MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Xôn xao câu chuyện bé trai 7 tuổi bị bố đẻ bạo hành thâm tím khắp cơ thể ở Hà Nội

Câu chuyện về việc bé trai 7 tuổi bị bố đẻ bạo hành khiến cơ thể thâm tím đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã thu hút sự chú ý của nhiều người.
Mục lục

Ngày 7/2, trên mạng xã hội facebook lan truyền thông tin, clip, hình ảnh một bé trai với nhiều vết thương lớn trên khắp cơ thể nghi bị bố đẻ bạo hành .

 Xôn xao câu chuyện bé trai 7 tuổi bị bố đẻ bạo hành thâm tím khắp cơ thể ở Hà Nội - Ảnh 1.

Hình ảnh về những vết bầm tím trên người cháu bé được đăng tải trên mạng xã hội.


Câu chuyện được đăng tải trên Facebook với nội dung: "Em bé là con của chị bán chả cá, 7 tuổi, người bé tý tẹo, thương tích đầy người.

Chạm vào đâu em cũng kêu đau. Hỏi ra mới biết em bị chính bố ruột đánh và hành hạ rất nhiều lần rồi, đánh những lúc mẹ không có nhà hoặc mẹ đi bán hàng. Mẹ mình có gặng hỏi mãi thì mẹ em bé này mới kể và nói địa chỉ cũng như chia sẻ nhưng vẫn rất sợ và rụt rè...".

Cũng theo thông tin được đăng tải trên Facebook, người mẹ của cháu bé là chị N.T.H. đang trú tại tổ 2, phường Sài Đồng, (quận Long Biên, Hà Nội). Chị H. quê ở Nghệ An đã ra Hà Nội sinh sống được khoảng 3 năm.

Câu chuyện trên sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người. nhiều người mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ vụ việc.

Trao đổi với PV liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an phường Sài Đồng cho biết, các ban ngành đoàn thể địa phương đã nắm được thông tin sự việc và đã làm việc với bố của cháu bé bị bạo hành.

Qua làm việc ban đầu, cháu bé có lấy tiền của bố và bị đánh. Hiện các ban ngành đang vào cuộc và báo cáo vụ việc lên trên, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Về thông tin người mẹ đã nhiều lần trình báo đến cơ quan chức năng nhưng không được can thiệp, giải quyết, vị lãnh đạo Công an phường Sài Đồng cho rằng thông tin trên là hoàn toàn không đúng sự thật.

Theo Doanh nghiệp và tiếp thị

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xon-xao-cau-chuyen-be-trai-7-tuoi-bi-bo-de-bao-hanh-tham-tim-khap-co-the-o-ha-noi-20210208074920917.htm)
Từ khóa: mạng xã hội

Chủ đề liên quan:

mạng xã hội
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY