MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Xét nghiệm toàn bộ dân cư nơi bệnh nhân COVID-19 đầu tiên của Hải Dương sinh sống

Bệnh nhân dương tính đầu tiên của TP Hải Dương Đ.V.V sinh sống tại cụm Khu 2, phường Thạch Khôi; có lịch trình di chuyển phức tạp, dày đặc. Trước khi phát hiện dương tính, anh V có đến viếng 2 đám tang trên địa bàn khu dân cư Trần Nội, phường Thạch Khôi.
Mục lục

Chú thích ảnh

Ngày 1/2, trung tâm y tế tp hải dương đã trực tiếp lấy mẫu xét nghiệm đối với những người dân sống xung quanh khu vực có bệnh nhân đ.v.v sinh sống tại khu dân cư trần nội, phường thạch khôi, tp hải dương. dự kiến, toàn bộ mẫu xét nghiệm sẽ được lấy xong ngay trong ngày 2/1.

thông tin từ bộ y tế, sau khi ca dương tính với sars-cov-2 đầu tiên của tp hải dương được công bố, ngay trong đêm 30/1, lực lượng chức năng đã tiến hành truy vết và xác định gần 700 trường hợp liên quan đến trường hợp nói trên.

chiều 31/1, toàn bộ 20 hộ dân tại khu 2 và khu dân cư trần nội đều đã được cách ly, phong tỏa 21 ngày. được biết, khu dân cư trần nội có khoảng 300 nhân khẩu.

để lập chốt cách ly, các lực lượng cựu chiến binh, công an, dân quân, cán bộ phường thạch khôi đã phối hợp chặt chẽ với gần 80 thành viên tại khu vực phường nhằm đảm bảo an toàn tối đa.

“Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người”

Link tải về ứng dụng Bluezone: trên Android; trên iOS
Xem hướng dẫn cài Bluezone tại đây

L. Sơn/Báo Tin tức

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/dich-benh/xet-nghiem-toan-bo-dan-cu-noi-benh-nhan-covid19-dau-tien-cua-hai-duong-sinh-song-20210128212225735.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY