MangYTe

Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Xem tướng khuôn mặt kẻ ích kỷ, cả đời khó gặp được quý nhân

(MangYTe) Thông qua xem tướng khuôn mặt, ta nhận biết được những ai có đặc điểm dưới đây thường ích kỷ, hẹp hòi, chính vì vậy mà nhân duyên không tốt, ít được quý nhân giúp đỡ.
Mục lục


Nhân tướng học nhân thấy, thông qua những đặc điểm được liệt kê dưới đây, ta có thể phân biệt được ai là kẻ lắm mưu nhiều kế, cả đời này khó được quý nhân phù trợ. hãy cùng lịch ngày tốt khám phá xem đó là những nét tướng gì nhé!

1. Lông mày thưa thớt

Khi xem tướng khuôn mặt, người ta có thể thông qua hình dáng lông mày để đoán biết mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội của một người.

Người có lông mày thưa thớt thường không thật lòng


Những người có lông mày thưa thớt, không đều, chỗ mỏng chỗ rậm thường đối xử với người khác không thật lòng, làm nhiều việc có động cơ không trong sáng.

Những người này tính khí nóng nảy, cảm xúc không ổn định, một khi gặp phải việc gì không vừa lòng sẽ vô cơ nổi giận, không quan tâm đến những người xung quanh.

Chính vì thế, họ thường không xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, không có nhiều người thân thiết. Mối quan hệ xã hội không tốt khiến họ ít gặp được quý nhân, sự nghiệp khó mà phát triển.

2. Mắt tam giác

Mắt tam giác là đôi mắt có hình dáng giống như hình tam giác, thông thường, những người có đôi mắt thế này thường nhỏ nhen và mưu mô, thích dùng mưu mẹo để hại người, không đối xử thật lòng với ai.

Một khi bắt tay vào làm việc gì, họ thường đặt lợi ích của mình lên trên hết, có những lúc không tiếc tổn thương người khác để đạt được mục tiêu của mình.

Những người này có tính cách hà khắc, đa nghi, rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người, chính vì vậy mà nhân duyên thường không tốt, ít khi được quý nhân giúp đỡ, cho dù gặp khó khăn cũng ít tìm được người tương trợ. Cần thận trọng với người có mắt tam giác.

Người có mắt tam giác thường không tìm được công việc có thu nhập cao, cuộc sống không dư dả.

3. Mắt xếch

Xem tướng khuôn mặt, những người mắt xếch thường có vẻ gian xảo, thông thường tính cách lạnh lùng, làm việc gì cũng rất kiên quyết, không để lại đường lui cho bất cứ ai.

Người mắt xếch thường lấy oán báo ơn


Họ thường không ghi nhớ công lao của những người đã giúp đỡ mình, thậm chí còn có thể lấy oán báo ơn nếu cần thiết, bởi chỉ cần là việc gì có lợi cho mình, họ sẽ sẵn sàng làm ngay.

Vì bản tính dễ trở mặt nên thông thường mọi người thường tránh tiếp xúc với những người có vẻ ngoài thế này, khiến những người mắt xếch có nhân duyên không được tốt, cả đời ít tìm được quý nhân.

4. Sơn căn có vân ngang

Sơn căn là khởi điểm của mũi, nằm giữa hai mắt và ngay dưới Ấn đường. Theo nhân tướng học, Sơn căn không chỉ biểu thị tình trạng sức khỏe của một người, mà còn biểu thị cho mối quan hệ của người đó.

Nếu người nào có đường vân chạy ngang qua vị trí này thì thường không phải là người lương thiện, làm việc không có chừng mực, sẵn sàng làm bất cứ việc gì có lợi cho bản thân.

Họ thường có tính thù dai, một khi có người đắc tội với họ thì họ chắc chắn sẽ trả lại gấp nhiều lần. Ở bên cạnh những con người này thường phải đề phòng trước sau, vì thế ít có người tình nguyện qua lại với họ.

Trong sự nghiệp, họ ít khi được quý nhân phù trợ, làm việc phải tự dựa vào sức mình nên tỉ lệ thành công không cao.

5. Ấn đường hẹp

Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai lông mày, ngay phía trên Sơn căn, đại diện cho vận mệnh của một người. Muốn biết thông tin chi tiết, xem tại: Ấn Đường: Vị trí và các đặc điểm tướng cách.

Xem tướng khuôn mặt, độ rộng Ấn đường phù hợp với nam giới là khoảng hai ngón tay, còn với phụ nữ thì là một ngón tay rưỡi. Người nào có khoảng cách giữa hai lông mày hẹp tức là người có lòng dạ hẹp hòi, ích kỉ, không biết bao dung cho người khác.

Do đó, họ thường khó tìm được những người bạn chân thành, ít được mọi người tin tưởng, quý nhân cũng thường không chọn giúp đỡ những người như vậy.


*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Quỳnh Hương

Xem các bài viết khác:

Những nét tướng vợ chồng không hòa hợp, có kết hôn rồi cũng dễ ly hôn

Những người sở hữu tướng khuôn mặt khoan dung độ lượng, xứng đáng để kết bạn cả đời

Tất tật về cuộc đời và tài vận của cánh mày râu sở hữu tướng hai cằm phú quý

Lấy phải đàn ông có một trong 10 nét tướng này, hôn nhân đổ vỡ chỉ là chuyện một sớm một chiều

Tính cách nào ẩn giấu bên trong người phụ nữ có tướng mũi thấp và tướng mũi to


Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/xem-tuong-khuon-mat-285-197962.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY