MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tuổi hợp tác làm ăn năm 2020 chính xác nhất

Trong kinh doanh, vấn đề hợp tuổi là vô cùng quan trọng đối với quan hệ hợp tác làm ăn. Dưới đây là cách xem tuổi hợp tác làm ăn năm 2020 mới nhất.
Mục lục

Trong kinh doanh, vấn đề hợp tuổi là vô cùng quan trọng đối với quan hệ hợp tác làm ăn. những người hợp tuổi cùng chung tay sẽ làm ăn suôn sẻ, phát tài phát lộc. mọi việc hanh thông. ngược lại, nếu không hợp tuổi, những người hợp tác với nhau dễ gặp trục trặc, bất lợi. dưới đây là cách xem tuổi hợp tác làm ăn năm 2020 mới nhất.

Ý nghĩa của xem tuổi hợp tác làm ăn

Trong kinh doanh, làm ăn, buôn bán, hợp tác, người ta thường rất xem trọng tuổi của đối tác vì nó ảnh hưởng nhiều đến tài lộc, lợi nhuận, kết quả kinh doanh. những cung mệnh hợp nhau sẽ tương sinh, kết hợp suôn sẻ và tạo tiền đề tốt cho sự phát triển. ngược lại những tuổi kỵ nhau, xung khắc với nhau cần nên tránh để làm ăn thất bại.

Đối với những người hợp tuổi thì nên hợp tác vì sẽ mang lại may mắn. còn đối với những người không hợp tuổi thì nên hóa giải xung khắc để cải thiện vận may, thuận lợi hơn trong làm ăn, buôn bán.

Hướng dẫn xem tuổi hợp tác làm ăn mới nhất năm 2020

Muốn xem tuổi hợp tác làm ăn chuẩn nhất thì cần căn cứ vào một số yếu tố sau để biết được đối tác có hợp tuổi hay không.

Thiên can, địa chi

Thiên can chính là Bính, Giáp, Đinh, Kỷ, Quý, Tân, Canh, Nhâm, Mậu, Ất. Trong đó, thiên can được phân ra thành:

Trong đó, khi xem thiên can thì quan trọng và phổ biến nhất là:

Trong đó, nếu xem tuổi làm ăn thì thiên can tương hợp và thiên can tương khắc là căn cứ xem đúng nhất. nếu tương hợp thì mối quan hệ làm ăn tốt đẹp và ngược lại, nếu tương khắc thì cần phải hóa giải sớm để tránh xui xẻo, trục trặc đường làm ăn.

Địa chi được xác định trong tứ trụ gồm có: xung, khắc, hại, hợp, hình có ảnh hưởng vô cùng lớn, mang tính cốt lõi trong quan hệ hợp tác làm ăn. địa chi bao gồm: tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi. trong đó, địa chi bao gồm:

Địa chi được gắn với 12 con giáp khác nhau. Địa chi hợp nhau cũng sẽ cộng hưởng mang lại nhiều tài lộc, may mắn. Địa chi không hợp cũng cần hóa giải.

Xem theo cung, mệnh

Mỗi người sinh ra đều được gắn với một sinh mệnh và cung mệnh (bản mệnh) riêng và có ý nghĩa vô cùng quan trọng với bản thân. trong đó, các cung mệnh được sử dụng để xem tuổi hợp tác làm ăn là: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. 

Cung mệnh tương sinh sẽ tạo nên những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp, tài lộc, hanh thông. cung mệnh tương khắc sẽ dễ cản đường, gặp nhiều trục trặc khó khăn trong kinh doanh.

Xem quan hệ làm ăn theo năm sinh

Năm mà con người được sinh ra rất quan trọng trong xem quan hệ hợp tác làm ăn. những người hợp tuổi với nhau sẽ tạo ra tài lộc dồi dào. ngược lại những người có năm sinh khắc nhau sẽ tạo nên mối quan hệ bất hòa, dễ trục trặc hoặc mâu thuẫn, gây cản trở lớn đến con đường làm ăn. 

Cách xem năm sinh còn được ứng dụng nhiều trong xem tuổi kết hôn, tuổi con cái và cha mẹ để xem tài lộc và hạnh phúc trong gia đình. trong đó, bạn có thể tham khảo các bộ tam hợp nhau và bộ tứ kỵ nhau dưới đây.

Các bộ tam hợp nhau về tuổi, làm ăn tài lộc, suôn sẻ:

Các bộ tứ kỵ nhau về tuổi trong làm ăn:

Như vậy, trong quan hệ hợp tác tập thể, bạn nên lựa chọn những bộ tam có tuổi hợp nhau và tránh những bộ tứ có tuổi khắc nhau. hoặc nếu lỡ đã chọn đối tác, thì tốt nhất là hãy tìm cách hóa giải để giảm tác động cản trở trong tài lộc.

Trên đây là một số cách xem tuổi hợp tác làm ăn mới nhất năm 2020 để bạn tham khảo. bạn có thể căn cứ vào thiên can, địa chi, cung mệnh, năm sinh để xem mối quan hệ làm ăn có tốt đẹp và may mắn không. nếu không may đối tác rơi vào tình huống kỵ tuổi thì hãy tìm cách hóa giải xung khắc. cách xem tuổi này còn áp dụng được nhiều trong cuộc sống như xem tuổi kết hôn, xem tuổi để chọn bạn, xem tuổi các thành viên trong gia đình.

Cúc Nguyễn | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/xem-tuoi-hop-tac-lam-an-nam-2020-chinh-xac-nhat-348716)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY