Kinh tế xã hội hôm nay

Zilingo mua lại công ty phần mềm nCinga Innovations với trị giá 15,5 triệu đô la Mỹ bằng tiền mặt và cổ phiếu

Nền tảng công nghệ có trụ sở tại Singapore trở thành chuỗi cung ứng toàn cầu khi mua lại công ty phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) của Sri Lanka.
Mục lục

Nền tảng công nghệ hàng đầu zilingo đã củng cố vị thế của mình là nhà cung cấp chuỗi cung ứng kỹ thuật số toàn cầu bằng việc mua lại công ty phần mềm ncinga innovations có trụ sở tại sri lanka. việc mua bán này được đánh giá là một trong những lối ra của các công ty công nghệ lớn nhất ở sri lanka trong thời gian gần đây. thỏa thuận này đánh dấu bước tiến thắng lợi của hệ sinh thái khởi nghiệp trong khu vực.

Việc mua bán sẽ thúc đẩy áp dụng phần mềm hệ thống quản lý điều hành sản xuất (mes) vào mạng lưới toàn cầu của zilingo, gồm 6.000 nhà máy và 75.000 doanh nghiệp, cho phép công ty truy cập vào các thị trường chưa được khai thác trước đây. như phần bổ sung vào nền tảng công nghệ mạnh mẽ của zilingo, phần mềm mes sẽ tự động hóa các hoạt động trong khu vực sản xuất bằng cách cho phép truy cập dữ liệu trong thời gian thực khi đang vận hành.

Tác động toàn cầu của công nghệ chuỗi cung ứng Zilingo

Thời trang là ngành công nghiệp trị giá hơn 3 nghìn tỷ đô la mỹ, trong đó phần lớn các nhà bán lẻ phải đương đầu với việc đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm thời trang nhanh, bắt kịp xu hướng và có trách nhiệm xã hội, vốn gây ra bởi sự thiếu hiệu quả và mất cân đối thông tin. để giải quyết vấn đề này, zilingo đã tạo ra nền tảng công nghệ đầy đủ giúp chuỗi cung ứng trở nên công bằng, minh bạch và luôn được kết nối. việc mua lại ncinga innovations sẽ cung cấp các tính năng bổ sung cho các khách hàng của công ty tại mỹ, châu âu và úc, nơi các thương hiệu còn thiếu minh bạch về chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất.

“Điều khiến chúng tôi phấn khích về sản phẩm nCinga là khả năng cải thiện hiệu suất và tăng cường nhận biết bằng cách số hóa khu vực sản xuất. Chúng tôi đã hợp tác với họ trong suốt thời gian dài và vai trò của họ rất quan trọng đối với sứ mệnh phát triển của chúng tôi trong việc tạo ra chuỗi cung ứng may mặc minh bạch, bền vững, khả thi về kinh tế, và có trách nhiệm xã hội”, bà Ankiti Bose, đồng sáng lập kiêm CEO của Zilingo, chia sẻ về việc mua lại nCinga Innovations.

Zilingo sẽ mang cơ hội số hóa cho các trung tâm sản xuất như Bangladesh, Ấn Độ, Việt Nam và Indonesia

Zilingo có kế hoạch tận dụng mạng lưới các nhà sản xuất toàn cầu của mình để phủ rộng kênh phân phối phần mềm - đặc biệt đến các thị trường sản xuất thời trang chính như bangladesh, ấn độ, việt nam, indonesia, thái lan và thổ nhĩ kỳ…

“nCinga Innovations được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của Zilingo. Cả hai doanh nghiệp đều tuân theo các giá trị chung và tham vọng toàn cầu với mong muốn ngành thời trang và may mặc sẽ công bằng, minh bạch và hiệu quả. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng nhau làm được những điều tuyệt vời”, ông Imal Kalutotage, Giám đốc điều hành nCinga Innovations, chia sẻ.

Zilingo hiện xem việt nam và các thị trường châu á khác như một phần trong chiến lược tăng trưởng chủ chốt nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh “doanh nghiệp với doanh nghiệp” (b2b). điển hình là vào cuối tháng 10 vừa qua, zilingo đã kết nối với hiệp hội dệt may việt nam đem kỹ thuật số đến các xưởng may việt nam cũng như duy trì vị trí của họ là những trung tâm sản xuất lớn trong ngành công nghiệp thời trang.

“Khi mở rộng sự hiện diện tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn tận dụng nền tảng của mình để đưa nhiều xưởng may tại đây bước vào thời đại kỹ thuật số đồng thời kết nối nguồn hàng Việt Nam với các thương hiệu thời trang toàn cầu ở phương Tây. Vai trò công nghệ nên được khai thác để tạo sự tăng trưởng toàn diện. Với bộ công cụ và dịch vụ của Zilingo, các doanh nghiệp thời trang sẽ được trang bị tốt hơn để cạnh tranh trên thị trường toàn cầu”, ông Cian O'Dowd, Trưởng phòng Phát triển Thị trường Zilingo, nói.

Về Zilingo

Zilingo là một nền tảng công nghệ thúc đẩy toàn bộ chuỗi cung ứng thời trang. công ty được thành lập vào năm 2015 bởi ankiti bose và dhruv kapoor với tầm nhìn giúp các doanh nghiệp có trách nhiệm và hiệu quả có thể tiếp cận ứng dụng công nghệ trong chuỗi sản xuất của mình. ngành công nghiệp thời trang được chi phối bởi một số ít hãng – vốn ưu tiên cho những doanh nghiệp có tài chính vững mạnh bên cạnh các yếu tố về xã hội và con người. tại zilingo, chúng tôi tin rằng tương lai của thời trang thuộc về tất cả mọi người. bằng cách sử dụng các giải pháp thông minh, dẫn đầu về công nghệ để thu hẹp khoảng cách giữa người sáng tạo và nhà sản xuất, chúng tôi đã mô phỏng lại chuỗi cung ứng thời trang để tạo ra sự công bằng, kết nối và minh bạch cho tất cả.

Về nCinga

nCinga tin vào sức mạnh của dữ liệu và công nhận tính khả dụng, khả năng hiển thị, khả năng sử dụng, khả năng quản lý và độ tin cậy của dữ liệu là vô cùng quan trọng để nhận ra sức mạnh của dữ liệu. Do đó, nCinga đã đưa ra một nền tảng nơi dữ liệu tổ chức có thể được thu thập, tích hợp, kết nối, tìm kiếm, trực quan hóa và phân tích tất cả trong thời gian thực.

H. Lan

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.net.vn/zilingo-mua-lai-cong-ty-phan-mem-ncinga-innovations-voi-tri-gia-15-5-trieu-do-la-my-bang-tien-mat-va-co-phieu-66133.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY