MangYTe

Khoa học hôm nay

Xem tướng gò má biết ngay thăng trầm của đời người

Theo nhân tướng học, nhìn là gò má có thể đoán được tính cách và dự đoán số phận của một người.
Mục lục

Gò má đầy đặn

Người có gò má rộng, đầy đặn, nhiều thịt thường có ý chí kiên cường, có năng lực ứng biến linh hoạt với hoàn cảnh.

Phụ nữ có tướng gò má như vậy là số vượng phu, không chỉ giúp ích cho sự nghiệp của chồng mà còn được gia đình nhà chồng yêu thương.

Gò mát thấp, phẳng

Người này thường có tính cách khá ích kỷ, ít khi giúp đỡ người khác. Đàn ông sở hữu gò má thấp, phẳng thường thông minh nhưng không trung thực. Phụ nữ có tướng gò má này là người giàu tiền của nhưng không chung thủy. Do đó, sự giàu có cũng dễ dàng mất đi.

Gò má nhăn nheo

Gò má chùng xuống hoặc có nếp nhăn là tướng người thô lỗ, nổi loạn. Những người này cũng có tài sản hạn chế, cuộc sống không được thoải mái.

Gò má không cân xứng, bên cao bên thấp

Đây là nét tướng dự báo chủ nhân sẽ gặp khó khăn trên con đường làm ăn và tình duyên. Cuộc sống của người này thường gặp nhiều trắc trở.

Gò má cao

Người gò má cao quá rõ ràng thường bị xem là kẻ phản nghịch, có tính cách cứng đầu, cố chấp. Rất khó để thay đổi suy nghĩ của họ. Người này thường phải chịu nhiều mất mát. Họ cũng có xu hướng "ăn miếng trả miếng". Ai đối xử với họ như thế nào, họ sẽ đáp lại như vậy. Đa số những người có tướng gò mà như vậy thường hiếu tháo, yêu thương và thù hận đều sâu đậm.

Người gò má, nở to rộng được dụ đoán là có trí tuệ sắc sảo, biết nhìn xa trông rộng. Người này thích hợp với công việc kinh doanh, buôn bán. Nếu chỉ chôn chân một chỗ sẽ rất khó phát huy hết năng lực.

Nếu hai gò má nhô cao gần sát với đuôi lông mày thì hậu vận sẽ có phần tốt đẹp hơn nhờ được quý nhân và con cháu giúp đỡ.

Phụ nữ gò má cao thường lận đận đường tình duyên, hôn nhân không mấy tốt đẹp, dễ gặp xung khắc hoặc ly tán.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/giai-ma/xem-tuong-go-ma-biet-ngay-thang-tram-cua-doi-nguoi-1402776.html)
    Dữ liệu đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY