MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Zenn Clinic - Cung cấp giải pháp tối ưu cho làm đẹp tại Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung

Zen Clinic là một địa chỉ làm đẹp quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp tại Bình Định. Sở hữu nhiều nền tảng công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, Zen Clinic mang đến có khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất trong quá trình chăm sóc sắc đẹp.
Mục lục

Trải qua hơn 3 năm phát triển, Zenn Clinic đã và đang tạo dựng cho mình một vị trí đứng vững chắc và dần tạo được niềm tin với khách hàng trong giới thẩm mỹ, làm đẹp.

Zenn Clinic - Cung cấp giải pháp tối ưu cho làm đẹp tại Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung - Ảnh 1.

Zen clinic là một địa chỉ làm đẹp quen thuộc đối với các tín đồ làm đẹp tại bình định

Với quy mô hơn 100 nhân viên. không gian của spa được trang trí đơn giản, màu sắc ấm nóng khiến khách hàng có trải nghiệm vô cùng thoải mái ngay từ bước chân đầu tiên. mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chuyên nghiệp nhất tại khu vực bình định, zen clinic luôn đặt ra những chiến lược dài hạn để không ngừng tự nâng cao chất lượng dịch vụ. đội ngũ ngày càng lớn mạnh đi kèm với công nghệ được đầu tư mạnh mẽ chính là một phần trong chiến lược dài hạn của zen clinic để phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Song song với việc đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, Zen Clinic không quên đầu tư cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi. Với phương châm phục vụ chân phương, tập trung vào trải nghiệm khách hàng và đặt khách hàng thành tôn chỉ hành động, Zen Clinic thực sự đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Với phương châm đẹp và an toàn, Zenn Clinic luôn cập nhật các thiết bị công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới. Hiện Zenn đang sở hữu các công nghệ như Laser Yag, Dr Muller, Smart Light, PFC,Thermage, Octoline,.... và đặc biệt hơn nữa là hai công nghệ mới vừa được ra mắt tại Zenn, đó là công nghệ PlasmaMed & Alma Beauty Remove mang đến thay đổi cho Zenn Clinnic.

Zenn Clinic - Cung cấp giải pháp tối ưu cho làm đẹp tại Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung - Ảnh 2.

Với phương châm đẹp và an toàn, Zenn Clinic luôn cập nhật các thiết bị công nghệ tân tiến hàng đầu thế giới.

Ngày 23/11/2020 vừa qua đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ alma beauty remove & plasmamed giữa công ty acg - công ty plasmamed và zenn clinic tại bình định. theo đó, zenn clinic đơn vị đầu tiên tại bình định sở hữu 2 công nghệ hàng đầu thế giới này từ tháng 12/2020.

Zenn Clinic - Cung cấp giải pháp tối ưu cho làm đẹp tại Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung - Ảnh 3.

Buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ Alma Beauty Remove & PlasmaMed giữa Công ty ACG - Công ty PlasmaMed và Zenn Clinnic

Nói về alma beauty remove & plasmamed, có thể nói đây là hai công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện nay với nền tảng nghiên cứu khoa học, kỹ thuật chuyên sâu và an toàn được ứng dụng vào chăm sóc tại nhiều bệnh viện và clinic lớn trên toàn thế giới. đây là công nghệ triệt lông bằng laser giúp triệt lông nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. công nghệ plasmamed là một phương pháp chăm sóc da liễu và thẩm mỹ mới, giúp làm sạch và khử trùng các vết thương, tái sinh mô, tăng sinh tế bào, hỗ trợ liền vết thương, đây là công nghệ phát tia plasma lạnh do các nhà khoa học việt nam nghiên cứu và phát triển được cấp bằng sáng chế và bộ y tế chứng nhận. zenn tự hào là đơn vị tiên phong sở hữu công nghệ mới đứng đầu châu âu này, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Đầu tư công nghệ mới là thách thức lớn nhất với Zenn vì chi phí đầu tư không hề nhỏ, nhưng với mục tiêu khách hàng là trên hết, Zenn sẵn sàng tạo ra một kênh để khách hàng trải nghiệm tất cả các công nghệ tiên tiến nhất thời điểm hiện tại.

Để hoàn thiện chất lượng dịch vụ ở hiện tại và trong tương lai, Zenn Clinic đang xây dựng những chiến lược để phục vụ đông đảo khách hàng như: mở rộng chi nhánh, nâng cấp máy móc thiết bị tiên tiến, cập nhật xu hướng thị trường, chuyển giao công nghệ mới… Tiến đến xây dựng một thương hiệu spa uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/zenn-clinic-cung-cap-giai-phap-toi-uu-cho-lam-dep-tai-binh-dinh-noi-rieng-va-viet-nam-noi-chung-20210113124624577.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY