MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Xét nghiệm COVID-19 lần thứ 3 cho các đại biểu, lực lượng báo chí, an ninh, phục vụ Đại hội XIII của Đảng

(MangYTe) - Sáng 29/1, tại sảnh tầng 1 Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tiểu ban Y tế đã xét nghiệm COVID-19 lần 3 cho cho các đại biểu, lực lượng báo chí, an ninh, phục vụ Đại hội XIII của Đảng.
Mục lục

Xét nghiệm COVID-19 lần thứ 3 cho phóng viên báo chí và lực lượng phục vụ Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 1.

Các phóng viên và nhân viên phục vụ đại hội xiii lần lượt được text nhanh covid 19 tại sảnh trung tâm hội nghị quốc gia.

Sau khi xuất hiện các ca lây nhiễm covid-19 tại một số địa phương hải dương, quảng ninh, hà nội... để bảo đảm công tác phòng chống dịch, tiểu ban y tế đại hội xiii của đảng đã tiến hành xét nghiệm covid-19 (lần 3) cho các phóng viên báo chí và lực lượng nhân sự phục vụ đại hội. bên cạnh đó, các phóng viên và lực lượng phục vụ cũng đã được yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên…

Xét nghiệm COVID-19 lần thứ 3 cho phóng viên báo chí và lực lượng phục vụ Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 2.

Trung tâm báo chí đại hội xiii của đảng hàng ngày có hàng trăm phóng viên, kỹ thuật viên trong nước và phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các hãng thông tấn nước ngoài thường trú tại việt nam đang tác nghiệp tại trung tâm báo chí đại hội. ngoài ra, tại đại hội còn có lực lượng an ninh, kỹ thuật, phục vụ tại trung tâm hội nghị hội nghị quốc gia.

Xét nghiệm COVID-19 lần thứ 3 cho phóng viên báo chí và lực lượng phục vụ Đại hội XIII của Đảng - Ảnh 3.

Trước đó, toàn bộ đại biểu dự đại hội đã được lấy mẫu xét nghiệm. để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đại hội lần thứ xiii của đảng, ban tuyên giáo trung ương đã yêu cầu phóng viên các cơ quan báo chí xét nghiệm covid-19 trước khi tham gia phục vụ đại hội lần thứ xiii và sẽ chỉ cấp thẻ tác nghiệp tại đại hội xiii cho những phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên có xác nhận âm tính với virus sars-cov-2. tất cả các mẫu xét nghiệm đều cho kết quả âm tính.

Nguyễn Síu

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/xet-nghiem-covid-19-lan-thu-3-cho-phong-vien-bao-chi-va-luc-luong-phuc-vu-dai-hoi-xiii-cua-dang-20210129110330961.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY