MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 8/3/2021 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8/3/2021 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 8/3/2021 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8 tháng 3 năm 2021 thứ 2 (âm lịch: ngày 25-1 - ất mão 乙卯 [hành: thủy]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8 tháng 3 năm 2021 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 8-3-2021 - Âm lịch: ngày 25-1 - Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], tháng Canh Dần 庚寅 [Hành: Mộc], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tí, Giáp Ngọ.
Sao: Trương - Trực: Kiến - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt.
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt, Mẹo: Đều tốt; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận. Cầu tài được như ý muốn. Gặp quý nhân phù trợ.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 8-3-2021 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Mão Tý Tương Hình là điềm báo i tuổi Tý có thể vướng phải rắc rối về chuyện tình cảm. Gia đình lục đục, vợ chồng thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, thay vào đó con giáp này và nửa kia dễ bị lời người ngoài làm ảnh hưởng khiến mâu thuẫn bùng nổ.

Lời khuyên cho bản mệnh là đừng để những phút nóng giận mất khôn làm rạn nứt tình cảm gia đình, khiến người bạn đời và cả con cái của mình chịu tổn thương. Có những lời nói dù không hữu hình nhưng lại có thể trở thành thứ vũ khí gây ra vết thương nặng nề mà người tuổi Tý không tưởng được.

Dù tình cảm rối ren nhưng con giáp này không vì thế mà bỏ bê công việc. Ngày có Thiên Ấn trợ lực, bản mệnh đang bền bỉ theo đuổi mục tiêu thăng tiến của mình. Tương lai thế nào không ai đoán định được, nhưng trước mắt dám làm dám chịu thì vẫn có cơ hội đón nhận kết quả khả quan hơn là chỉ nói miệng rồi để đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay nhờ có Thiên Tài xuất hiện mang đến cho tuổi Sửu những tin vui về đường tài lộc. Con giáp này luôn chăm chỉ, không chịu được nhàn rỗi nên chỉ bằng nghề tay trái thôi mà có thể tăng được thu nhập của mình khá tốt. Tin vui cũng đến với người làm ăn kinh doanh.

Chuyện buôn bán đang gặp thời nên bản mệnh có thể nghĩ đến việc mở rộng mô hình kinh doanh hiện tại để thu hút thêm khách hàng. Cơ hội kiếm được một số tiền lớn từ công việc kinh doanh dành cho người tuổi Sửu là rất nhiều, nên biết tận dụng thời cơ.

Ngũ hành Thổ khắc Mộc, chuyện tình cảm của con giáp này không được vui vẻ cho lắm, có nhiều nỗi ưu tư chất c hứa. Tình duyên đã hết thì đừng nên cố níu kéo mãi nữa. Hãy để cho quá khứ ngủ yên, sống với hiện tại và hướng tới tương lai. Bản mệnh đâu thể biết được có điều gì tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần ở thời điểm này đang tiến triển rất thuận lợi nhờ có cục diện Tam Hội phù trợ. Các mối quan hệ xã giao đều hài hòa càng tăng thêm cơ hội ký kết hợp đồng thành công cho con giáp này.

Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện là điềm báo có họa tranh đấu. Bản mệnh là người có năng lực nhưng xung quanh cũng còn rất nhiều người tài giỏi, xung đột lợi ích có thể xảy ra khi chẳng ai muốn nhận phần thua thiệt. Điều tối kị trong tập thể là mất đoàn kết, đấu tranh nội bộ.

Tính kết nối và đồng lòng sẽ tăng cao hiệu suất công việc, mỗi người góp chút công chút sức thì ai cũng sẽ được hưởng lợi. Bởi thế người tuổi Dần đừng ngần ngại làm người tiên phong trong việc gắn kết với mọi người nhé. Vận trình tài lộc tươi sáng. Khả năng kiếm tiền của con giáp này vốn không thể chê trách vào đâu được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tỷ Kiên xuất hiện khuyên tuổi Mão cần phải bình tĩnh để lắng nghe lời góp ý của mọi người thay vì cứ suy nghĩ bốc đồng, thích gì làm nấy. Không phải lúc nào con giáp này cũng đúng cả đâu. Đường công danh sự nghiệp khó phát triển cũng có thể vì tính này của bản mệnh.

Con giáp này là người có cá tính mạnh mẽ nhưng lại khá ngang bướng. Đừng vội vàng phủ quyết những ý kiến của người khác khi thấy chúng bất đồng với quan điểm của bản thân. Biết đâu góc nhìn của người khác lại sáng suốt hơn người tuổi Mão thì sao.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có phần kém sắc. Mộc khí trong ngày quá vượng tạo ra không ít lục đục và xung khắc trong mối quan hệ của các cặp đôi. Con giáp này độc thân vì mải mê với công việc nên cũng không có tâm ý dành cho chuyện yêu đương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện Mão Thìn Tương Hại khiến tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Mọi chuyện không đi theo quỹ đạo vốn có nên con giáp này phải loay hoay tìm cách khắc phục. Vận trình không được suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn.

Đặc biệt là khi đưa ra một quyết định nào đó, bản mệnh có thể không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí bị phản đối mạnh mẽ. Lời khuyên cho người tuổi Thìn là hãy tìm ra nguyên nhân của vấn đề thay vì tỏ ra bất mãn và hành động thiếu suy nghĩ, khiến các mối quan hệ trở nên ngày một căng thẳng.

Bù lại, Chính Tài nhập cục đảm bảo cho con giáp này có một nguồn thu ổn định, dồi dào. Tài chính vững vàng giúp nên có thể thoải mái làm những điều mình muốn, nhưng hãy học cách tiết kiệm nữa. Trong khi đó, những người đang làm công việc buôn bán, kinh doanh dễ thu về khoản lợi nhuận lớn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Thương Quan giáng họa là điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá, tranh đoạt quyền thế khiến đường công danh sự nghiệp của tuổi Tị bị ảnh hưởng. Dù không có chủ đích tham gia nhưng con giáp này lại thiếu sự tỉnh táo cần có nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo.

Những trở ngại, khó khăn dồn dập khiến bản mệnh cảm thấy bế tắc và bất lực với chính mình. Nhiều lúc người tuổi Tị đã nghĩ tới chuyện buông xuôi mọi việc. Song việc gì cũng có cách để giải quyết, thuyền đến đầu cầu tự nhiên thẳng, con giáp này chớ nên chán nản mà bỏ cuộc dễ dàng.

Bù lại, ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên thêm vượng sắc sẽ bù đắp cho bản mệnh người bạn đời luôn thông cảm và sẻ chia mọi gian nan. Những thời khắc sóng gió đều có người ấy ở bên khiến con giáp này rất biết ơn và thấy may mắn vì đã gặp được đối phương trong cuộc đời này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cục diện Tương Phá có thể là nguyên nhân gây xích mích trong mối quan hệ của người tuổi Ngọ và nửa kia. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc nên dễ nói những lời khiến đối phương tổn thương. Để rồi khi bình tĩnh lại, bản mệnh mới thấy hối hận về những gì mình đã gây ra thì cũng muộn rồi.

Tình cảm giữa con giáp này và người ấy đứng trên bờ vực tan vỡ cũng vì vậy. Hãy coi như đây là một bài học đắt giá để sau này không phạm phải sai lầm tương tự nữa nhé. Trái ngược với chuyện tình cảm, tuổi Ngọ đang được Thực Thần chống lưng nên vận trình tài lộc có thể được tăng tiến đáng kể.

Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tính đến những kế hoạch kinh doanh ấp ủ đã lâu, hãy thử mang ra thực hiện đi thôi. Tuy nhiên vận trình sự nghiệp trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Con giáp này cần thận trọng, chớ nên nhẹ dạ cả tin để kẻ xấu lợi dụng và trục lợi cho mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp xuất hiện mang theo quý nhân giúp người tuổi Mùi làm việc gì cũng thuận lợi trong hôm nay. Đường công danh sự nghiệp không có vấn đề gì khiến con giáp này cảm thấy lo lắng, bất an cả. Bản mệnh cảm thấy hoàn toàn tự tin với năng lực và khả năng của mình.

Việc tự tin đảm nhận những nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành xuất sắc sẽ là bệ phóng tốt để con giáp này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên cũng như nhận được sự ghi nhận của mọi người. Ngoài ra, Thiên Tài nhập cục, tài lộc của bản mệnh khá dồi dào ở thời điểm này, không lo thiếu tiền tiêu.

Người làm công ăn lương vẫn chăm chỉ miệt mài với nghề tay trái, thu nhập tăng lên cũng là từ đó. Về phương diện tình cảm chưa có tiến triển mới. Người độc thân chọn đóng chặt cánh cửa trái tim, gặm nhấm quá khứ nên bỏ lỡ không ít cơ hội hẹn hò đáng quý. Đã đến lúc bản mệnh cần phải nuông chiều cho cảm xúc mới mong có được hạnh phúc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết Chính Quan tác động khiến người tuổi Thân trở nên cương nghị, làm việc chắc chắn hơn vì con giáp này luôn muốn tránh những sai lầm không đáng có. Vận trình công danh sự nghiệp tiến triển vô cùng suôn sẻ, Ngày hôm nay, bản mệnh còn nhận được những sự trợ giúp từ phía đồng nghiệp và cấp trên.

Con giáp này dần nâng cao được năng lực và có thêm kinh nghiệm sau nhiều lần va vấp, trưởng thành hơn trong công việc. Công việc đã giao vào tay bản mệnh là đảm bảo được hoàn thành, chất lượng cũng được đảm bảo ở mức độ tốt nhất có thể. Nhờ vậy tuổi Thân sẽ được lãnh đạo đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm cao.

Ngày ngũ hành Kim khắc Mộc, con giáp này và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Hai người ở bên nhau dù ngắn hay dài cũng khó tránh được đôi lúc có một vài quan điểm không phù hợp với nhau. Bản mệnh chớ nên nổi nóng chỉ khiến mâu thuẫn lớn thêm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Mão Dậu Tương Xung, đường tình duyên của người tuổi Dậu kém hài hòa. Con giáp này cảm thấy rất buồn khi chuyện tình cảm của mình chẳng đi đến đâu. Dù bản mệnh đã rất cố gắng để chạm đến trái tim người ấy nhưng đổi lại chỉ là sự dửng dưng và lạnh nhạt của đối phương.

Lại thêm họa Thiên Quan khiến vận trình sự nghiệp của con giáp này cũng nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối. Có lẽ tiểu nhân đang bày trò để phá hoại công việc nhằm tranh công đoạt lợi của tuổi Dậu. Bản mệnh cần phải hết sức đề phòng, thận trọng dù là những vấn đề nhỏ nhất.

Về phương diện tài lộc gặp nhiều may mắn. Cơ may tiền bạc bất ngờ góp phần giúp con giáp này nâng cao tốt cho chất lượng cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, bản mệnh đừng quá phụ thuộc vào vận may mà nên tự thân cố gắng sẽ tốt hơn. Đó mới là đồng tiền biền vững về sau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Mão Tuất Nhị Hợp nâng đỡ giúp người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội ngay, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này. Công việc tiến triển thuận lợi nên kinh doanh, buôn may bán đắt, thu về lợi nhuận cao.

Lại có thêm Chính Tài trợ mệnh mọi chuyện trở nên hanh thông, thuận lợi hơn rất nhiều. Trong lúc tiền bạc rủng rỉnh thế này chi bằng tuổi Tuất mạnh dạn đầu tư, mở rộng quy mô buôn bán. Tuy mạo hiểm một chút, nhưng “liều ăn nhiều”, do dự, lưỡng lự quá đôi khi lại lỡ mất thời cơ.

Ngũ hành Thổ Mộc xung khắc, con giáp này có thể sẽ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình mà không hề hay biết, tới khi nhận ra thì đã muộn. Bản mệnh hãy biết trân trọng hạnh phúc của mình, đừng để người ngoài có cơ hội phá hoại mối quan hệ của hai người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi được Tam hợp cục che chở, vận trình tình duyên vì thế cũng êm đẹp và suôn sẻ hơn hẳn trước đó. Đôi lứa tâm đầu ý hợp, vợ chồng tương kính như tân, mọi chuyện trong nhà đều bàn bạc kín kẽ nên nhận được những lời ngợi khen từ người ngoài.

Thời điểm này, khối lượng công việc mà bản mệnh phải đảm nhận không hề ít, áp lực là điều không tránh khỏi. Nhưng may có Chính Ấn soi đường chỉ lối nên tuổi Hợi vẫn giữ được sự bình tĩnh, tự tin, nhìn ra những cơ hội tiềm tàng mà người khác không thấy được, từ đó gặt hái thành công.

Ngũ hành tương sinh giúp đường tài lộc của con giáp này bình ổn, thu chi hài hòa, không còn cảm thấy quá áp lực về phương diện này nữa. Để cải thiện thu nhập, bản mệnh nên tìm hiểu một số hạng mục đầu tư, kinh doanh yêu thích, sau đó có thể tiến hành khi đã tìm hiểu kỹ càng mọi thứ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-8-3-2021-thu-2-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7773.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY