MangYTe

Tài liệu y khoa

Cẩm Nang Điều Trị Loãng Xương

Cẩm Nang Điều Trị Loãng Xương
  • Mã tin: 5180
  • Ngày đăng: 13/02/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ
Cẩm Nang Điều Trị Loãng Xương. Chủ biên: ThS. BS. Hồ Phạm Thục Lan...Thư viện sách y học với gần 2000 đầu sách đầy đủ các chuyên khoa. Là nơi để các thành viên y khoa download tài liệu nhằm mục đích học tập và nâng cao kiến thức chuyên môn !

Cẩm Nang Điều Trị Loãng Xương

Cuốn “Cẩm nang điều trị Loãng xương” của ThS BS Hồ Phạm Thục Lan. Với vai trò vừa là giảng viên của trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, vừa là nhà nghiên cứu đầy nhiệt huyết về Xương và các bệnh lý liên quan, vừa là thầy thuốc lâm sàng tại Khoa Nội Cơ Xương Khớp, bệnh viện Nhân Dân 115, những thông tin tác giả đề cập trong cuốn sách hy vọng sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người đọc cả về kiến thức cơ bản, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như trong thực hành lâm sàng tại Việt Nam. Cuốn sách là một nỗ lực rất lớn của tác giả, đồng thời có sự đóng góp hỗ trợ từ nhiều tổ chức và cá nhân, từ bạn bè và đồng nghiệp để tập hợp những thông tin khoa học trong và ngoài nước sao cho sát thực và hữu ích. Cuốn sách được tác giả dày công biên soạn trong giai đoạn chúng ta đang còn nhiều bất cập trong chẩn đoán, điều trị, theo dõi các bệnh lý Xương Khóp nói chung, trong đó có bệnh Loãng xương.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ góp phần cải thiện những bất cập trong nhận thức về bệnh Loãng xương, đồng thòi thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ nhận thức sang những hành động tích cực và đúng đắn của đội ngũ cán bộ y tế, mọi người dân và toàn xã hội để phòng ngừa, kiểm soát và giảm nhẹ gánh nặng của bệnh Loãng xương ở nước ta.

Mạng Y Tế
Nguồn: https://downloadsachyhoc.com/sach/cam-nang-dieu-tri-loang-xuong/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY