MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Yoona ngày càng mặc đẹp hơn trước, hoá ra vì chân vòng kiềng nay đã hóa thẳng nhờ biện pháp nắn xương

Nếu tinh ý ngắm kĩ, bạn sẽ thấy dáng chân của Yoona trông đã thẳng hơn, đẹp hơn nhiều rồi!
Mục lục

Mỗi lần nhắc đến vẻ ngoài của yoona, bạn sẽ nhớ đến điều gì nhỉ? một nữ idol snsd với nét đẹp tự nhiên, trong trẻo, sở hữu body mình hạc xương mai hay mỹ nhân có đôi đáng tiếc? nếu bạn đang nhớ cặp chân thon dài nhưng cong vòng ấy của yoona hoặc đã nằm lòng những tips ăn diện, tạo dáng che khuyết điểm mà nữ thần 9x từng áp dụng, thì xin thưa: đôi chân yoona giờ đã thay đổi nhiều rồi nếu bạn chịu để ý. dĩ nhiên là không thẳng tắp hoàn hảo như cô người mẫu này, cô siêu mẫu kia nhưng phải thừa nhận đôi chân yoona đẹp hơn trước, giúp cô tự tin diện váy ngắn và quẳng đi một khuyết điểm vóc dáng "to đùng".

Vài năm về trước, bạn có thể tặc lưỡi tiếc nuối vì yoona có đôi chẳng ai ao ước. nhưng nhìn yoona 2019 mà xem, bạn thấy điểm khác biệt ở đôi chân của idol chưa nào? dù chụp ở góc chính diện, nhưng yoona quả thật cho thấy dáng chân bớt cong đi nhiều. theo trang theqoo thì đôi chân mỹ nhân nhà sm hiện tại đã được chỉnh sửa để trông thẩm mỹ hơn.

Dù diện váy ngắn, để hai chân song song tạo dáng, chẳng những không hề mất điểm body, ngược lại còn làm nhiều người ngạc nhiên vì sao lại trở nên thần kỳ như thế.

Đôi chân mảnh ghép SNSD cải thiện dần theo thời gian.

Ngày trước, phần chân cong luôn là nhược điểm ngoại hình của nữ thần.

Thậm chí, có những góc ảnh bạn sẽ thấy cặp chân người đẹp có độ cong "nặng đô" hơn nhiều.

Các cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại bình luận như sau:

- Có thể chỉnh được chân vòng kiềng nhờ thường xuyên tập Pilates và các bài tập cơ bắp

- Chỉnh được cơ á? Phải cố gắng bao nhiêu vậy?

- Mỗi lần nhìn Yoona là lại chú ý đến chân vòng kiềng của bả, làm thế nào mà chỉnh được nhỉ?

- Tò mò bí quyết quá

- Chắc phải nỗ lực dữ lắm!

- Hồi trước chân vòng kiềng của bả cong dữ thật. Thần kỳ ghê. Hóa ra cũng thay đổi được thế này.

Dù không biết chính xác đã dùng phương pháp gì để cải thiện chân cong và trong khoảng thời gian bao lâu nhưng bạn có thể tin là khung xương hoàn toàn thay đổi được bằng phương pháp nắn xương thẩm mỹ. đây cũng là phương pháp làm đẹp được nhiều người quan tâm vì mang đến hiệu quả thần kỳ không cần phẫu thuật.

Liệu pháp nắn xương kì thực đã ra đời từ lâu tại Hàn Quốc, Nhật Bản, mà nếu chỉ chăm chăm tìm hiểu những công nghệ thẩm mỹ mới, cắt gọt bơm tiêm thì bạn không biết cũng là điều dễ hiểu thôi. Hoặc bạn khó mà tin được xương cũng có thể nắn nót, điều chỉnh bằng đôi bàn tay để đạt đến cấu trúc hài hòa, giúp gương mặt thon nhỏ, thanh thoát, xương quai hàm gọn hơn. Đáng nói là nắn xương không chỉ dành cho xương mặt mà còn nhiều vị trí khác trên cơ thể, bao gồm cả liệu trình làm thẳng chân.

Nói nắn xương không đau thì không đúng vì khi lực tay tác động lên các mô xương để dịch chuyển chúng về đúng vị trí thì bạn sẽ có cảm giác đau, ê nhưng ở mức chịu đựng được. chính nhờ độ an toàn cao, nhiều liệu pháp nắn xương phổ biến được các chuyên gia nghiên cứu từ 15-40 năm và cho hiệu quả "biến hình" là có thật nên không ít chị chị em em tìm đến phương pháp này với mong muốn theo cách tự nhiên mà không đụng chạm "dao kéo".

Được biết, mức giá trung bình cho một liệu trình nắn xương mặt, xương chân dao động từ 35-50 triệu đồng.

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/yoona-ngay-cang-mac-dep-hon-truoc-hoa-ra-vi-chan-vong-kieng-nay-da-hoa-thang-nho-bien-phap-nan-xuong-20200125165704539.chn)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY