Tài liệu y khoa

BLACK FRIDAY
LazFlash Max
Đẩy Trang Xu
LazBeauty
Kho Mã Giảm Giá
Dành riêng cho bạn

Học Vật lý cộng hưởng từ thông qua hình ảnh, ấn bản 2022

sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
Học Vật lý cộng hưởng từ thông qua hình ảnh, ấn bản 2022
  • Mã tin: 11097
  • Ngày đăng: 29/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Giao thức ICU – Cách tiếp cận từng bước, tập I, Phiên bản 2, 2020

Atlas Cấp cứu nội ngoại khoa, phiên bản thứ 5, 2021

Giản Yếu Giải Phẫu Người – Nhà Xuất Bản Y Học

Hướng dẫn Ôn thi vấn đáp Sản phụ khoa: Câu hỏi và trả lời, 2020

Strange và Schafermeyer, Giáo trình Cấp cứu nhi khoa – Phiên bản 5

Mục tiêu của ấn bản thứ 5 này của cuốn sách, cũng như các ấn bản trước, là dạy thông qua hình ảnh một cách tiếp cận thực tế về vật lý cộng hưởng từ (MRI) và chất lượng hình ảnh. Không giống như các văn bản khác đề cập đến chủ đề này, trọng tâm là các hình ảnh lâm sàng hơn là các phương trình. Phương pháp tiếp cận thực tế đối với vật lý MR được phát triển thông qua hình ảnh, nhấn mạnh kiến ​​thức về các nguyên tắc cơ bản quan trọng để đạt được chất lượng hình ảnh cao. Biểu đồ xung cũng được bao gồm, mà thoạt đầu nhiều người cảm thấy khó hiểu. Người đọc được khuyến khích nhìn lướt qua chúng khi họ lướt qua văn bản. Cùng với thời gian và sự lặp lại, khi người đọc tiến bộ qua cuốn sách, giá trị của những điều này và kiến ​​thức sẵn có sẽ trở nên rõ ràng (và bản thân các sơ đồ cũng dễ hiểu hơn).
Văn bản được sắp xếp thành các chương ngắn gọn, mỗi chương thảo luận về một điểm quan trọng liên quan đến MRI lâm sàng và được minh họa phần lớn bằng hình ảnh từ các cuộc kiểm tra bệnh nhân định kỳ. Các chủ đề được đề cập bao gồm phạm vi rộng của lĩnh vực, từ kiến ​​thức cơ bản về hình ảnh và chuỗi xung đến các chủ đề nâng cao bao gồm chụp mạch MRI tăng cường độ tương phản, quang phổ, tưới máu và kỹ thuật hình ảnh / dữ liệu thưa thớt song song nâng cao. Thảo luận về các đổi mới phần cứng và phần mềm mới nhất, ví dụ như MRI trường thấp thế hệ tiếp theo, học sâu, MRI-PET, 7 T, MRI can thiệp, luồng 4D, CAIPIRINHA, kỹ thuật xoắn ốc, thu thập xuyên tâm, đa mặt đồng thời, cảm biến nén và lấy dấu vân tay MR, được đưa vào vì những chủ đề này rất quan trọng đối với thực hành lâm sàng hiện tại cũng như những tiến bộ trong tương lai. Bao gồm trong ấn bản thứ năm là một số lượng lớn các chủ đề mới, giữ cho văn bản được cập nhật trong lĩnh vực ngày càng phức tạp này. Văn bản cũng đã được sửa đổi kỹ lưỡng để bao gồm các hình ảnh lâm sàng bổ sung có liên quan, để cải thiện độ rõ ràng của các mô tả và để tăng chiều sâu của nội dung.

Cuốn sách rất được khuyến khích cho các nhà X quang, nhà vật lý và nhà công nghệ quan tâm đến nền tảng của việc thu nhận hình ảnh được sử dụng trong các cơ sở lâm sàng tiêu chuẩn cũng như chuyên biệt.

TRÍCH DẪN__
The Physics of Clinical MR Taught Through Images
Johannes T. Heverhagen, Val M. Runge
Year:
2022
Edition:
5
Publisher:
Springer
Language:
English
Pages:
371
ISBN 10:
3030854132
ISBN 13:
9783030854133

Tải sách: Định dạng PDF, 30 MB, 371 trang, Ngôn ngữ: Tiếng Anh

>>>DOWNLOAD EBOOK <<<

Thư viện MEDIPHARM

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/hoc-vat-ly-cong-huong-tu-thong-qua-hinh-anh-an-ban-2022/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY