MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Xúc động hình ảnh chiến sĩ CSGT quân phục ướt sũng, nhuốm bẩn sau khi tham gia chữa cháy ở Tây Ninh

Hình ảnh chiến sĩ CSGT ở Tây Ninh quân phục ướt sũng, nhuốm bẩn sau khi tham gia công tác chữa cháy trong một nhà dân được chia sẻ và nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.
Mục lục

Mới đây, hình ảnh một chiến sĩ csgt tham gia công tác chữa cháy được chia sẻ rộng rãi trên khắp cộng đồng mạng. trong bức hình, quân phục của anh chiến sĩ csgt đã ướt sũng, nhuốm bẩn sau quá trình tích cực dập tắt vụ cháy. khuôn mặt của anh cũng lộ rõ nét mệt mỏi sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ CSGT quân phục ướt sũng, nhuốm bẩn sau khi tham gia chữa cháy ở Tây Ninh - Ảnh 1.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ CSGT quân phục ướt sũng, nhuốm bẩn sau khi tham gia chữa cháy ở Tây Ninh - Ảnh 2.

Hình ảnh chiến sĩ csgt quân phục ướt sũng, nhuốm bẩn sau khi tích cực dập tắt vụ cháy (ảnh: facebook)

Hình ảnh sau khi được chia sẽ đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. rất nhiều người đã gửi lời cảm ơn đến sự hi sinh, tận tụy khi làm nhiệm vụ của những chiến sĩ cảnh sát để bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân.

Được biết, vụ cháy xảy ra vào lúc 11 giờ, ngày 5/1, tại ngôi nhà của bà đ.t.n (sinh năm 1965) thuộc ấp bến mương, xã thạnh đức, huyện gò dầu, tỉnh tây ninh. khi vụ cháy xảy ra, các cán bộ, chiến sĩ thuộc tổ 2 (trạm csgt trảng bàng) đang làm nhiệm vụ gần khu vực trên nghe tiếng tri hô, đã kịp thời chạy đến hỗ trợ chữa cháy ban đầu cho đến khi lực lượng chữa cháy đến hiện trường.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ CSGT quân phục ướt sũng, nhuốm bẩn sau khi tham gia chữa cháy ở Tây Ninh - Ảnh 3.

Hiện trường xảy ra vụ cháy (Ảnh: Báo Tây Ninh)

Theo báo tây ninh, một cán bộ csgt tham gia chữa cháy tại hiện trường cho biết: “trong quá trình tuần tra phát hiện đám cháy, chúng tôi nhanh chóng có mặt tại hiện trường, mượn bình chữa cháy, vòi xịt nước của các hộ dân lân cận để dập lửa”.

Sau khi thấy chiến sĩ cảnh sát giao thông cố gắng dập tắt đám cháy, người dân xung quanh đã tích cực tham gia hỗ trợ.

Ngoài ra, khi nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà của bà n, đội cảnh sát pccc và cnch công an huyện gò dầu đã xuất 1 xe chữa cháy cùng 7 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường vụ cháy. chỉ sau gần 30 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo Kinh doanh và tiếp thị

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xuc-dong-hinh-anh-chien-si-csgt-quan-phuc-uot-sung-nhuom-ban-sau-khi-tham-gia-chua-chay-o-tay-ninh-20210107130739319.htm)
Từ khóa: chiến sĩ CSGT
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY