MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại Sóc Trăng

Sáng 16/1, tại Đồn Biên phòng An Thạnh Ba, Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra chương trình “Xuân Biên phòng-Ấm lòng dân bản” và chương trình “Xuân tình nguyện 2022”, Chương trình do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng, Tỉnh đoàn Sóc Trăng và UBND xã An Thạnh 3, An Thạnh Nam, huyện Cù Lao Dung phối hợp tổ chức.
Mục lục

Trong khuôn khổ chương trình diễn ra nhiều hoạt động như: Trao 200 suất quà cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Thạnh 3 và An Thạnh Nam, huyện Cù Lao Dung; trao tặng 3 căn nhà mỗi căn 50 triệu đồng cho người dân, đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 20 suất học bổng mỗi suất 1 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” tại Sóc Trăng -0Trao bảng tượng trưng 3 căn nhà cho người dân và đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “xuân biên phòng ấm lòng dân bản” là hoạt động thường niên, được bộ đội biên phòng tỉnh sóc trăng phối hợp các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương tổ chức vào dịp cuối năm, nhằm chung tay chăm lo tết cho người nghèo trên địa bàn các xã, phường, thị trấn khu vực biên giới biển.

Nguồn: Báo nhân dân (https://nhandan.com.vn/nhan-ai/xuan-bien-phong-am-long-dan-ban-tai-soc-trang-682522/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY