MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Xót xa vợ cũ của chồng có thai khi chúng tôi sắp làm đám cưới

Tôi rất sợ một ngày anh sẽ bỏ tôi để về với vợ cũ. Tôi phải làm sao bây giờ….
Mục lục

Tôi năm nay 25 tuổi, chuẩn bị kết hôn. Chồng sắp cưới 35 tuổi, anh đã trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân.

Tôi và anh chỉ còn gần 2 tháng nữa là làm đám cưới, mọi thứ đã lên kế hoạch đâu vào đấy rồi thì vợ cũ của anh báo có thai.

Nói thêm một chút về hoàn cảnh của chồng tôi. anh kết hôn hơn 3 năm nhưng không có con, anh chị cũng chạy chữa nhiều nơi nhưng dường như may mắn không mỉm cười. anh lại là con trai độc đinh trong nhà nên gia đình tạo sức éo bắt anh ly dị vợ. thời điểm đó, tôi chưa quen anh nên cũng không biết hai vợ chồng anh đã đối mặt như nào, nhưng có điều chắc chắn tôi có thể hiểu là anh và chị đã rất khó khăn và đau khổ.

Vợ anh qua lời kể của anh bạn tôi là người phụ nữ hiền lành, đoan trang và cam chịu. Không hiểu sao tôi thấy rất thương và cảm mến chị.

Nhưng đến cuối cùng, hai người họ cũng chia tay. Sau đó một thời gian thì tôi quen anh qua sự giới thiệu của một người anh tôi chơi cùng. Lần đầu gặp anh, tôi đã thấy có cảm tình, rồi sau khi biết hoàn cảnh của anh như vậy, tôi càng thương anh hơn.

Một thời gian khá lâu sau đó thì chúng tôi đến với nhau. Tôi cũng không biết anh thương yêu tôi nhiều không, nhưng thôi kệ, cũng có duyên có số nên mới thành vợ thành chồng. Thực lòng tôi rất yêu anh, tôi rất mong muốn được cũng anh xây dựng một tổ ấm, tôi sẽ sinh cho anh những đứa trẻ xinh xắn và bụ bẫm, điều mà anh mong mỏi bao nhiên năm.

Vậy mà đột ngột một hôm, vợ anh báo chị ấy có bầu. từ lúc chia tay đến giờ cũng đã hơn 1 năm, chị ấy có bầu hơn 1 tháng, có nghĩa là chồng tôi và vợ cũ vẫn qua lại với nhau. ngay cả khi đã yêu tôi, đã chuẩn bị để cưới tôi.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Biết chuyện, tôi đã đau khổ và sốc vô cùng. Tôi biết anh còn rất yêu vợ cũ, từ hôm biết tin, anh rất ít khi liên lạc hay gặp tôi, thời gian rảnh rỗi, anh đều qua nhà vợ cũ. Tôi cũng đã đến tìm chị, tôi thậm chí còn cầu xin chị hãy buông tha cho anh, để anh có thể quay về bên tôi, dù sao thì anh chị cũng đã ly hôn rồi. Vợ anh đồng ý với tôi. Nhưng anh thì không làm thế, biết tin tôi đến tìm chị, anh đã nổi giận mắng tôi, bảo rằng nếu mẹ con chị có làm sao thì tôi không yên thân với anh đâu.

Chẳng có ngày nào mà anh không qua nhà vợ cũ, tôi thấy anh háo hức, mừng vui dù không dám thể hiện ra bên ngoài. Mỗi lần ở bên tôi, cứ chốc lát lại có điện thoại, anh nghe xong thế nào cũng nén những tiêng thở dài não lòng. Tôi biết bây giờ, những giây phút ở bên tôi cũng chỉ là bắt buộc, anh ở ngay bên tôi nhưng tôi thấy như xa xôi lắm.

Tôi thực sự rất sợ anh sẽ bỏ tôi để về bên vợ cũ. anh không nói gì, chuyện này cũng chưa ai biết, hai bên gia đình vẫn chuẩn bị cho việc cưới xin, nhưng tôi lo lắm, nhỡ đến gần ngày, anh đột ngột hủy hôn thì sao. tôi cũng chẳng dám hỏi anh, tôi sợ sẽ nhận được câu trả lời khiến tôi đau đớn.

Tôi phải làm sao bây giờ, tại sao tôi lại rơi vào hoàn cảnh éo le này. Xin hãy cho tôi lời khuyên?

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/xot-xa-vo-cu-cua-chong-co-thai-khi-chung-toi-sap-lam-dam-cuoi-d103804.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/xot-xa-vo-cu-cua-chong-co-thai-khi-chung-toi-sap-lam-dam-cuoi/20210325080958561)
 • Xuất huyết khi mang thai

  Xuất huyết khi mang thai
  Trong quá trình mang thai, thai phụ có thể gặp phải tình trạng xuất huyết. Xuất huyết trong thai kỳ xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau tùy vào thời điểm diễn ra.
 • Ðái tháo đường khi mang thai

  Ðái tháo đường khi mang thai
  Bệnh đái tháo đường ở các bà mẹ mang thai chiếm khoảng từ 2-3%. Trong đó, khoảng 90% các trường hợp là bệnh đái tháo đường thai kỳ. Ðái tháo đường thai kỳ thường không có những triệu chứng rõ ràng, có khi tình cờ đi khám mới phát hiện ra bệnh.
 • Chi tiết lễ cúng rằm tháng Giêng cầu bình an cho gia đình

  Chi tiết lễ cúng rằm tháng Giêng cầu bình an cho gia đình
  Rằm tháng Giêng âm lịch (Tết Nguyên Tiêu) là một trong những ngày rất quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Bởi vậy mới có câu: “Cúng cả năm không bằng rằm tháng Giêng”.
 • VTV lên tiếng về câu chuyện vợ chồng hát rong chương trình Điều ước thứ 7

  VTV lên tiếng về câu chuyện vợ chồng hát rong chương trình Điều ước thứ 7
  Với vai trò là tổng đạo diễn chương trình Điều ước thứ 7, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng đã có những chia sẻ độc quyền với VietNamNet xung quanh câu chuyện của cặp vợ chồng hát rong Nguyễn Như Đào Nguyễn Bá Thanh.
 • Gia đình cô gái khiếm thị nói về chuyện tình trong mơ

  Gia đình cô gái khiếm thị nói về chuyện tình trong mơ
  “Khi có người về tìm hiểu chuyện tình của Thanh với Đào - cô gái khiếm thị, thì chúng tôi mới biết Thanh đã có vợ ở Thanh Hóa rồi. Cũng từ đó, Thanh cắt đứt liên lạc với gia đình chúng tôi”, ông Nguyễn Văn Cường - bố chị Đào chia sẻ.
 • Phía sau chuyện Vợ chồng hát rong lên sân khấu Sao Mai

  Phía sau chuyện Vợ chồng hát rong lên sân khấu Sao Mai
  Những chi tiết ngoài đời thực có thể khiến các độc giả bị sốc. Câu chuyện tình xúc động đẹp như cổ tích đã lấy đi của người xem rất nhiều nước mắt có thêm những chi tiết khiến nhiều người phải suy nghĩ.
 • Hậu quả nặng nề do hôn nhân cận huyết thống

  Hậu quả nặng nề do hôn nhân cận huyết thống
  Do thiếu hiểu biết nên tình trạng hôn nhân cận huyết thống vẫn đã và đang xảy ra trong cộng đồng, đặc biệt là ở những nơi vùng sâu, vùng xa.
 • Điều kiện để hành nghề bác sĩ gia đình

  Điều kiện để hành nghề bác sĩ gia đình
  Những người muốn hành nghề bác sĩ gia đình phải được xem xét các điều kiện để cấp chứng chỉ hành nghề theo quy định.
 • Dụng cụ y tế gia đình đua nở ngoài đường, trên mạng

  Dụng cụ y tế gia đình đua nở ngoài đường, trên mạng
  Các sản phẩm dụng cụ y tế gia đình như máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử rất phổ biến ở thị trường, tuy nhiên người sử dụng cần lưu ý cách dùng
 • Vợ đưa bao cao su và bảo: Anh ra ngoài giải quyết

  Vợ đưa bao cao su và bảo: Anh ra ngoài giải quyết
  Còn nhớ lần đầu vợ mang thai, phải kiêng cữ, thương vợ bụng mang dạ chửa còn không hết, vậy mà vợ mua cho một hộp bao cao su bảo: Anh ra ngoài giải quyết cho đỡ tội. Tôi giận tím mặt.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY