MangYTe

Tài liệu y khoa

Khoa học các hệ thống Y tế, ấn bản 2, 2021

Khoa học các hệ thống Y tế, ấn bản 2, 2021
  • Mã tin: 11615
  • Ngày đăng: 04/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Quản lý đau mạn tính ở bệnh viện đa khoa, ấn bản 2021

Adams&Victor Các nguyên lý lâm sàng thần kinh 11e [2019]

Thực hành thăm dò điện sinh lý trực quan, ấn bản 2022

Các quy trình lâm sàng trong khám mắt, Phiên bản thứ 4

Lãnh đạo và quản lý trong thực hành Dược, Phiên bản 2

Cuốn sách giáo khoa đầu tiên dành cho lĩnh vực mới nổi này, Khoa học Hệ thống Y tế hiện mang đến cho bạn thông tin cập nhật đầy đủ về các vấn đề và giải pháp quan trọng hiện nay. Ngành chăm sóc sức khỏe ngày càng quan trọng này khám phá cách thức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cách các chuyên gia chăm sóc sức khỏe làm việc cùng nhau để thực hiện dịch vụ chăm sóc đó và cách hệ thống y tế có thể cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân và cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Cùng với khoa học cơ bản và khoa học lâm sàng, khoa học hệ thống y tế đang nhanh chóng trở thành một ‘trụ cột thứ ba’ quan trọng của khoa học y tế, tập trung vào việc hiểu vai trò của các yếu tố con người, kỹ thuật hệ thống, lãnh đạo và các chiến lược cải thiện bệnh nhân sẽ giúp chuyển đổi tương lai của chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn hơn cho bệnh nhân. Trong Ấn bản thứ 2 này, các chương mới, bài tập mới và thông tin mới giúp bạn có được kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong hệ thống chăm sóc sức khỏe đầy thách thức ngày nay.

Văn bản toàn diện đầu tiên về việc nắm vững khoa học hệ thống y tế, cung cấp phạm vi bao quát thực tế về tất cả các yếu tố trong cuộc sống của bệnh nhân ảnh hưởng đến sức khỏe của họ, cấu trúc và quy trình của chính hệ thống y tế, các yếu tố xã hội, giao tiếp và công nghệ thông tin.
MỚI đối với ấn bản này: Nội dung mới về tư duy hệ thống và đạo đức và các vấn đề pháp lý xác định rõ hơn và giải quyết thành phần quan trọng mới này của giáo dục chăm sóc sức khỏe; bài tập bổ sung; và mở rộng thông tin về trải nghiệm của bệnh nhân và thực hành riêng.
Bảo hiểm hoàn chỉnh về an toàn bệnh nhân, cải thiện chất lượng, giá trị trong chăm sóc sức khỏe, làm việc theo nhóm, quản lý các nguồn lực chăm sóc sức khỏe, sức khỏe dân số, tin học lâm sàng, điều phối chăm sóc, lãnh đạo và cải cách/tài chính chăm sóc sức khỏe.
Các chiến lược cải thiện bệnh nhân bao gồm danh sách kiểm tra, công nghệ thông tin, đào tạo nhóm, v.v.
Một mẫu chương nhất quán cung cấp phạm vi bao quát rõ ràng về từng chủ đề, bao gồm Mục tiêu học tập, Đề cương chương, Nội dung chương cốt lõi, Tóm tắt, Câu hỏi suy ngẫm, Thư mục chú thích và Tài liệu tham khảo.
Được phát triển bởi Hiệp hội Tăng tốc Thay đổi trong Giáo dục Y tế của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ và được tác giả bởi một nhóm bao gồm các nhân viên AMA làm việc với các cá nhân từ các trường thành viên của Hiệp hội.
Phiên bản sách điện tử StudentConsultT đi kèm khi mua. Trải nghiệm sách điện tử nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ cuốn sách trên nhiều thiết bị khác nhau.

TRÍCH DẪN__
Health systems science
Jeffrey M. Borkan (editor), Kimberly D. Lomis (editor), Susan E. Skochelak (editor), Maya M. Hammoud (editor), Luan E. Lawson (editor), Stephanie R. Starr (editor), Jed D. Gonzalo (editor)
Year:
2021
Edition:
Second edition.
Publisher:
Elsevier
Language:
english
Pages:
812
ISBN 13:
9780323694629

Tải ebook: Định dạng PDF, 812 trang, Kích thước 8 MB, Tiếng Anh

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/khoa-hoc-cac-he-thong-y-te-an-ban-2-2021/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY