MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Xét nghiệm COVID -19 cho toàn thể cán bộ y tế Bệnh viện 199

Bệnh viện 199 - Bộ Công an lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ nhân viên y tế nhằm bảo vệ lực lượng tuyến đầu chống dịch, tuyệt đối không để lây nhiễm cho cộng đồng và nhất là trong cơ sở y tế, phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
Mục lục

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19, nhất là sau kỳ nghỉ lễ dài ngày 30/4 và 1/5, nhằm tăng cường quyết liệt các biện pháp phòng, kiểm soát lây nhiễm covid-19 trong cơ sở khám chữa bệnh, chiều 4/5, bệnh viện (bv) 199 – bộ công an đã tổ chức xét nghiệm sars-cov-2 cho toàn bộ nhân viên y tế tại các khoa trong bv.

Bệnh viện 199 – Bộ Công an lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn bộ nhân viên y tế nhằm bảo vệ lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Việc lấy mẫu diễn ra từ 13h30' và kết thúc vào 15h cùng ngày. Công tác lấy mẫu được Khoa Xét nghiệm tiến hành nhanh chóng, đảm bảo nguyên tắc 5K trong mọi hoạt động và sẽ gộp mẫu để xét nghiệm Realtime RT-PCR nhằm phát hiện virus SARS-CoV-2. Việc gộp mẫu xét nghiệm sẽ giúp tiết kiệm nguồn lực, cho kết quả nhanh, giúp đẩy nhanh xét nghiệm phát hiện SARS-CoV-2, phát hiện sớm khối lượng lớn các ca bệnh nghi ngờ.

Hoài Thu

Nguồn: Công an nhân dân (http://cand.com.vn/y-te/Xet-nghiem-COVID-19-cho-toan-the-can-bo-y-te-Benh-vien-199-639776/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY