MangYTe

Tài liệu y khoa

Chẩn Đoán và Điều Trị Y Học Hiện Đại (2 Tập)

Chẩn Đoán và Điều Trị Y Học Hiện Đại (2 Tập)
  • Mã tin: 11747
  • Ngày đăng: 06/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Schmidek&Sweet Kỹ thuật mổ Ngoại Thần kinh, Toàn tập 6e

Giáo trình Sinh Lý Bệnh Học – Trường Đại học Y Hà Nội

[Radcases Series] Ca lâm sàng chẩn đoán hình ảnh Tiêu hóa

Washington Cẩm nang thực hành Ngoại khoa Phiên bản 7

Liệu pháp nhận thức-hành vi cho sang chấn tâm lý, phiên bản 2

Cập nhật thông tin mới trong chẩn đoán và điều trị là nhu cầu bức thiết đồng thời cũng là nghĩa vụ của người thầy thuốc trong thực hành chữa bệnh. Để đáp ứng nhu cầu đó Nhà xuất bản y học đã tổ chức dịch và giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Chẩn đoán và điều trị y học hiện đại”.

Các dịch giả của cuốn sách là các nhà lâm sàng đầy tâm huyết đã cố gắng chuyển tải nội dung cuốn sách sang tiếng Việt một cách chính xác nhất. Cuốn sách cung cấp thông tin đầy đủ và hệ thống cho các bác sĩ thực hành lâm sàng nội khoa ở mọi tuyến tham khảo và ứng dụng theo điều kiện của cơ sở mà họ đang hành nghề chữa bệnh.

Sách được chia làm hai tập, với nội dung tiếp cận theo logic hệ thống chắc chắn sẽ có ích cho bác sĩ nội khoa cũng như cho những ai có nhu cầu tìm hiểu thì hữu ích cho vấn đề dự phòng và biết hợp tác với thầy thuốc kiểm nghiệm sự đáp ứng của cơ thể mình với việc chữa bệnh của thầy thuốc.

Tập 2 lần lượt giới thiệu các phần là: đánh giá trước phẫu thuật, chăm sóc giai đoạn cuối, gan mật tuỵ, rối loạn nước-điện giải, thận tiết niệu, thần kinh-tâm thần, nội tiết-chuyển hoá, dinh dưỡng, bệnh truyền nhiễm và thuốc chống nhiễm khuẩn, ngộ độc và di truyền y học.

Cuốn sách dịch “Chẩn đoán và điều trị y học hiện đại” của Nhà xuất bản Y học ấn hành sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và hệ thống cho các bác sĩ thực hành lâm sàng nội khoa ở mọi tuyến tham khảo và ứng dụng theo điều kiện của cơ sở mà họ đang hành nghề chữa bệnh…
Sách đề cập đến trên 1.000 bệnh với nội dung ngắn gọn, chính xác, chỉ ra các trọng điểm cần lưu tâm.
Sách được chia làm 2 tập, dịch thuật có chất lượng tốt, nội dung tiếp cận theo logic hệ thống, chắc chắn là sẽ có ích cho các bác sĩ nội khoa cũng như cho những ai có văn hoá phổ thông nếu tập trung đọc và suy ngẫm thì cũng có ích cho vấn đề dự phòng bệnh tật và biết hợp tác cùng với thầy thuôc kiểm nghiệm sự đáp ứng của cơ thể mình đối với việc chữa bệnh của thầy thuốc.
Một nguyên lý cơ bản của y học là dù sách có hay đến đâu như cuốn sách này thì người thầy thuốc đừng quên là sách hướng dẫn chữa bệnh còn chúng ta thầy thuốc là chữa người bệnh chứ không chỉ chữa bệnh. Vì vậy các yếu tố xã hội, môi trường, tâm lý, tính cá thể sinh học của bệnh nhân cần được luôn luôn chú ý mới phát huy tác dụng tối đa của cuốn sách này.
Hy vọng cuốn sách sẽ là một cố vấn tốt trong công tác chữa bệnh cứu người, kết hợp phòng và chữa bệnh như đường lối của Đảng và Nhà nước ta chỉ dẫn cho chúng ta từ khi hình thành nền kinh tế của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà đến nay.

MỤC LỤC
Đánh giá trước phẫu thuật
Chăm sóc giai đoạn cuối
Gan, đường mật và tụy
Rối loạn nước, điện giải
Thận
Niệu học
Hệ thần kinh
Rối loạn tâm thần
Nội tiết
Đái tháo đường và hạ đường huyết
Các bất thường về lipid
Dinh dưỡng
Một số vấn đề chung trong các bệnh truyền nhiễm
Nhiễm HIV
Bệnh do virus và rickettsia
Các bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn và Chlamydia gây ra
Các bẹnh nhiễm xoắn khuẩn
Bệnh truyền nhiễm do ký sinh đơn bào và giun sán
Các bệnh nhiễm trùng do nấm
Các hóa chát chống nhiễm khuẩn và kháng sinh
Những rối loạn do các tác nhân vật lý
Ngộ độc
Di truyền y học
Phụ lục: Theo dõi thuốc điều trị và khoảng biến đổi xét nghiệm

TẢI VỀ: Định dạng PDF – 1682 trang – 219 MB – Google Drive

>>>DOWNLOAD HERE: TẬP 1, TẬP 2<<<

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/chan-doan-va-dieu-tri-y-hoc-hien-dai-2-tap/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY