MangYTe

Tài liệu y khoa

Oxford Sổ tay lâm sàng Ngoại khoa 4e

Oxford Sổ tay lâm sàng Ngoại khoa 4e
  • Mã tin: 11190
  • Ngày đăng: 29/03/2023
  • Gian hàng: mangyte  
  • Khu vực: Hà nội
  • Giá: Liên hệ

Tầm quan trọng của sự nhạy cảm ánh sáng trong động kinh, ấn bản 2021

Giám sát hiện đại trong gây mê và chăm sóc chu phẫu, Ấn bản 2020

Cẩm nang tái tạo thành bụng phức tạp, ấn bản 2022

Phẫu thuật tạo hình mũi: Tham khảo của các chuyên gia

Vander Sinh lý học người 15e (2018)

Cuốn sổ tay tham khảo Y học bán chạy hàng đầu thế giới trong nhiều thập kỷ của nhà xuất bản Oxford nay đã được cập nhật và sửa đổi toàn diện để bao quát các chương mới về Chỉnh hình Nhi khoa và các Quy trình ngoại khoa phổ biến, cũng như thiết kế cách trình bày mới, các hình minh họa và các chỉ mục giải phẫu và cấp cứu mới để hỗ trợ tham khảo nhanh.

Cuốn sách này là một tham khảo vô giá dành cho các học viên ngoại khoa, sinh viên Y khoa, điều dưỡng, chuyên gia cận lâm sàng, và nhân viên phục hồi chức năng.

Sổ tay bao quát việc đánh giá và chuẩn bị bệnh nhân, gây mê và hồi sức, sự viêm, lành vết thương và nhiễm trùng, và các thành phần chủ chốt của thực hành ngoại khoa tổng quát, cũng như các chương về các chuyên khoa ngoại khác, bao gồm thẩm mỹ, nhi khoa, và phẫu thuật chỉnh hình.

Trong sách có các mô tả từng bước về các kỹ thuật phẫu thuật ngoại khoa phổ biến, các lời khuyên thực tế và các quy trình cũng như thông tin về các dấu hiệu, triệu chứng và các vấn đề hiếm gặp. Các biểu hiện về cấp cứu được nhận diện rõ ràng để tham khảo nhanh và các kế hoạch thăm dò cũng như quản lý được giới thiệu trong một cách thức dễ hiểu và áp dụng.

Các thông tin về giải phẫu học và sinh lý học liên quan đến ngoại khoa được mở rộng trong từng khu vực, các biểu tượng tham khảo nhanh đảm bảo người đọc được hướng đến các yếu tố chủ chốt, và cũng tăng cường thông tin thực hành dựa trên chứng cớ với các tham khảo quan trọng trong suốt cuốn sách.

Oxford Sổ tay lâm sàng Ngoại khoa ấn bản thứ 4 là tham khảo hàng đầu, súc tích, thẩm quyền, rõ ràng, đẹp mắt và toàn diện, dựa trên chứng cớ cho tất cả các bác sĩ lâm sàng và nội trú ngoại khoa, điều dưỡng, cử nhân kỹ thuật ngoại khoa cũng như sinh viên Y khoa.

Những ai đã, sắp trở thành một bác sĩ ngoại khoa thì không thể thiếu cuốn sách tuyệt vời này. Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên!

TRÍCH DẪN____
Oxford Handbook of Clinical Surgery (Oxford Medical Handbooks) [Flexibound]
Greg McLatchie, Neil Borley, Joanna Chikwe
RRP: £29.99
Flexibound: 832 pages
Publisher: OUP Oxford; 4 edition (28 Feb 2017)
Language: English
ISBN-10: 019969947X
ISBN-13: 978-0199699476
Product Dimensions: 2.9 x 10.2 x 19.1 cm

TẢI SÁCH: PDF – 832 TRANG – 4 MB – Google Drive

>>>DOWNLOAD HERE<<<

Mạng Y Tế
Nguồn: https://sachyhoc.com/oxford-so-tay-lam-sang-ngoai-khoa-4e/
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY