Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Yêu nhau thật lòng, thầy thuốc 80 tuổi ngồi xe lăn cưới học trò kém 38 tuổi

Vị lương y 80 tuổi ở Trung Quốc đã cưới cô học trò xuất sắc của mình vì muốn có người để truyền dạy tuyệt kỹ châm cứu.
Mục lục

Đám cưới của cụ ông Mu Xiangsheng (80 tuổi) - một lương y ở thành phố Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc và cô dâu 42 tuổi - nữ học viên xuất sắc của cụ ông Xiangsheng đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc.

luong-y-80-tuoi-ket-hon-voi-hoc-tro-42-tuoi-ngoisaovn-w680-h357 0

Yêu nhau thật lòng, thầy thuốc 80 tuổi ngồi xe lăn cưới học trò kém 38 tuổi.

Hai người gặp nhau lần đầu vào 4 năm trước khi người phụ nữ đưa con trai đến chỗ bác sĩ Xiangsheng để chữa bệnh chậm phát triển và tật ở chân. Vị lương y già đã chữa khỏi bệnh cho con trai của cô. Ngưỡng mộ tài năng y thuật của ông, cô đã xin được tôn ông làm thầy. Và sau 4 năm tìm hiểu, cả hai quyết định về chung một nhà.

Tại đám cưới, vị lương y già ngồi trên xe lăn phát biểu rằng ông giờ đã là một người tàn tật và không bao giờ nghĩ rằng mình có thể kết hôn nữa.

Những người học trò khác của vị lương y già cho biết, cụ xiangsheng và vợ lấy nhau vì yêu nhau thật lòng. ngoài ra, cả hai đến với nhau còn vì để cụ ông xiangsheng có đệ tử truyền lại thuật châm cứu và chữa bệnh bằng thuốc lá.

Theo Hoàng Khuông/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/yeu-nhau-that-long-thay-thuoc-80-tuoi-ngoi-xe-lan-cuoi-hoc-tro-kem-38-tuoi-68564.html

Theo Hoàng Khuông/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/yeu-nhau-that-long-thay-thuoc-80-tuoi-ngoi-xe-lan-cuoi-hoc-tro-kem-38-tuoi/20210118092837547)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY