MangYTe

Tài liệu y khoa

Nguyên Lý Y Học Nội Khoa Harrison (Tiếng Việt) | Tập 1

Nguyên Lý Y Học Nội Khoa Harrison (Tiếng Việt) | Tập 1
  • Mã tin: 11745
  • Ngày đăng: 06/04/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Các tế bào gốc toàn năng trong trị liệu bệnh mắt, 2019

Oxford Sổ tay Vi sinh vật và Các bệnh truyền nhiễm 2e

Chú Giải Di Truyền Học – Đỗ Lê Thăng, Đinh Đoàn Long

Cập nhật chẩn đoán và điều trị Sản phụ khoa 12e/2019

Ung thư biểu mô tế bào đáy: Những tiến bộ trong điều trị và nghiên cứu, 2020

Nguyên Lý Y Học Nội Khoa Harrison – Harrison’s Principles of Internal Medicine là một bộ sách nổi tiếng của Mỹ trong lĩnh vực y khoa, do tác giả Harrison, một bác sĩ người Mỹ khởi xướng với sự cộng tác của những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực về y học.


Đây là bộ sách trình bày về các nguyên lý y học nội khoa cơ bản. Ngay từ khi ra đời, từ những năm 50 của thế kỷ XX, bộ sách đã được đông đảo bạn đọc trong giới y khoa đón nhận và hưởng ứng nhiệt liệt, không những chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Sách đã được xuất bản ở nhiều nước, dịch ra nhiều thứ tiếng và tái bản rất nhiều lần. Mỗi lần tái bản sách lại được cập nhật những thông tin mới nhất bởi các chuyên gia đầu ngành đương thời.
Chỉ trong vòng hơn 50 năm mà sách đã được tái bản đến lần thứ 15. Ở lần xuất bản thứ 15 này, sách được bố cục thành tám phần, mỗi phần lại được chia thành nhiều mục nhỏ, rất tiện lợi cho việc tra cứu. Trong đó, có những phần được bổ sung; có những phần được viết mới hoàn toàn so với các lần xuất bản trước.
Cuốn sách này là tham khảo gối đầu giường của rất nhiều thế hệ y bác sĩ, sinh viên y khoa không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Định dạng PDF – 102 MB – 843 Trang

>> DOWNLOAD EBOOK <<

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/nguyen-ly-y-hoc-noi-khoa-harrison-tieng-viet-tap-1/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY