiện bản lĩnh và năng lực cá nhân của mình.

Điều duy nhất bạn cần chú ý là rèn luyện cho bản thân tính nhẫn nại để tránh nhiệt tình lúc đầu rồi bỏ dở nửa chừng khi hết hứng thú. Làm việc đến nơi đến chốn cũng là tố chất cần có của người thành công.

Bản mệnh nên có cách xử lý khéo léo với những vấn đề chia bè chia phái trong công ty. Cái quan trọng là bạn nên nghĩ cho lợi ích chung của công ty. Hãy thể hiện rõ lập trường của mình cũng như có một tầm nhìn xa, khi đó bạn có thể tồn tại, dù có hay không thuộc về phe nào.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão bản mệnh có thể làm việc rất vất vả trong ngày hôm nay nhưng gần như không nhận được sự giúp đỡ của một ai.

Hơn nữa, chuyện tình cảm với người ấy cũng không được như ý khiến tinh thần bạn vô cùng chán chường và uể oải. Người ấy lên án bạn thiếu sự tinh tế và không quan tâm đến cảm xúc của người ta, trong khi bạn thấy đối phương chỉ đang chuyện bé xé ra to khiến mối quan hệ của cả hai lâm vào thế bí.

Liên tục ảnh hưởng bởi cảm xúc khiến đầu óc bạn thiếu tập trung, điều này làm giảm hiệu quả công việc rõ rệt. Nếu bạn không tự cân bằng vấn đề này sớm thì rất có thể mọi chuyện sẽ còn cam go hơn nữa.

Bù lại, ngũ hành tương sinh đem đến cho bạn đầy ắp những ý tưởng mới mẻ. Chỉ cần bạn biết cách vận dụng chúng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đánh giá vô cùng tích cực từ cấp trên.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Thiên Tài chiếu mệnh giúp người tuổi Thìn có tài lộc vô cùng rủng rỉnh trong hôm nay. Bạn chẳng cần phải cố gắng quá nhiều nhưng tiền bạc cứ tự động “chảy” vào túi bạn.

Vào thời điểm may mắn hiếm hoi này, nếu bạn làm trong lĩnh vực đầu tư thì đừng nên bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu. Lo lắng là điều cần thiết song đôi khi cần thêm một chút “máu liều” sẽ giúp bạn nhận được những khoản lợi nhuận khả quan hơn nữa.

Vận đào hoa khá vượng sẽ giúp những chú Rồng vẫn đang độc thân sẽ sớm tìm được một nửa thích hợp với mình. Hãy cứ tự tin và hưởng thụ cuộc sống bởi tình yêu có thể đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất.

Vấn đề sức khỏe của con giáp này cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại hôm nay. Nhưng cũng không nên vì thế mà bản mệnh chủ quan, bạn vẫn nên rèn luyện cơ thể nhiều hơn thay vì cứ luôn ngồi một chỗ.

Quý nhân: Tuổi Tý, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Người tuổi Tỵ hôm nay sẽ có cơ hội được quý nhân giúp đỡ để giải quyết hết những vấn đề đang làm khó bạn trong những ngày qua.

Nhân cơ hội này, bạn cũng nên đối mặt với cả những vấn đề tồn đọng bấy lâu và xử lý gọn gàng luôn để không còn cảm giác “mắc nợ” trong lòng. Không dọn những cái cũ đi thì sao có thể đón nhận cái mới phải không.

Trong ngày Thực Thần chiếu mệnh, những chú Rắn sẽ trở nên khá bận rộn với việc thực hiện kế hoạch vươn tới những gì bạn hằng mong ước.

Những tín hiệu khả quan cho thấy bạn đang đi đúng hướng và nếu giữ nguyên phong độ này, chẳng còn lâu nữa bạn sẽ nắm được những thứ mình muốn trong tay.

Con giáp này chỉ cần rũ bỏ được sự nhút nhát của mình, mạnh dạn hơn và dứt khoát hơn. Đừng để những sự do dự kéo chân bạn lại trên con đường thành công đã định sẵn từ trước đó.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ bị đè nén rất nhiều tâm sự trong lòng. Bạn rất muốn chia sẻ với người khác nhưng lại chẳng biết nói với ai, nói ra làm sao, giữ trong lòng thì cứ rối rắm nghĩ mãi không thông.

Hàng loạt những cảm xúc ưu phiền này khiến bạn uể oải trông thấy và cũng trở nên nhạy cảm hơn hẳn. Bạn như một ngọn núi lửa chỉ chực chờ phun trào, bất cứ một sự khiêu khích nào dù chỉ nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn bùng nổ.

Thương Quan cho thấy bản mệnh là người thông minh, nhanh nhạy. Song nhược điểm là khá hiếu thắng, chính tính cách này sẽ khiến bạn thường vội vàng đưa ra những quyết định, dễ gây ra sai sót vốn có thể hoàn toàn tránh được nếu bạn cân nhắc kĩ càng.

Vận đào hoa của mệnh chủ đang rất vượng. Nếu còn độc thân hãy mở lòng mình, cho đối phương cũng là cho chính mình thêm cơ hội. Bạn cần mạnh mẽ bước qua quá khứ để đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Các mối quan hệ hợp tác trong công việc làm ăn của tuổi Mùi khá tốt đẹp. Đôi bên có sự tôn trọng, nhường nhịn và thấu hiểu cho nhau. Tất nhiên vẫn không thể tránh được những thời điểm bất hòa nhưng sau khi mọi chuyện rõ ràng thì hai người càng thêm tin tưởng nhau hơn.

Chính Tài chiếu mệnh còn mang đến những tin mừng cho nguồn thu tài chính của bản mệnh. Hiện tại bạn có thể yên tâm thực hiện kế hoạch mà bản thân đang theo đuổi. Nên tránh hành động theo cảm tính để không vấp phải rủi ro dẫn đến phá tài.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên đặt ra cho mình những mục tiêu cũng như tham vọng cụ thể trong tương lai chứ không nên bằng lòng với hiện tại. Bạn hoàn toàn có khả năng tiến xa hơn nữa và tạo dựng được một sự nghiệp đáng nể.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi và may mắn. Hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần (hướng thần may mắn) và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần (hướng thần tài).

Quý nhân: Tuổi Hợi, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói rằng trong ngày thứ 5 này Thiên Quan mang theo những mối họa gây ra không ít rắc rối khó lường với người tuổi Thân. Điều này nhắc nhở bản mệnh cần có những tính toán cẩn trọng và chỉn chu trong công việc để không tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân phá hoại công sức mà bạn gây ra.

Hôm nay cũng là ngày mà con giáp này rất dễ bị kích động, thậm chí trở thành người ngang ngược khi vấp phải ý kiến trái chiều của người khác. Mỗi người có một quan điểm riêng, bạn có thể tranh luận để đôi bên hiểu được ý tưởng của nhau nhưng cần hết sức bình tĩnh, tránh biến thành cuộc cãi vã gay gắt sẽ ảnh hưởng đến hòa khí chung.

Đừng cố gượng ép bản thân nhất là trong chuyện tình cảm. Tình yêu phải đến từ cả hai phía và có sự đồng điệu về cảm xúc cũng như tâm hồn. Nếu như cảm thấy đối phương không thuộc về mình, hãy dũng cảm buông tay để tìm hạnh phúc riêng của bản thân.

Quý nhân: Tuổi Tý, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Liên tiếp những hiểu không được tháo gỡ kịp thời khiến cả hai dần đánh mắt niềm tin với nhau.

Ngọn lửa ghen tuông vốn đã cháy âm ỉ trong lòng bạn chỉ chờ tới cơ hội này để che mờ lý trí của bạn. Lời khuyên cho những chú Gà là hãy thử bình tâm lắng nghe lời giải thích của người ấy, cho đối phương một cơ hội hòa giải mâu thuẫn cũng là cho cả hai cơ hội để hàn gắn tình cảm của cả hai.

Chính Quan hiệp trợ, lời khen ngợi của cấp trên chính là động lực làm việc hết mình cho con giáp này. Nhân đà này, bản mệnh phải cố gắng hơn nữa để khẳng định năng lực của bản thân, có như vậy con đường thăng tiến của bạn mới thêm phần bằng phẳng.

Việc có đối thủ cạnh tranh nhìn theo hướng tích cực thật ra lại là việc tốt, bởi nó sẽ thúc đẩy bạn vượt qua giới hạn của bản thân. Tuy nhiên hãy thể hiện sức mạnh sự tự tin của riêng mình chứ đừng mải mê chạy theo người khác chỉ vì tâm lý hơn thua.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Thiên Tài xuất hiện trong hôm nay càng làm nổi bật những thế mạnh của con giáp này trong việc kiếm tiền. Với sự nhạy bén và thông minh sẵn có, tài lộc của bạn chủ yếu đến từ nghề tay trái chứ không phải công việc chính.

Nhân cơ hội này, nếu có vấn đều gì liên quan đến tiền bạc còn khúc mắc, bản mệnh nên xử lý sớm ngay trong ngày này bởi có thể sẽ có người hỗ trợ tài chính mang lại may mắn bất ngờ để cải thiện nguồn thu nhập của bạn đấy.

Bận rộn với công việc để lo cơm áo gạo tiền là điều cần thiết nhưng cũng cần dành sự quan tâm đến gia đình. Nếu bạn không biết cách hâm nóng tính cảm vợ chồng đúng lúc, rất có thể những cố gắng và hy sinh của bạn bấy lâu sẽ thành vô ích.

Nhân những ngày tiết trời mùa Thu tuyệt đẹp này, hãy dành thời gian cho một buổi hẹn hò bất ngờ với người bạn đời của mình. Đã rất lâu kể từ lần cuối hai bạn có thời gian riêng tư bên nhau rồi phải không, đây là cách hâm nóng tình cảm rất hữu hiệu đấy.

Quý nhân: Tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ đón nhận một ngày thứ 5 chẳng những công việc thuận lợi mà vận đào hoa cũng vượng không kém. Vốn là người có nhiều tham vọng và luôn cố gắng, đây có thể coi là thời điểm vàng để con giáp này nỗ lực giành lấy thứ mình muốn, tăng tiến tài lộc.

Thời điểm bạn tập trung cho công việc chính là lúc bạn tỏa ra sức hút vô cùng khó cưỡng, đặc biệt là với người khác phái. Cứ thế, bạn khiến không ít trái tim “rung rinh” mà không hề hay biết đấy.

Điều đó sẽ rất có lợi với những người tuổi Hợi vẫn đang độc thân, tăng khả năng tìm thấy một nửa thích hợp với mình. Song nó cũng sẽ gây ra không ít rắc rối với người đã có gia đình. Đây chính là họa đào hoa mà bạn cần khéo léo tránh thoát để không tự khiến bản thân lâm vào tình huống khó xử.

Thời tiết thay đổi thất thường và không khí khô hanh sẽ khiến mệnh chủ cảm thấy không thoải mái. Uống nhiều nước, rèn luyện thân thể nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho cơ thể là điều rất cần thiết.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-8-10-2020-thu-5-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7090.html)
1  ... Tiếp » 

Tìm hiểu ý nghĩa vết chàm, vết bớt với vận mệnh tương lai của bạn

Tìm hiểu ý nghĩa vết chàm, vết bớt với vận mệnh tương lai của bạn
Tìm hiểu ý nghĩa vết chàm, vết bớt với vận mệnh tương lai của bạn

Coi tướng lông mày của quý cô số sướng bẩm sinh

Coi tướng lông mày của quý cô số sướng bẩm sinh
Ngay từ khi lọt lòng, những cô nàng ở hữu một trong những đặc điểm lông mày dưới đây đã có cuộc sống sung sướng, không phải lo lắng về vật chất hay tinh thần.

Những kiểu ngồi “tố” con người và vận mệnh phái đẹp

Râu và tóc “tố cáo” điều gì trong tính cách bạn

Dự đoán tương lai sướng khổ giàu nghèo qua đường vân cổ tay

5 ngón tay tiết lộ cho bạn vận mệnh sang hèn

Nhà có những điều này: Gia chủ dễ thăng quan, phát tài

Nhà có những điều này: Gia chủ dễ thăng quan, phát tài
Nếu trong nhà bạn có một trong 4 yếu tốt này sẽ vô cùng may mắn, dễ dàng phát tài giàu có.

Những đại kỵ trong phong thủy nhà và cách hóa giải

Những đại kỵ trong phong thủy nhà và cách hóa giải
Nếu không trực tiếp được các chuyên gia tư vấn về phong thủy, những cách đơn giản dưới đây có thể giúp bạn xem được phong thủy nhà ở tốt hay xấu và cách hóa giải những điều xấu đó.

Dấu hiệu nhà phạm âm khí, gia chủ làm gì cũng hao tài tán của

3 dấu hiệu ngôi nhà phạm âm khí, gia chủ liên tục đau ốm

Ô nhiễm không khí trong nhà: Cần giải pháp phù hợp, giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Cách đặt tử quần áo đúng phong thủy, giúp tụ tài, tăng lộc

Nhà có những điều này: Gia chủ dễ thăng quan, phát tài

Nhà có những điều này: Gia chủ dễ thăng quan, phát tài
Nếu trong nhà bạn có một trong 4 yếu tốt này sẽ vô cùng may mắn, dễ dàng phát tài giàu có.

Những đại kỵ trong phong thủy nhà và cách hóa giải

Những đại kỵ trong phong thủy nhà và cách hóa giải
Nếu không trực tiếp được các chuyên gia tư vấn về phong thủy, những cách đơn giản dưới đây có thể giúp bạn xem được phong thủy nhà ở tốt hay xấu và cách hóa giải những điều xấu đó.

Tử vi cung Xử Nữ năm 2021: Năm tốt lành cho bạn

3 cung Hoàng đạo có cuộc sống hoan hỷ và nhiều may mắn nhất trong tuần mới này

Tử vi thứ 3 ngày 20/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình e dè

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ (19/10 - 25/10): Thân, Dần thăng trầm bất định, Mùi may mắn ngút trời