MangYTe

Tâm sự hôm nay

Xúc động cặp vợ chồng ôm nhau qua đời sau 75 năm chung sống

Cảnh tượng cặp vợ chồng già ôm nhau, nắm tay nhau và cùng nhau bước chân sang thế giới bên kia đã khiến hàng triệu người dùng mạng cảm động nghẹn ngào.
Mục lục
Cụ bà Jeanette Toczko (96 tuổi) cùng chồng, cụ ông Alexander Toczko (95 tuổi), đến từ San Diego, California, Mỹ đã qua đời cách nhau vài tiếng khi 2 người cùng nằm trên giường và ôm nhau thật chặt. Bức ảnh chung cuối cùng của 2 ông bà được con cháu chụp lại hiện đang khiến hàng triệu người dùng mạng xúc động nghẹn ngào.

Vài tuần trước, do bị ngã nên cụ ông Toczko đã bị gãy xương và phải nằm liệt giường. Trong khi sức khỏe của ông Toczko ngày một giảm sút, sức khỏe của bà Toczko cũng chẳng thể khá hơn. Vào những ngày cuối đời, 2 ông bà vẫn luôn mong ước được ở bên nhau, nắm tay nhau thật chặt. Chính vì vậy, các nhân viên y tế đã đặt 2 giường bệnh cạnh nhau.

Sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, vào ngày 17/6, 2 ông bà đã qua đời, chỉ cách nhau vài tiếng. Cảnh tượng cặp ôm nhau, nắm tay nhau và cùng nhau bước chân sang thế giới bên kia đã khiến nhiều người liên tưởng tới cảnh tượng trong bộ phim The Notebook nổi tiếng.

Con gái của ông bà, cô Aimee Toczko-Cushman cho biết khi cô thông báo với mẹ rằng cha đã qua đời, mẹ cô đã thực sự đau buồn. "Tôi nói với mẹ rằng cha đã ra đi. Mẹ ôm chặt cha và nói "Anh đã ra đi trong vòng tay em, em yêu anh. Em yêu anh, hãy đợi em, em sẽ đi cùng anh sớm thôi", cô Aimee nhớ lại.

Được biết, ông bà Toczko đã bắt đầu quen biết và yêu nhau ngay từ khi mới lên 8 tuổi. bền chặt được đơm hoa kết trái bằng một ấm cúng vào năm 1940 và tiếp đó là sự ra đời của 5 người con. Trong suốt thời gian dài gắn bó bên nhau, cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch đến rất nhiều nơi.

Trước khi ra đi, bà Toczko còn rất háo hức thông báo với con cháu rằng ngày 29/6 sẽ là tròn 75 năm bà được chung sống cùng người đàn ông tuyệt vời của đời bà.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY