MangYTe

Tài liệu y khoa

Oxford Giáo trình Y tế công cộng toàn cầu 6e

Oxford Giáo trình Y tế công cộng toàn cầu 6e
  • Mã tin: 11364
  • Ngày đăng: 30/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Kỹ thuật hình ảnh đàn hồi: một cách tiếp cận thực tế

Nội tiết học căn bản dành cho Sinh viên y đa khoa, ấn bản 2020

Phẫu Thuật Mạch Máu Lớn – GS.TS. Nguyễn Khánh Dư

[Series] Cẩm nang đi lâm sàng ngoại khoa, phiên bản 3

Tim mạch lâm sàng dựa trên trường hợp, ấn bản 2021

Oxford Giáo trình Y tế công cộng toàn cầu là tham khảo toàn diện nhất về vấn đề sức khỏe cộng đồng và dịch tễ học. Phiên bản thứ sáu đã được chỉnh sửa và cập nhật kỹ lưỡng cung cấp một cái nhìn toàn cầu và toàn diện trên phạm vi rộng các nhu cầu sức khỏe cộng đồng và các ưu tiên trong chăm sóc sức khỏe hiện đại.


Phiên bản thứ sáu có sẵn dưới dạng bản in ấn và trực tuyến, giữ cách tiếp cận phân chia sự phức tạp và động của y tế công cộng thành ba chủ đề. “Phạm vi của y tế công cộng ‘thảo luận về sự phát triển của chuyên ngành, yếu tố quyết định sức khỏe và bệnh tật, chính sách y tế công cộng, pháp luật và đạo đức. Tiếp theo, sách tập trung vào ‘Các phương pháp của y tế công cộng, “bao gồm các khoa học chính của chuyên ngành – Dịch tễ học. Cuối cùng, “Thực hành Y tế công cộng ‘ kiểm tra các vấn đề sức khỏe cộng đồng cụ thể và các tùy chọn để phòng ngừa và kiểm soát. Cũng như xác định các vấn đề của hệ thống hoặc bệnh, đó cũng là một nhận thức về nhu cầu của các nhóm dân số đặc biệt.

Chủ đề mới trong phiên bản này bao gồm: Biến đổi khí hậu, thử nghiệm di truyền và dịch tễ học; phương pháp mới để đo lường gánh nặng bệnh tật; Tiếp cận dịch tễ học theo giai đoạn cuộc đời, kinh tế học hành vi; và hoạt động thể chất, sức khỏe và hạnh phúc.

Hai biên tập viên mới, Quarraisha Abdool Karim (Nam Phi) và Chorh Chuan Tan (Singapore), tham gia tổ biên tập cùng Roger Detels (USA), và Martin Gulliford (Vương quốc Anh), đại diện cho một góc nhìn toàn cầu thực sự. Những người đóng góp là những chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp các quan điểm từ các hệ thống y tế rất khác nhau với các nhu cầu và ưu tiên sức khỏe cộng đồng khác nhau.


Oxford Giáo trình Y tế công cộng toàn cầu vẫn là văn bản toàn diện nhất trong lĩnh vực này, và là một tài liệu tham khảo cần thiết cho sinh viên và các học viên y tế cộng đồng và dịch tễ học.


TRÍCH DẪN

Oxford Textbook of Global Public Health

by Rogers Detels, Martin Gulliford, Quarraisha Abdool Karim, Chorh Chuan Tan

No of Pages: 1854 pages

Publisher: Oxford University Press; 6 edition (April 26, 2017)

Language: English

ISBN-13: 9780199661756

Định dạng Ebook: PDF – 1854 TRANG – 51 MB – mangyte.vn

>>> DOWNLOAD EBOOK <<<

Tài liệu Y Khoa - Mạng Y Tế

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/oxford-giao-trinh-y-te-cong-cong-toan-cau-6e/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY