MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Xôn xao clip cặp đôi giằng co nhau trên phố nhưng tình trạng không mảnh vải che thân của người đàn ông mới khiến nhiều người tò mò

Hình ảnh người đàn ông khoả thân, không mảnh vải che thân đang giằng co với một người phụ nữ cạnh chiếc ô tô trên phố được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.
Mục lục

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một cặp đôi xảy ra tranh cãi giằng co nhau cạnh chiếc ô tô đậu trên phố thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

thế nhưng, điều khiến những người xung quanh tò mò và chú ý hơn cả chính là hình ảnh người đàn ông xuất hiện trên phố trong tình trạng... không mảnh vải che thân. trong khi người phụ nữ liên tục giằng co, dùng chân quặp lấy người đàn ông lôi từ trong xe ô tô ra ngoài thì anh ta liên tục lớn tiếng yêu cầu buông ra, vừa cố gắng dùng tay giữ chắc chiếc khăn để không bị lộ phần nhạy cảm.

Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn cứ nhất quyết đu bám trên người chứ không chịu buông tay.

Chưa biết nguyên do của sự việc trên ra sao nhưng việc một người đàn ông xuất hiện trên phố trong tình trạng khoả thân đã khiến không ít người tò mò. không ít người bán tín bán nghi cho rằng rất có thể đây là hệ quả của việc người phụ nữ bắt quả tang chồng ngoại tình, nên mới không kìm chế được nổ ra tranh cãi, xô xát.

Đồng thời nhiều người cho rằng, dù có mâu thuẫn gì cũng nên về nhà "đóng cửa bảo nhau" chứ không nên tranh cãi, ồn ào nơi cộng cộng hay trên phố như vậy.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Theo Nhịp Sống Việt

Copy link

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/xon-xao-clip-cap-doi-giang-co-nhau-tren-pho-nhung-tinh-trang-khong-manh-vai-che-than-cua-nguoi-dan-ong-moi-khien-nhieu-nguoi-to-mo-20200621145902645.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY