MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Y Vân nhắn nhủ sau khi chia tay Huỳnh Anh: Điều buồn nhất với một cô gái là tự hạ thấp mình chỉ vì một chàng trai

Nhiều người tò mò không biết có phải Y Vân đang tự nói về câu chuyện của mình và bạn trai cũ Huỳnh Anh hay không.
Mục lục

Chuyện Huỳnh Anh và bạn gái Việt kiều Y Vân xác nhận sau 2 năm yêu đương mặn nồng chắc hẳn đã khiến không ít người yêu thích cặp đôi này hụt hẫng vô cùng. Trước đó, cả hai từng khiến tất cả phải xuýt xoa trước sự lãng mạn xen lẫn đáng yêu họ dành cho nhau. Dù phải yêu xa nhưng cặp đôi luôn cố gắng dành thời gian bên nhau mỗi khi có thể, họ cũng luôn nói về nhau với những lời ngọt ngào nhất.

Và hiện tại, tuy đã "đường ai nấy đi" nhưng cách của Huỳnh Anh và Y Vân vẫn rất bình yên. Không ai trong họ nói xấu ai, ngược lại họ vẫn chúc phúc đối phương rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi. Mới đây, trên trang cá nhân, Y Vân tiếp tục đăng tải một dòng status mang tính chất nhắc nhở, khiến nhiều người cho rằng cô đang tự nói về câu chuyện của mình.

"One of the saddest things a girl can do is to dumb herself down for a guy" (Tạm dịch: Điều đáng buồn nhất với một cô gái đó là tự hạ thấp chính mình chỉ vì một chàng trai), Y Vân viết.

Dòng tâm sự tuy vu vơ nhưng giữa lúc chuyện Y Vân và Huỳnh Anh chia tay còn chưa hạ nhiệt thì mọi người có cơ sở tin rằng đây là cách Y Vân tự động viên mình. Dường như cô nàng đang tự vực mình dậy sau biến cố tình cảm thì phải.

Tìm hiểu thêm một chút thì được biết câu nói kể trên thực chất là phát ngôn nổi tiếng của "bông hồng nước Anh" Emma Watson. Điều này khiến mọi người ngạc nhiên thêm một xíu, vì hóa ra bạn gái cũ Huỳnh Anh cũng đi mượn caption như những người khác nhỉ?

Cặp đôi Huỳnh Anh - Y Vân chia tay khiến nhiều người tiếc nuối

Tuy nhiên, hậu "đường ai nấy đi", cả hai vẫn chúc phúc nhau bằng những lời chân thành nhất

Theo Trí Thức Trẻ

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/y-van-nhan-nhu-sau-khi-chia-tay-huynh-anh-dieu-buon-nhat-voi-mot-co-ga-la-tu-ha-thap-minh-chi-vi-mot-chang-trai-20200313093525174.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY