MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Zaness hàng xuất khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ

Nổi bật giữa hàng loạt các shop chuyên mặt hàng thời trang xuất khẩu, Zaness là một trong những nơi luôn đề cao tính ứng dụng, đa dạng về mẫu mã cũng như vô cùng nhạy bén trong khoản nắm bắt xu hướng mới.
Mục lục

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 1.

Zaness tại địa chỉ 128/22 đường bành văn trân, phường 7, quận tân bình là nơi chuyên phân phối các mặt hàng thời trang xuất khẩu chính hãng của nhiều

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 2.

Xóa bỏ đi định kiến về

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 3.

Sau 7 năm kể từ 2014, zaness đã trở thành nơi mua sắm đáng tin cậy, điểm hẹn lý tưởng thu hút hội yêu shopping. dù là mua sắm trực tiếp hay trực tuyến đội ngũ zaness cũng đều chú ý quan tâm đến khâu chăm sóc khách hàng. hiện nay fanpage zaness

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 4.

Không chỉ quần áo, Zaness còn có giày dép, mắt kính, túi xách và đầy đủ mọi phụ kiện để phục vụ yêu cầu của các tín đồ thời trang. Kèm theo đó, để tri ân khách hàng, các chương trình giảm giá cũng được tổ chức thường xuyên tại Zaness.

Cùng đội ngũ nhân viên nỗ lực cống hiến, Zaness luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện mình ngày một tốt hơn. Với mong muốn sẽ trở thành một địa chỉ mua sắm quen thuộc, mang những sản phẩm tốt, chất lượng dịch vụ đạt chuẩn đến gần hơn với khách hàng khắp mọi nơi.

Zaness Hàng Xuất Khẩu – Thương hiệu thời trang đón đầu xu hướng dành cho giới trẻ - Ảnh 5.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: 128/22, đường Bành Văn Trân, phường 07, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

• Điện thoại: (028) 3970 7158

• Website: http://zaness.vn/

• Facebook: https://www.facebook.com/zanessxk/

• Mail: zanessvn@gmail.com

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/zaness-hang-xuat-khau-thuong-hieu-thoi-trang-don-dau-xu-huong-danh-cho-gioi-tre-20201109121520579.chn)
1  ... Tiếp »